UFC

lịch vòng loại world cup vn UFC: cakhia tivi Ngôi sao quyền anh Andre Berto nghiêm túc về MMA Crossover

Gần đây chúng tôi đã thấy một ngôi sao MMA đảm nhận một huyền thoại quyền anh. Bây giờ, chúng ta có thể thấy một cựu vô địch quyền anh bước vào Octagon UFC.

Một cựu vô địch quyền anh muốn bắt đầu một sự nghiệp trong UFC.

Có vẻ như cuộc chiến Mayweather-McGregor đã mở ra một số cánh cửa cho các máy bay chiến cakhia tivi đấu MMA và võ sĩ muốn thử môn thể thao khác. Ít nhất, cuộc chiến đã chứng minh rằng một chiến binh MMA có thể treo cổ với một võ sĩ. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ tin rằng một võ sĩ sẽ bị phá hủy theo các quy tắc MMA.

Điều đó sẽ không dừng lại Andre Berto, người có thành tích 31-5 trong quyền anh và là một nhà vô địch hạng nặng hai lần. Anh ấy sẽ không có tuổi về phía mình bởi vì anh ấy 33 tuổi và đã ở xung quanh trò chơi chiến đấu kể từ Thế vận hội 2004, cakhia tivi nhưng điều đó sẽ không ngăn anh ấy cố gắng đến UFC.

Andre Berto nói TMZ ý định của anh ấy, và rõ ràng, anh ấy đã nói đùa. Ở đây, những gì anh ấy nói với các phóng viên:

Bạn có biết, bạn biết tôi, bạn biết gia đình tôi ở MMA một thời gian, tôi đã đến UFC So Dana White, hãy gọi cho tôi! Nói với Dana để gọi cho tôi. Tôi sẽ đi đến UFC. Tôi muốn trở thành chiến binh đầu tiên trở thành một nhà vô địch thế giới trong quyền anh và nhận được một danh hiệu UFC World. Nó không bao giờ được thực hiện. Điều đó cakhia tivi không bao giờ được thực hiện. Nói với Dana để ôm lấy tôi! ”

Berto có một lịch sử nghề nghiệp mạnh mẽ trong quyền anh, vì vậy, nó có giá trị ít nhất là xem xét anh ta cho UFC. Gần đây anh ấy đã thua TKO trước Shawn Porter, nhưng ở đỉnh cao, anh ấy đã 27-0 và giữ lại danh hiệu hạng nặng năm lần liên tiếp.

Anh ấy cũng đã giành được danh hiệu một thời gian ngắn, sau khi mất nó cho Victor Ortiz, mặc dù anh ấy sẽ phải chịu đựng sự mất mát trở lại sau đó. Khi anh đối mặt với Floyd Mayweather, anh kéo dài tất cả mười hai vòng để thua bằng quyết định.

Nó cũng không giống như anh ấy hoàn toàn mới với môn thể thao này. Chị gái và anh trai của anh ấy là MMA Fighters, và cha anh ấy là một Kickboxer đã nghỉ hưu, người đã xuất hiện trong UFC.

Anh ấy cũng là bạn với Conor McGregor, người có khả năng giúp anh ấy đào tạo. Trại Conor, SBG Ireland, được kính trọng và là một trong những trại quốc tế nổi tiếng nhất trong UFC. Những cái tên đáng chú ý Gunnar Nelson và James Gallagher cũng đào tạo ở đó và huấn luyện viên John Kavanagh và Owen Roddy là những tên tuổi lớn mà MMA Diehards sẽ dễ dàng nhận ra.

Vì tình bạn của anh ấy với Conor, thật dễ dàng để tưởng tượng rằng Berto sẽ có một trại tốt xung quanh anh ấy nếu anh ấy chuyển sang đào tạo về MMA toàn thời gian. Tuy nhiên, anh ta có tham gia trực tiếp UFC hay không là gây tranh cãi. Nó là cấp độ cạnh tranh hàng đầu, và nó không thường xuyên có ai đó nhảy ngay vào đó trong khi chỉ được đào tạo trong một môn học duy nhất.

Tuy nhiên, UFC đã ký CM Punk, điều này cho thấy họ sẽ ký các ngôi sao từ các môn thể thao khác nếu những ngôi sao đó sẽ mang đến người xem. Trong trường hợp của Berto, có rất nhiều người hâm mộ quyền anh có thể điều chỉnh để xem anh ấy làm thế nào. Nó cũng sẽ hấp dẫn với người hâm mộ MMA, những người muốn các giả định của họ về một võ sĩ trong UFC được chứng minh là đúng.

Tệ nhất, Berto tham gia chương trình khuyến mãi sẽ là một điều thú vị cho cả người hâm mộ quyền anh và MMA, và tốt nhất, nó sẽ là một chiếc crossover thành công thứ hai sau Mayweather-McGregor, một người có thể đưa hai người hâm mộ lại với nhau. Nó có một cái gì đó mà UFC nên nhìn vào, ngay cả khi Berto kết thúc như CM Punk và chỉ bị bắn.