lịch vòng loại world cup UFC 211: Yair Rodriguez bắt đầu chiến đấu với Frankie Edgar

UFC 211 cứ ngày càng tốt hơn, vì Yair Rodriguez sẽ có một bước tiến lớn để chiến đấu với Frankie Edgar.

Televisa Deportes lần đầu tiên tweet ra trận đấu UFC 211 và sau đó được thông báo bởi chương trình khuyến mãi.

Sau khi thống trị hồn ma của BJ Penn vào đầu năm nay, Rodriguez giờ đây sẽ đối mặt với người đàn ông cuối cùng để lấy thắt lưng ra khỏi Hồi giáo thần đồng, ông Frank Frankie Edgar. Edgar là một đại lý miễn phí đang chờ xử lý, nhưng thông báo chiến đấu này cũng đi kèm với tin tức rằng Edgar đã ký hợp đồng gia hạn với chương trình khuyến mãi.

Yair Rodriguez đã được xếp hạng là một trong những ngôi sao tương lai của bộ phận lông vũ cùng với Doo Ho Choi, Mirsad Bektic và Brian Ortega. Phong cách năng động và năng động của Rodriguez, đã được thể hiện thông qua công tắc đá và đá bóng trước trong Octagon, khiến người hâm mộ phấn khích vì những gì sắp tới. Bây giờ chúng tôi sẽ thấy kỹ năng độc đáo của anh ấy chống lại một trong những bộ phận tốt nhất mà Division cung cấp ở Frankie Edgar.

Frankie Edgar đã đi kéo dài từ năm 2010 đến 2013, nơi anh chiến đấu độc quyền trong các trận đánh tiêu đề. Sau khi bỏ một cặp cuộc thi danh hiệu hạng nhẹ cho Benson Henderson, Edgar đã rơi xuống bộ phận lông vũ và được trao một danh hiệu ngay lập tức chống lại Jose Aldo. Kể từ khi thua cuộc chiến đầu tiên trước Aldo, Edgar là 6-1, với trận thua trước Aldo trong trận tái đấu. Frankie Edgar đã đánh bại Jeremy Stephens trong lần xuất hiện cuối cùng vào tháng 11.

UFC 211 là một thẻ không thể tin được cho Dallas, Texas, vào ngày 13 tháng 5 bên trong Trung tâm American Airlines. Thẻ xếp chồng lên nhau, ngoài cuộc chiến Rodriguez vs Edgar, như sau:

  • Stipe Miocic so với Junior Dos Santos - cho danh hiệu hạng nặng
  • Joanna Jedrzejchot vs Jessica Andrade - Dành cho phụ nữ tiêu đề hạng nặng
  • Demian Maia vs Jorge Masvidal
  • Eddie Alvarez vs Dustin Poirier
  • Henry Cejudo vs. Sergio Pettis
  • David Branch vs Krzysztof Jotko
  • Jarjis Danho vs Dmitry Poberezhets
  • Gadzhimurad Antigulov vs Joachim Christensen