UFC

lịch world UFC: Dự đoán phần thưởng cuối cùng của Fighter Fighter 25

Trận chung kết của Fighter Fighter, khởi động phần chiến đấu thực tế của Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC, với tư cách là người đầu tiên trong số hai thẻ chiến đấu trở lại vào thứ lịch thi đấu vòng loại world cup thế giới Sáu, ngày 7 tháng 7 tại Las Vegas.

UFC 213 sẽ được tổ chức vào ngày hôm sau tại đấu trường T-Mobile và sẽ có hai trận vô địch. Trước đó, sự kiện chính cho trận chung kết 'The Ultimate Fighter' sẽ có sự ra mắt UFC được mong đợi của cựu vô địch hạng nhẹ World Series World Series, Justin Gaethje (17-0), chống lại số năm xếp hạng Michael Johnson (18-11) .

Và tất nhiên, người chiến thắng của The Ultimate Fighter Season 25 sẽ được tuyên bố khi Dhiego Lima (14-5) đối đầu với Jesse Taylor (32-15) trong sự kiện hợp tác. Người chiến thắng sẽ yêu cầu một chiếc ví chiến thắng 2lịch thi đấu vòng loại world cup thế giới50.000 đô la, nhưng như mọi khi, UFC cũng sẽ tự mình nhận được tiền thưởng của riêng họ cho hiệu suất của Night Night, thường đi đến một máy bay chiến đấu trên thẻ tạo ra một cú đánh bóng lịch thi đấu vòng loại world cup thế giới nổi bật hoặc chiến thắng đệ trình ấn tượng.

Các phần thưởng khác thường được trao cho cả hai máy bay chiến đấu cạnh tranh trong cuộc chiến của Đêm của Đêm.

Dưới đây là những dự đoán về những người sẽ về nhà với thêm 50.000 đô la trong tài khoản ngân hàng của họ.

Hiệu suất của đêm: Justin Gaethje

Với một biệt danh như là The The The Collight, Gaethje xuất hiện với những kỳ vọng rất cao. Cựu vô địch thế giới hạng nhẹ trong World Series of Fighting hiện nay, không bị đánh bại và cưỡi một chuỗi chiến thắng 17 trận. Nhiều kẻ gièm pha đã đặt câu hỏi về sự phản đối của anh ta trong quá khứ, nhưng những nghi ngờ đó đã xuất hiện để cản trở sự tự tin của Gaethje, khi ra mắt UFC của anh ta.

Johnson đã phải đối mặt với sự cạnh tranh cấp cao nhất trong UFC và sẽ cung cấp cho Gaethje tất cả những gì anh ta có thể xử lý. Johnson đã tăng cường cuộc nói chuyện rác rưởi trước cuộc chiến, nhưng Gaethje đã xuất hiện theo giai đoạn của nó và trông hoàn toàn tập trung vào trận đấu.

Johnson chỉ là 2-3 trong năm trận chiến gần đây nhất của anh ấy, nhưng hai trong số những trận thua đó là trước Nate Diaz và Khabib Nurmagomedov, và điều đó cũng bao gồm những chiến thắng trước Dustin Poirier và Edson Barboza, vì vậy Johnson sẽ không bị đe dọa bởi lý lịch Gaethje.

Gaethje hoàn toàn nhận thức được dự đoán cao sẽ đi kèm với đây là lần ra mắt UFC của anh ấy, nhưng tôi có thể thấy Gaethje cung cấp trên sự cường điệu.

Hiệu suất của đêm: Marc Diakiese

Một máy bay chiến đấu khác tiếp tục kéo dài cuộn nổi bật của anh ấy là Marc Diakiese. Diakiese (12-0) đã nhanh chóng trở thành một người để xem với sự nổi bật tuyệt vời của anh ấy. Diakiese, người chiến đấu với đội bóng hàng đầu của Mỹ, đã thổi bay đối thủ cuối cùng của mình, Teemu Packalen, trong 30 giây trước một đám đông thân thiện ở London và kiếm được màn trình diễn đầu tiên của anh ấy trong đêm và thật dễ dàng để thấy anh ấy kiếm được tiền thưởng khác ở phía sau để trở lại đánh nhau. Drakkar Klose cũng bất bại khi tham gia vào cuộc chiến này, nhưng Diakiese đang tự tin và tìm cách ngân hàng thêm 50.000 đô la.

 

Cuộc chiến của đêm: Michael Johnson vs. Justin Gaethje

Bên cạnh thực tế, Gaethje sẽ ra mắt được chờ đợi từ lâu trong những gì nhiều người nhận thấy là tổ chức MMA hàng đầu trên thế giới, UFC, chống lại một người đứng đầu năm thứ nhất trong Michael Johnson, người không lùi bước từ bất kỳ ai, trận đấu này -Up đã nâng cao cổ phần với chiến tranh bằng lời nói mà Johnson đã tung ra trên Gaethje. Johnson gần như ghen tị với sự tích tụ mà Gaethje đã nhận được trước khi bước chân vào bên trong Octagon và dường như cảm thấy thiếu sự tôn trọng từ giới truyền thông và người hâm mộ về những gì anh ta cho là cạnh tranh kém hơn ở Gaethje. Thật dễ dàng để có được cảm giác rằng Johnson sẽ tham gia vào cuộc chiến này đầy đủ nhận thức được rằng một màn trình diễn xuất sắc trong cuộc chiến này không chỉ phá hủy chuyến tàu cường điệu cho Gaethje mà còn đưa anh ta vào vị trí đắc địa trong một bộ phận hạng nhẹ.