lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 Thử nghiệm và khổ nạn: Bộ phận hạng lông UFC

Vào ngày 3 tháng 6, Sư đoàn Featherkg tructiepbongda nha cai cuối cùng sẽ trở lại nổi bật. UFC 212 sẽ lên đến đỉnh điểm của một kỷ nguyên được đặc trưng bởi sự bất hạnh và thất bại cho bộ phận hạng lông.

Sự kiện chính sẽ kết thúc với một cựu vô địch, Jose Aldo hoặc Phenom trẻ, Max Holloway, trên đỉnh UFC Sư đoàn 145lb. Tuy nhiên, để đánh giá cao tầm quan trọng của sự kiện này, người ta phải nhớ lại trụ cột từng là bộ phận hạng lông.

Trước sự đi lên của một người Ailen bị ám tructiepbongda nha cai ảnh, bộ phận lông vũ nổi tiếng với phong cách chiến đấu bùng nổ, các vật lộn nhanh chóng và điều hòa bền bỉ. Trong sư đoàn, Jose Aldo được công nhận là vị vua không thể tranh cãi, người ngồi trên ngai vàng 145lb.

Bising nổi tiếng trong WEC, Aldo đã thiết lập sự hiện diện của mình bằng cách đánh bại, Mike Brown, Urijah Faber và Manvel Gamburyan. Sự thống trị của anh ấy trong chuồng, nổi bật với khả năng kích thích người hâm mộ, đã giành cho anh ấy chức vô địch tructiepbongda nha cai hạng lông UFC khai mạc.

Triều đại của ông giữa các sư đoàn bao gồm một chuỗi gần 10 năm bất bại. Tự hào nổi bật với các trò chơi gõ trên Chad Mendes và Cub Swanson.

Anh ta là một lực lượng không tructiepbongda nha cai thể ngăn cản với tên của Hominick, Florian, Edgar và Lamas đều treo trên lớp phủ của anh ta. Tôi đã đề cập đến anh ấy cũng đã dừng một thây ma Hàn Quốc?

Sự trỗi dậy của McGregor:

Trong bóng tối của quyền tối cao của Aldo, một chàng trai trẻ tuổi tên là Conor McGregor đã ra mắt UFC. 6 tháng 4thứ tự, 2013 sẽ không chỉ định hình lại thế giới của MMA mãi mãi, mà còn đánh dấu sự khởi đầu của một tình trạng bế tắc; sẽ cư trú trong bộ phận lông vũ trong 1 năm rưỡi.

Với yếu tố của It It, rõ ràng được gắn vào Mac thần bí, UFC sẽ tructiepbongda nha cai ngay lập tức đẩy anh ta vào dòng chính. Sau những chiến thắng trước tài năng hàng đầu trong sư đoàn, UFC đã đặt người anh hùng Newfound của Ireland trước nhà vô địch huyền thoại Brazil.

Sốc thế giới MMA với chiến thắng loại trực tiếp 13 giây, McGregor nổi lên thành một siêu sao. Số phận của sư đoàn nằm trong tay anh.

Một phòng thủ tiêu đề sẽ không xảy ra bất cứ lúc nào sớm, vì UFC đã khai thác khả năng kỳ lạ của McGregor, để thúc đẩy các cuộc chiến. Nó đã sớm được thông báo rằng anh sẽ chiến đấu với nhà vô địch hạng nhẹ cho danh hiệu 155lb. Conor đã đặt hạng cân 145lb trong gương chiếu hậu của mình và nhanh chóng trở thành ngôi sao UFC lớn nhất.

Tiến độ cản trở:

Trong thời gian không hoạt động của McGregor, bộ phận hạng lông sẽ trải qua một cuộc gián đoạn 8 tháng từ việc dẫn đầu một sự kiện UFC. Sự vắng mặt của các ngôi sao hàng đầu như Chan Sung Jung và Chad Mendes; Cùng với Anthony Pettis hy vọng sẽ phát minh lại bản thân đã làm hỏng sư đoàn.

Không bao giờ có bất kỳ kế hoạch nào từ UFC để có con bò tiền mặt mới của họ bảo vệ vàng của mình. Việc thiếu định hướng, vô tổ chức và sự quan tâm rơi xuống khiến nhiều người trong bộ phận tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Với tiêu đề tạm thời, được sử dụng do chấn thương và thời gian dài cạnh tranh; Nhiều người đã bối rối về lý do tại sao tại UFC 200, người ta sẽ được thực hiện với Conor là một trong những máy bay chiến đấu tích cực nhất trong danh sách.

Những yêu cầu không hợp lý và không sẵn lòng bảo vệ danh hiệu của mình sẽ chỉ làm vấy bẩn vùng nước 145lb.

Nhanh chóng vượt qua Nate Diaz (hai lần) và biến cơn ác mộng của Eddie Alvarez, thành hiện thực, danh hiệu 145lb sẽ bị tước khỏi McGregor, do đó thúc đẩy nhà vô địch tạm thời, Jose Aldo, đến nhà vô địch không thể tranh cãi.

Nó sẽ ở UFC 206, chưa đầy 1 tháng sau khi quảng cáo của Aldo, UFC đã cố gắng tăng PPV mua sau khi mất sự kiện chính. Họ sẽ giới thiệu một danh hiệu tạm thời khác vào phân chia hạng lông giữa Max Holloway và Anthony Pettis.

Một động thái khiến nhiều người trong cộng đồng MMA, gãi đầu.

UFC đã nổ tung bộ phận từ bên trong sau khi cuối cùng tự giải tỏa Conor McGregor. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Anthony Pettis sẽ đi vào Hoa hậu Trọng lượng, chỉ dẫn đến việc Holloway đủ điều kiện cho tiêu đề tạm thời.

Nhờ ân sủng của các vị thần MMA, Max Holloway sẽ chiến thắng và cứu chúng ta khỏi một tình huống thậm chí còn bất thường hơn. Một tuần sau, người tiên phong nổi tiếng và cựu bộ mặt của bộ phận hạng lông, Urijah Faber, đã thi đấu trong cuộc chiến nghỉ hưu của mình.

Bộ phận lông vũ chắc chắn đã thấy những ngày tốt hơn và chắc chắn đã trải qua thời kỳ đen tối của nó. Hiệu ứng McGregor đã nắm giữ đêm định mệnh đó tại UFC 194 và gần như đã phá hủy toàn bộ sư đoàn với nó.

Một tương lai tươi sáng:

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả tiêu cực. Trong khi bộ phận bị quản lý sai mà không có trật tự hay chỉ đạo, một vụ mùa mới được phát triển trong nền. Sự trỗi dậy của Yair Rodriguez, Brain Ortega, Dennis Bermudez, Mirsad Bektic và Doo Ho Choi đều có thể được quy cho triều đại tiêu đề McGregor.

Đáng chú ý nhất, Nhà vô địch tạm thời, Max Holloway. Người Hawaii bản địa đã lãnh đạo trách nhiệm trong kỷ nguyên mới của các máy bay chiến đấu tài năng này. Hiện đang nắm giữ một chiến thắng 10 chiến thắng với 7 kết thúc, Holloway có vẻ củng cố bản thân trong số các pound-for-pound, tốt nhất trên thế giới.

Khả năng không ngừng của anh ấy để đưa vào một chương trình và mang đến sự phấn khích cho người hâm mộ giống như các màn trình diễn được hiển thị bởi Jose Aldo. Chỉ mới 25 tuổi, tương lai hy vọng cho bộ phận hạng lông. Hy vọng những người ở 145lbs sẽ vung một số trận đánh giật gân nhất trong tương lai.

Thứ bảy cuối cùng sẽ kết thúc khoảng thời gian khét tiếng này trong lịch sử lông vũ và chính thức kết thúc kỷ nguyên McGregor. Sự chú ý sẽ một lần nữa, tỏa sáng trên những chiếc lông vũ tốt nhất trên thế giới.

Jose Aldo sẽ đòi lại ngai vàng quen thuộc của mình, hay Max Holloway sẽ mở ra một kỷ nguyên mới?