lịch vl wc 2022 bảng g Shamrock FC xông Shane Grant sử dụng MMA để chống lại sự nhàm chán

Shamrock FC: Người đứng đầu Aftershock Shane Grant đang tìm kiếm sự hoàn thành trong hành trình chiến đấu của mình.

Grant là một cựu đô vật đại học đã tìm thấy MMA sau khi gần như lặn đầu vào một cuộc sống tiệc tùng. Kể từ khi dành thời gian và sức lực của mình để chiến đấu với công việc đã mang lại một kỷ lục ấn tượng là 4-1, không có quyết định nào.

Bây giờ Grant thấy mình trên đỉnh của việc mang về nhà một vành đai chuyên nghiệp, và một Bellator hợp đồng.

Trang lồng Đã dành thời gian để chọn bộ não của mình trước khi anh ấy đặt tất cả lên hàng chống lại Bobby Brents dày dạn hơn.

Grant đã có một thời gian khá đơn giản chuyển sang MMA, và anh ấy đã cho chúng tôi một tài khoản nhanh chóng về những gì đã tạo ra điều đó.

Tôi đã đứng thứ hai tại bang trong môn đấu vật trung học, và sau đó vật lộn ba năm ở trường đại học tại Lavette College ở Kansas. Khi tôi hoàn thành, tôi bắt đầu làm việc và tiệc tùng mỗi cuối tuần. Tôi chỉ chán cuộc sống. Tôi đã đi đến một phòng tập thể dục và bắt đầu tập luyện. Sau đó, khi tôi đi nghiệp dư, tôi quyết định đó là điều tôi muốn làm.

Công việc của Grant bây giờ phù hợp hơn với lối sống của anh ấy.

Tôi làm việc tại phòng tập thể dục. Tôi dạy các lớp học, các lớp cardio trẻ em và các lớp kickboxing. Tôi làm việc với các máy bay chiến đấu nghiệp dư một chút, nhưng tôi không dạy các lớp đấu vật. Điều đó thật kỳ lạ khi tôi nghĩ về nó.

Mặc dù anh ấy huấn luyện một số máy bay chiến đấu nghiệp dư xung quanh anh ấy, Grant có một thời gian khó khăn để tìm mọi người để làm việc với anh ấy thỉnh thoảng.

Đôi khi chọn là mỏng. Tôi có một người nghiệp dư giỏi mà tôi có thể đào tạo, và tôi cố gắng làm việc với Josh Copeland nhiều nhất tôi có thể. Anh ấy chiến đấu cho WSOF thắt lưng sớm. Anh ấy là đối tác hoàn hảo để giúp tôi sẵn sàng cho Bobby Brents.

Brents là một cựu chiến binh hạng nặng lâu năm, nhưng Grant không quan tâm đến khoảng cách kinh nghiệm.

Tôi không thực sự lo lắng. Tôi đã có một sự nghiệp nghiệp dư lâu dài, và tôi đã đi 10-2-1. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn, nhưng sau những người tôi đã nhìn thấy và đào tạo, tôi không quá lo lắng về điều đó.

Grant tiếp tục tuyên bố anh ta không đổ lỗi cho sự thiếu kinh nghiệm của anh ta.

Tôi đã rất khó khăn hơn khi tôi chiến đấu. Tôi đã năng động hơn tôi. Tôi đã có người bỏ học, không muốn chiến đấu và rất nhiều chính trị đang diễn ra. Tôi đã cố gắng để có được một cuộc chiến MMA hoặc kickboxing, nhưng vì bất cứ lý do gì, mọi người đã giành chiến thắng đồng ý chiến đấu với tôi.

Nhận xét về thành tích đầy ấn tượng của mình, Grant nghĩ rằng có lẽ phong cách của riêng anh ấy mà Lừa đẩy mọi người đi.

Người dân don don muốn bị đánh. Nó rất đáng sợ. Tôi đã từng đưa tất cả mọi người xuống đất và đập chúng, nhưng đào tạo tại Grudge đã khiến tôi trở thành một chiến binh đứng lên. Nếu tôi có thể khiến ai đó cố gắng hạ gục tôi thì tốt hơn cho tôi.

Việc chuyển sang mối hận thù không chỉ tinh chỉnh các kỹ năng của anh ấy với huấn luyện vượt trội, mà còn cho anh ấy những đối thủ nặng ký chất lượng hàng đầu thực tế để làm việc cùng với. Grant đã tiếp tục vào một số người đã giúp anh ta nhiều nhất.

Cúc Pat Barry là một chàng trai và huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ấy đã giúp tôi với những cú đá của tôi rất nhiều. Lần đầu tiên tôi đánh anh ta, tôi không biết có cảm giác như vậy, tôi không nói nên lời. Khi tôi bị anh ta đá, tôi đã không nghĩ rằng bất cứ điều gì có thể diễn ra như vậy, đó là công việc tốt.

Bất kể nỗi đau hữu ích, Grant nghĩ rằng anh ấy sẽ phù hợp với những người cấp trên.

Sau đó, Justin Wren bước ra đây khi anh ấy ở trong trại, và tôi rất phù hợp, tôi đã thực sự nghĩ về nó. Tôi có cuộc chiến này trước mắt, nhưng các đối tác đào tạo của tôi đã mở mắt. Tôi đã luôn biết rằng tôi đã có những gì nó cần kể từ khi tôi bắt đầu chiến đấu và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Làm việc với họ chắc chắn mang lại cho tôi sự tự tin.

Những lời nói thẳng thắn của Grant, vang lên với loại trung thực mà người ta cần đánh giá chính xác bộ kỹ năng của họ để họ có thể cải thiện. Để theo kịp những cải tiến của Grant, trước cuộc chiến tiếp theo của anh ấy, hãy theo anh ấy FacebookThì Instagram, và Twitter.