lịch vòng loại world cup việt nam UFC 207: Angela Hill trở lại chiến đấu với Jessica Andrade

Trước chiến thắng bốn trận chiến thắng, nhà vô địch hạng cân nữ Invicta FC Angela Hill, khiến cô trở lại UFC Để chiến đấu với Jessica Andrade.

Olimpo MMA Biel Carvalho lần đầu tiên báo cáo trận đấu UFC 207, sau đó đã được xác nhận bởi Fox Sports.

Hill, người đã ở trong danh sách gần một năm từ năm 2014 đến 2015 sau khi xuất hiện một thời gian ngắn Đấu sĩ cuối cùng, Được thả ra sau khi chịu thua thứ hai liên tiếp vào tháng 10 năm ngoái, và ngay lập tức đến Invicta. Với chiến thắng trong mỗi bốn trận chiến của cô trong chương trình khuyến mãi, hai bằng quyết định, hai bằng cách loại trực tiếp, cô đã đẩy kỷ lục chuyên nghiệp sự nghiệp của mình lên 6-2.

Đối với Andrade, đây sẽ là cuộc chiến thứ ba liên tiếp của cô tại Straw weight, sau khi chiến đấu tại Bantam weight cho phần lớn sự nghiệp của cô. Cô hiện đang cưỡi một chuỗi chiến thắng hai trận, kết thúc cả Jessica Penne và Joanne Calderwood.

Cả hai có phong cách chiến đấu tương tự, với cả hai đều có nền tảng trong Muay Thai và Kickboxing-Hill thực sự cũng có một kỷ lục 16-0 bất bại trong các trận đấu kickboxing-vì vậy cuộc chiến này có khả năng là một cuộc chiến độc lập. Tuy nhiên, nếu cuộc chiến xuống đất, Hill sẽ gặp bất lợi về cả kích thước và kỹ năng, vì cô chưa bao giờ chiến thắng một cuộc chiến bằng cách phục tùng-mặc dù cô đã thua một-và Andrade cũng là một học viên của Brazil Jiu-Jitsu , gửi Joanne Calderwood trong chuyến đi chơi cuối cùng của cô.

Sau khi nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại Joanna Jedrzejchot đánh bại chặt chẽ người đồng hương, Karolina Kowalkiewicz, một chiến thắng cho Andrade có thể thúc đẩy cô vào cuộc trò chuyện danh hiệu. Tất cả những điều được coi là tốt, Andrade sẽ có thể thực hiện công việc nhanh chóng của Hill.

Hill, chạy trong Invicta rất ấn tượng, nhưng trình độ tài năng trong UFC là một bước tiến có thể đo lường được, và Andrade là một đối thủ cực kỳ linh hoạt và nguy hiểm. Với việc Hill Hill, hai trận thua trước các ứng cử viên hạng nặng top 10 hiện tại, và đối mặt với một người khác ở Andrade, mong đợi một kết quả rất giống nhau.

UFC 207 đã được định hình là một trong những thẻ tốt nhất trong năm, và cuộc chiến này chỉ thêm vào nhận dạng tên đã có tất cả trong suốt thẻ. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 12 tại Las Vegas, T-Mobile Arena và nó được dẫn đầu bởi sự trở lại của Ronda Rousey, khi cô đảm nhận nhà vô địch hiện tại Amanda Nunes.