lịch vòng loại UFC Stockholm: Tỷ lệ cược và chọn

Thụy Điển nhận được thẻ UFC đầu tiên kể từ năm 2015 vào thứ bảy này.Hãy xem các trận đấu có tiềm năng thu nhập nhiều nhất cho các cược cuối tuần của bạn.

Từ một đấu trường bán hết ở Stockholm, Thụy Điển UFC đang đưa một sự kiện chính của bộ phim bom tấn đến trung tâm võ thuật hỗn hợp ngày càng phát triển của châu Âu khi Glover Teixeira gặp anh hùng quê hương Alexander Gustafsson.

Người chiến thắng chắc chắn sẽ không khác gì một chiến thắng khác từ một phát bắn khác vào UFC Gold.

Giống như với bất kỳ thẻ, có tiền để được thực hiện. Tham gia với chúng tôi ở đây khi chúng tôi đi bộ qua người có được điểm số cho bạn.

Đặt cược tốt nhất

Cirkunov là loại tài năng mới hơn, trẻ hơn, có khả năng tái tạo bộ phận 205lb nông cạn, từng nổi tiếng với lịch sử máy bay chiến đấu thú vị, nhưng giờ đây không có bất kỳ cái tên thời gian lớn thực sự nào bên ngoài Top hai rõ ràng. Cho đến nay, anh ta đã thể hiện mình có một trò chơi vật lộn gây chết người và bàn tay mạnh mẽ để khởi động. Đó là loại khả năng mang lại giá trị giải trí cũng như thành công, và có một cơ hội rất tốt, nó sẽ cho phép Cirkunov tiếp tục chiến dịch hủy diệt của mình chống lại Volkan Oezdemir.

Oezdemir có cơ hội của Puncher, nhưng không phải là một cơ hội lớn - chiến thắng đáng chú ý nhất của anh ấy cho đến nay phần lớn xuất hiện do sự kém hiệu quả đáng chú ý về phía Ovince St Preux.

Cirkunov không chỉ là một tài năng tốt hơn cả St Preux và Oezdemir, anh ta còn chứng minh đáng tin cậy, điều này sẽ khiến anh ta trở thành một trong những lựa chọn có giá trị hơn trong thời gian này. Nghiền lòng và Pound cũng có thể là vé Cirkunov, để giành chiến thắng ở đây, nhưng xem xét sự tròn trịa chung của anh ấy, bất cứ ai cũng đoán được những gì sẽ xuất hiện cho anh ấy.

Nhặt: Misha Cirkunov (-450)
Thêm giá trị: Chiến đấu won won đi khoảng cách (-250)

Pedro Munhoz là người được yêu thích lớn nhất trên thẻ Stockholm này, và xem xét bộ kỹ năng của anh ta liên quan đến đối thủ của anh ta, thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Mặc dù Damian Stasiak sẽ có lợi thế về kích thước trong trận đấu của họ với tư cách là một cựu hạng lông, nhưng thật khó để nói điều đó sẽ yếu tố đến mức nào trong cuộc chiến này. Anh ta đã bị hạ bệ một cách dễ dàng trong cuộc chiến 145lb cuối cùng của anh ta với Yaotzin Meza, và khả năng vật lộn của Munhoz, được đánh bóng hơn đáng kể mặc dù anh ta không phải là đối thủ cũ của Stasiak.

Munhoz cũng có tốc độ về phía mình. Anh ta từ bỏ lợi thế ba inch vừa phải trên bàn chân, nhưng tốc độ chậm hơn của Stasiak, sẽ mang đến cơ hội cho Munhoz đám đông bên trong, hoặc trượt và phản công.

Nhặt: Pedro Muhoz (-850)

Con chó sống

Glover Teixeira là một cựu chiến binh của trò chơi và là loại máy bay chiến đấu thường được coi là những gì được gọi là một người chơi tiện ích. Điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ đưa vào một chương trình tuyệt vời cho bạn, và thậm chí đôi khi có thể đảm bảo thanh toán sự kiện chính trên một thẻ nhỏ hơn như UFC Stockholm. Nhưng vào cuối ngày, anh ấy ở đó để làm cho Jon Jones và Rumble Johnsons và Alex Gustafsson của UFC trông đẹp.

UFC Stockholm là cơ hội thực sự nhất mà Teixeira chưa bất chấp vị trí nghề nghiệp này. Teixeira có một trò chơi nổi bật, đặc biệt là trong trận đấu, và nó đã giành chiến thắng cho phép Gustafsson xa xỉ khi chọn anh ta ở tầm xa như anh ta sẽ không làm. Anh ta có thể cũng có lợi thế trên mặt đất, và tầm quan trọng của điều này trở nên rõ ràng khi bạn xem xét hoàn cảnh của cuộc chiến cuối cùng của Gustafsson.

Jan Blachowicz đã gây sát thương đáng kể trên đôi chân của mình trước Alexander Gustafsson. Nó có khả năng là một mức độ rỉ sét của RUM đã đóng một yếu tố trong sự nổi bật của Gustafsson, đêm đó, nhưng bất kể, anh ta chỉ có thể ngăn chặn Blachowicz, Onslaught do một loạt các cuộc triệt phá thời gian tốt mà cột không thể bảo vệ hoặc đứng dậy.

Gustafsson đã giành chiến thắng với sự sang trọng này trước Teixeira, vì vậy liệu bạn có đặt cược này hay không phụ thuộc vào những gì bạn nghĩ về tình trạng của Gustafsson, trong thời đại ngày nay. Nếu bạn nghĩ rằng Gustafsson vẫn sống theo sự cường điệu của người thách đấu đến gần nhất để đánh bại Jon Jones, hãy vượt qua đặt cược này. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng chương trình chống lại Blachowicz là khởi đầu của một xu hướng chứ không phải là một chuyến đi chơi nghèo một lần, thì gần ba đến một tỷ lệ cược trên Teixeira sẽ là một vụ đánh cắp.

Nhặt: Glover Teixeira (+260)
Thêm giá trị: thông qua KO/TKO (+600)