lịch việt nam nhật UFC: Jon Jones sử dụng các trình chặn estrogen theo Sonnen

UFC 200 Sự kiện chính xáo trộn là do thử nghiệm PED dương tính từ Jon Jones, và bây giờ chúng ta biết nhiều hơn về các chất liên quan.

Jon Jones đã có một vài ngày đầy màu sắc gần đây, nhưng tin tức lớn vẫn tiếp tục đến.

Sau khi bị buộc rời khỏi thẻ UFC 200, Jones đã ném mình vào sự thương xót của Tòa án dư luận. Jones đã tổ chức riêng của mình họp báo Trong đó anh ta trả lời các câu hỏi với người quản lý của mình, phá vỡ nước mắt giữa chừng. Toàn bộ điều này dường như nhân cách hóa nhân vật lớn hơn nhân vật cuộc sống, và một số người đã sẵn sàng cho anh ta lợi ích của sự nghi ngờ trước khi ủy thác cho anh ta nhân vật phản diện.

Hôm nay, nhờ Chael Sonnen trên podcast Joe Rogan Experience, Jones có thể đã có một thất bại nhỏ trong trận chiến quan hệ công chúng của mình.

Theo Sonnen, xét nghiệm PED dương tính của Jones, là kết quả của các trình chặn estrogen. Đối với hồ sơ, tên chính xác của các trình chặn estrogen đã nói đã không được đưa ra. Hơn nữa, không có nguyên nhân có thể cho sự xuất hiện của các chất không tên đã được đưa ra.

Một số người đã suy đoán liệu xét nghiệm dương tính có phải là do bổ sung bị nhiễm độc hay không. Kể từ khi USADA được lịch đấu vòng loại world cup 2022 đưa vào để tăng cường thử nghiệm, các máy bay chiến đấu như Tim có nghĩa là đã kiểm tra dương tính do chất bổ sung bị nhiễm độc.

Bản thân các trình chặn estrogen không nhất thiết phải tăng cường hiệu suất, nhưng chúng được sử dụng kết hợp với các hormone khác. Thuốc chẹn estrogen thường được sử dụng để ngăn chặn Gynecomastia, hoặc đàn ông phát triển bộ ngực lớn hơn. Điều này được biết là lịch đấu vòng loại world cup 2022 xảy ra sau khi một người đàn ông đã trải qua một chu kỳ prohormone.

Theo thuật ngữ giáo dân, đàn ông thường sẽ dùng thuốc chẹn estrogen sau khi sử dụng steroid đồng hóa để ngăn chặn sự phát triển của vú. Dưới đây là video Sonnen phá vỡ tin tức về trải nghiệm Joe Rogan.

Đây không phải là Kiểm tra dương tính đầu tiên Đối với Jones, nhưng đó là PED thất bại đầu tiên của anh ấy trong bài kiểm tra UFC.

UFC 200 đã kết thúc, nhưng những rắc rối của Jones chỉ mới bắt đầu. Để có thêm bảo hiểm về Jones và các thông báo chiến đấu, hãy để mắt đến Trang lồng.