lịch việt nam đá aff Kết quả của UFC Kansas City: Robert Whittaker hạ gục Jacare Souza

Thành phố UFC Kansas là Robert Whittaker, sắp ra mắt, khi anh đánh bại Jacare Souza hạng trung hạng ba trên Big Fox.

Được biết đến như là sự kiện chính của người dân UFC Thành phố Kansas, Robert Whittaker đã tìm cách tham gia danh sách dài các ứng cử viên danh hiệu xứng đáng ở mức 185 pound với chiến thắng trước Jacare Souza. Souza, đã đứng đầu dòng của bộ phận hạng trung trong một thời gian, đạt được kỷ lục 7-1 kể từ khi tham gia chương trình khuyến mãi vào năm 2013.

Sự khởi đầu của cuộc chiến là dự kiến, với cuộc đình công đầu tiên là một bàn tay trái lao vào từ Whittaker 30 giây. Souza đã bỏ lỡ trong một nỗ lực triệt phá, và tìm kiếm một cú đá trên bàn chân. Jacare đẩy vào để giành lấy một chiếc clinch, sau đó lăn qua lại với Whittaker sau khi hoàn thành một cuộc triệt phá.

Whittaker đứng dậy nhanh chóng, nhưng Jacare đã đưa anh ta đến bức tranh một lần nữa. Cầu thủ người Brazil gần như đã lấy lại, nhưng Whittaker đã ném Souza ra khỏi anh ta. Một cơn giận dữ rời đi một lần nữa cho Whittaker, sau đó Souza bị cân bằng bởi một cú đấm Whittaker. Người New Zealand bắt đầu mở ra trên đôi chân, hạ cánh trên đường, nhưng điều này cho phép Souza hạ cánh khó khăn và một cú đá phía trước.

Whittaker đã đến cơ thể sau khi hạ cánh một cú đâm, ban nhạc Souza bắt anh ta bằng một quầy ngay sau đó. Vòng kết thúc với Whittaker áp lực.

Robert Whittaker bắt đầu vòng thứ hai bằng cách bơm ra những cú đâm, sau đó một tay phải hạ gục Souza một cách sạch sẽ. Souza đã bật lên sau khi một cú sút tiếp theo từ Whittaker.

Một chiếc souza từ trên xuống, và Whittaker bắt đầu theo đuổi cú đánh hoàn thiện. Một cú đá đầu hạ cánh xuống đền thờ cho Whittaker, và Souza vẫn đang cố gắng lắc mạng nhện. Một tay trái trên đỉnh hạ cánh hai lần từ các cuộc đình công bị bỏ lỡ, và câu trả lời của Souza, là ném những cú đá đẩy vào cơ thể.

Whittaker làm choáng váng Souza một lần nữa với một người bên trái, Souza đã rời khỏi con trái khác, nhưng đã đi ngay vào một cú đá đầu mà Souza chao đảo. Một tay trái đưa Jacare đến Canvas và Whittaker theo anh ta để bảo vệ. Ground and Pound hạ cánh cho cầu thủ 26 tuổi, sau đó cuộc chiến đã bị dừng lại khi Souza bắt đầu lăn qua tất cả bốn chân.

Đó là một điểm dừng kỳ lạ, vì Souza có đủ trí thông minh để ra khỏi cảnh giác, nhưng Mario Yamasaki đã không để anh ta tiếp tục. Bất kể, sau hai lần hạ gục, rõ ràng Robert Whittaker đã sẵn sàng để làm cho sự hiện diện của anh ấy được biết đến trên một sân khấu lớn.