UFC

lịch vòng loại world cup 2022 châu á UFC: TUF 25 FINALE: Hiệu suất của giải thưởng đêm

Bản thân thẻ này không phải là sự thú vị nhất, nhưng sự kiện chính cho trận chung kết The Ultimate Fighter, 25 là xứng đáng khi Justin Gaethje mang về hai danh hiệu tiền thưởng.

Chúng tôi đã thấy một cặp đầu tiên trong trận chung kết The Ultimate Fighter 25. Người mới đến Justin Gaethje đã giành được chiến thắng UFC đầu tiên của mình trong khi Tecia Torres đăng nhập kết thúc MMA trong sự nghiệp đầu tiên của cô.

Sự tích tụ và cường điệu đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều để mong đợi giữa Gaethje và Michael Johnson. Người hâm mộ đã không thất vọng bởi kết quả của sự kiện chính. Gaethje và Johnson đã tham chiến ở Octagon.

Gaethje và Johnson mỗi người đã đưa ra những cú đánh lớn khiến người kia làm choáng váng. Có những lúc người hâm mộ nghĩ chắc chắn Gaethje đang trên đường giành chiến thắng, và điều tương tự cho Johnson trong vòng đầu tiên. Cả hai máy bay chiến đấu không chỉ cách kết thúc vòng một. Nhưng cả hai đều là một bước để có thể hoàn thành trong vòng đầu tiên.

Vòng thứ hai là một phế liệu khác. Nhưng muộn trước trận đấu với vòng hai, Gaethje đã đưa Johnson giành chiến thắng trong lần ra mắt UFC.

Cuộc chiến của danh hiệu đêm đã thuộc về Gaethje so với Johnson. Ngoài ra, Gaethje cũng có được một màn trình diễn của danh dự đêm. Điều này đã cho Gaethje 100.000 đô la chỉ từ tiền thưởng một mình vào tối thứ Sáu.

Gaethje đã cải thiện kỷ lục bất bại của mình thành 18-0. Trong khi đó, Johnson, một trong những người hạng nhẹ tốt nhất trong UFC ngay bây giờ, là 17-12 trong MMA sau khi giảm bốn trong số năm người cuối cùng của anh ấy.

Torres đã có một đêm đặc biệt khi cô giành được kết thúc MMA đầu tiên trước Juliana Lima. Torres buộc Lima phải chạm vào khi cô khóa trong chiếc sặc khỏa thân phía sau. Kỷ lục của cô cải thiện thành 9-1 với trận thua duy nhất của cô đến với Rose Namamajunas vào tháng 4 năm 2016 trên một sự kiện UFC trên Fox. Cô ấy là 5-1 trong khi chiến đấu trong UFC.

Mỗi người chiến thắng tiền thưởng sẽ mang về nhà 50.000 đô la. Kể từ khi Gaethje kiếm được hai phần thưởng, anh ta sẽ nhận được 100.000 đô la.