lịch vietnam đá UFC Vegas: Ba cược để thực hiện vào đêm chiến đấu

Nếu bạn đang muốn thực hiện một số cược vững chắc cho UFC Vegas tối nay, sau đó thưởng thức những lựa chọn sau đây!

Tuần lễ chiến đấu quốc tế đang đến với chúng tôi và UFC Vegas bắt đầu chúng tôi tối nay. Eddie Alvarez vs Rafael Dos Anjos là người đứng đầu và có vẻ như một thẻ UFC xếp chồng khác với tiền được viết trên đó. Chúng tôi ở đây tại Cage Pages yêu độc giả của chúng tôi, và chúng tôi chắc chắn muốn đưa ra những cược tiền tốt nhất, và người đầu tiên trong ba người bắt đầu với một người đàn ông tên Mike Pyle.

Mike Pyle

Ba cược của chúng tôi bắt đầu với một người đàn ông tên Mike Pyle. Pyle là một cựu chiến binh khó khăn và rất lành nghề. Một số người có thể nói Pyle đang quá già cho môn thể thao này, ở tuổi 40, nhưng anh ấy không quá già cho tiền của tôi. Pyle là một tiền đạo kỹ thuật Muay Thai. Đôi khi anh ta bỏ cằm lên không trung, nhưng hầu hết thời gian anh ta đặt mình vào một vị trí tuyệt vời để tấn công với những cú đấm và đá tuyệt vời.

Ngoài việc nổi bật, Pyle còn có một trong những trò chơi bảo vệ tốt nhất trong võ thuật hỗn hợp, khiến anh trở thành một mối nguy hiểm cho bất cứ ai cố gắng hạ gục anh, đó cũng không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuổi chắc chắn là khó vượt qua, nhưng Pyle đã được đào tạo và chiến đấu trong một thời gian dài. Anh ấy biết cách chuẩn bị cho môn thể thao này và anh ấy luôn ở trong tình trạng tuyệt vời. Ở -130, anh ấy đáng giá giá trị.

Khi tỷ lệ cược đầu tiên được thiết lập cho cuộc chiến này, Pyle được liệt kê có kẻ yếu, tất cả các con bạc thể thao đã đập vào dòng đó, và những cuốn sách chuyển sang trang bìa, vì vậy bây giờ Pyle là người được yêu thích. Theo dõi tiền, và làm cho Pyle trở thành đặt cược tối nay.

Đối thủ của anh, Alberto Mina có xu hướng trở nên sống động trong các vòng sau, nhưng theo tôi, Pyle nên có đủ trong bình xăng để xử lý cuộc tấn công muộn (chiến thắng cuối cùng của Pyle là lần thứ ba). Mina thích đi gỡ xuống rất nhiều, nhưng anh ấy hiếm khi nhận được nó, và như đã đề cập trước đó, Pyle sẽ không dễ dàng đi xuống.

Gilbert Burns và Pedro Munhoz plachay

Đặt cược thứ hai cho tối nay là một đội hai đội, bao gồm hai máy bay chiến đấu với trái tim và tài năng được viết trên tất cả họ. Người đàn việt nam đá ở đâu ông đầu tiên là một triển vọng trẻ tên là Gilbert Burns. Burns có một số Jiu-Jitsu giỏi nhất trong Octagon và đào tạo với những tiền đạo tuyệt vời như UFC Hall of Famer Vitor Belfort trong tương lai.

Các máy bay chiến đấu sẽ phải đối mặt với tối nay, Lukasz Sajewski, chuyên về các đệ trình khóa chung, và khá trong hạng mục đứng lên, nhưng tôi đã bỏ phiếu. Burns đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, và anh ta có thể sử dụng việt nam đá ở đâu sự nổi bật của mình, và Jiu-Jitsu của riêng anh ta để bảo vệ sức mạnh của Sajewski. Với tỷ lệ cược khoảng -240, Burns sẽ là một nhánh của hai đội này.

Người đàn ông thứ hai mà chúng tôi đang kết hợp với Burns là một triển vọng tài năng khác, và đó là Pedro Muhoz. Munhoz trông rất tuyệt khi cân nhắc ngày hôm qua, anh ấy đã ở ngay trong khuôn việt nam đá ở đâu mặt của Russell Doane và đôi mắt của anh ấy nói, tôi đã đánh bại bạn.

Munhoz là một chiến binh vững chắc với sự nổi bật tuyệt vời và một vành đai đen ở Jiu-Jitsu với tốc độ không ngừng nghỉ. Munhoz nên là việt nam đá ở đâu một yêu thích lớn hơn trong cuộc chiến này, nhưng thoát khỏi sự mất mát, không có gì ngạc nhiên khi anh ta không phải là. Đừng để sự mất mát đánh lừa bạn, bởi vì nó chống lại Jimmie Rivera, một anh chàng xấu và một chiến binh xuất sắc. Ngay cả trong thất bại, Muhoz vẫn trông rất tốt với Rivera.

Đối thủ của anh ta cho tối nay, Doane, đã nhận được rất nhiều sự cường điệu trước khi anh ta xuất hiện với UFC, nhưng chưa bao giờ sống việt nam đá ở đâu theo nó. Đáng chú ý của Doane, trông rất bằng phẳng, và trò chơi mặt đất của anh ta không ở gần Munhoz. Nói một cách đơn giản, Muhoz là chiến binh tốt hơn ở khắp mọi nơi mà cuộc chiến đi.

Tôi đã hy vọng Munhoz sẽ khai thác những điểm yếu của Doane, và anh ta sẽ là chặng thứ hai của hai đội này. Nhìn vào các tỷ lệ cược được thêm vào với nhau, Burns được liệt kê vào khoảng -240 và Munhoz vào khoảng -235. Trong một việt nam đá ở đâu đội hai người, giá trị xuất hiện thậm chí là tiền.

Sự kiện chính đến vòng thứ tư

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đặt cược mà tôi đã tìm kiếm tiền mặt vào tối nay là người đứng đầu, Dos Anjos vs Alvarez, một cuộc chiến rất có thể sẽ là một cuộc đấu tranh giữa hai trong số những con chó tốt nhất trong trò chơi. Rafael Dos Anjos là đô vật khó tính và nghiệt ngã với những cú đấm tuyệt vời, những cú đấm tuyệt vời, cú đá và tốc độ không ngừng nghỉ.

Anh chàng mà anh ta đang chia sẻ cái lồng với tối nay là một hình ảnh phản chiếu. Alvarez, cựu vô địch hạng nhẹ Bellator sẽ có được vết nứt của anh ấy tại một danh hiệu UFC tối nay và tin tưởng tôi, anh ấy sẽ xuất hiện. Đến có một kẻ yếu, Alvarez chắc chắn sẽ tìm cách chứng minh mọi người sai, giống như anh ta đã làm trong hai trận chiến cuối cùng của mình với Anthony Pettis và Gilbert Melendez.

Tôi không biết ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến này, nhưng một điều tôi sẽ đặt cược là cuộc chiến này đi đến một quyết định. Alvarez không bỏ cuộc trong tâm hồn mình, và Dos Anjos cũng sẽ không từ bỏ. Ngay bây giờ trên 5dimes, đặt cược prop có sẵn nếu cuộc chiến bắt đầu vòng thứ tư, ở mức -110, tôi cảm thấy thoải mái với lựa chọn này khi tôi thích nó đi xa. Với giá trị gần như thậm chí, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho tối nay.

Một đánh giá nhanh về ba cược của chúng tôi tối nay: Mike Pyle, đặt cược thẳng ở -130. Đặt cược thứ hai, hai đội plachay với Gilbert Burns và Pedro Muhoz ở mức +100. Cuối cùng, RDA so với Alvarez bắt đầu vòng thứ tư ở -110.

Bất kể bạn có đánh bạc hay không, có một đêm chiến đấu tuyệt vời tối nay và luôn đăng ký vào các trang lồng, chúng tôi sẽ có nhiều cược hơn sẽ đến trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế.