lịch việt nam đá asiad Bellator 183: Lorenz Larkin chuẩn bị gặp Paul Daley

Một cặp nổi bật trước đây của UFC được thiết lập để gặp nhau bên trong lồng Bellator vào tháng Chín.

Bellator 183 Chỉ có một chút thú vị hơn với việc bổ sung một trận đấu hạng nặng giữa Lorenz Larkin và nghệ sĩ loại trực tiếp người Anh Paul Daley.

Cuộc chiến đã được công bố bởi Máy điện đàm Và sau đó được xác nhận bởi các quan chức quảng cáo cũng như nhiều cửa hàng MMA khác.

Larkin . Douglas Lima tháng trước. Không phải là một cách lý tưởng để bắt đầu sự nghiệp của mình với chương trình khuyến mãi, Larkin giờ đây có một cuộc chiến rất thú vị trước anh ta. Một nơi mà anh ấy có thể cho người hâm mộ mới của mình những gì anh ấy được tạo ra.

Trước khi ký hợp đồng với Bellator, Larkin đã quay lại UFC chiến thắng kết thúc Neil Magny và Jorge Masvidal.

Daley (39-14-2) cũng đang mang lại một tổn thất cho cuộc họp này. Tiền đạo người Anh đã được gửi bởi Rory MacDonald tại Bellator 179 đầu năm nay. Cuộc chiến đánh dấu MacDonald đầu tiên với chương trình khuyến mãi. Người đàn ông được biết đến với cái tên là Sem Semtex, đã giành được bảy trong số chín người cuối cùng của anh ấy và luôn là một người hâm mộ yêu thích nhờ phong cách nổi bật thú vị của anh ấy.

Brit đã chiến thắng sự nghiệp đáng chú ý Phường BrennanThì Jorge MasvidalThì Scott Smith Martin Kampmann. Một lợi thế đó Daley ngay lập tức đã kết thúc Larkin là kinh nghiệm của anh ấy bên trong đấu trường chiến đấu.

Cuộc chiến là một bổ sung thú vị cho những gì nên là một đêm rất vui vẻ. Các cựu chiến binh UFC đang đến để tiếp quản California và đánh cắp chương trình vào tháng Chín.

Bellator 183 diễn ra vào ngày 23 tháng 9. Từ Trung tâm SAP và được tiêu đề bởi Benson Henderson Patricky Freire. Sự kiện hợp tác chính đêm là một trận đấu hạng nặng giữa người mới quảng cáo Roy Nelson Ai sẽ đối mặt Javy Ayala.