chương trình khuyến mãi UFC: Demetrious Johnson bắn trả vào chương trình khuyến mãi

Demetrious Johnson đã lên tiếng về các hoạt động và các mối đe dọa bắt nạt của UFC trong phạm vi bắt nạt và các mối đe dọa đóng cửa bộ phận Flykg vào thứ Hai.

UFC Nhà vô địch hạng nặng Demetriusion, Chuột Mighty Chuột, Johnson đã lên tiếng vào thứ Hai chống lại những gì anh ta tự xưng là những chiến thuật bắt nạt của Hồi giáo về các hoạt động mai mối cho cuộc chiến tiếp theo của anh ta.

Johnson tuyên bố rằng UFC đã không công bằng cố gắng gây áp lực cho anh ta chiến đấu với TJ Dillashaw của Bantamkg và hiện đang lên tiếng do tiếp tục đối xử không công bằng.

Vào thứ Hai, Johnson đã đưa ra một tuyên bố dài Mmafighting.com trong đó anh ấy đã phác thảo những nỗ lực của họ để khiến anh ấy chấp nhận một cuộc chiến với TJ Dillashaw:

Trong nhiều năm, tôi đã là một người đàn ông của công ty và giữ im lặng, chấp nhận đánh nhau, làm như họ hỏi, và luôn luôn khiêm tốn và biết ơn những cơ hội được cung cấp cho tôi thông qua võ thuật hỗn hợp. Đây là cách tôi lớn lên thông qua môn thể thao này. Thật không may, UFC sườn ngược đãi và bắt nạt cuối cùng đã buộc tôi phải lên tiếng. Bây giờ tôi đã quyết định lên tiếng vì tôi cảm thấy như những giá trị và tính cách của mình là một người và một chiến binh đang bị một tổ chức bị mờ nhạt mà tôi đã không làm gì ngoài đổ mồ hôi và chảy máu trong bảy năm qua của cuộc đời. Nếu tôi nói lên và khuyến khích các máy bay chiến đấu khác cấm cùng nhau bắt đầu đối xử công bằng, thì cũng vậy.

Người mai mối UFC Mick Maynard đã gọi và đề nghị chiến đấu so với Ray Borg. Tôi nghĩ rằng [Sergio] Pettis là một cái tên thị trường hơn và trên một chuỗi chiến thắng dài hơn. Mick quay trở lại Dana, sau đó quay lại và nói với chúng tôi rằng tôi không có lựa chọn nào khác, đó sẽ là Ray Borg, không phải Pettis, và không có lựa chọn nào khác. Đó là mệnh lệnh từ Dana và Company. Điều này có nghĩa là cơ hội duy nhất của tôi tại các điểm PPV tại Flykight là so với Ray Borg. Tôi đã nói ok, nhưng nó không công bằng để biến cơ hội duy nhất của tôi tại các điểm PPV, khi Cody Garbrandt đang nói rằng anh ấy muốn xuống và chiến đấu với tôi tại Flykg, đó là cuộc chiến tôi muốn. Chúng tôi nói với Mick rằng công bằng mà nói, chúng tôi sẽ chiến đấu, nhưng [chúng tôi] muốn điểm PPV cho các trận đánh trong tương lai tại Flykg. Mick đồng ý và nói rằng thật công bằng và không thấy bất kỳ vấn đề nào với tình huống đó. Mick đã nói chuyện với Dana và [UFC Matchmaker] Sean Shelby, người sau đó bảo anh ta từ chối cho tôi bất kỳ điểm PPV trong tương lai nào cho tất cả các trận chiến hạng nặng trong tương lai của tôi. Hơn nữa, tôi vẫn phải chiến đấu với Ray Borg và họ không cho tôi lựa chọn nào khác. Tôi đã chấp nhận cuộc chiến với Ray và quyết định đối phó với tình huống không công bằng và sự đối xử đáng khinh của Dana và Sean sau khi tôi thành công trong việc phá vỡ kỷ lục phòng thủ chiến đấu tiêu đề liên tiếp trong trận chiến tiếp theo của tôi so với Borg. Mick cảm ơn tôi vì đã chấp nhận cuộc chiến, biết rằng tôi đang bị lừa và bị Dana và Sean ngược đãi.

Tôi muốn một lý do để không được phép bất kỳ điểm PPV trong tương lai. Sean Shelby đã gọi và nói với chúng tôi rằng các máy bay chiến đấu nhỏ hơn don don bán, rằng UFC có thể tạo ra những ngôi sao của bất cứ ai, và một cuộc chiến giữa Cody và tôi sẽ là một cuộc chiến có thể bán được. Chúng tôi không đồng ý. Tôi nghĩ rằng một cuộc chiến giữa Cody và tôi sẽ trở nên phổ biến nếu nó thậm chí còn được trao một phần nhỏ các nỗ lực tiếp thị đưa vào các trận đánh lớn khác.

UFC đã thất bại trong thị trường và quảng bá tôi một cách thích hợp. Trước trận chiến cuối cùng của tôi, nơi tôi đã ghi được kỷ lục cho các phòng thủ tiêu đề thành công liên tiếp nhất, chúng tôi đã chờ đợi để đăng lại các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của UFC, về tôi từ trang Facebook của họ. Có bất kỳ bài viết nào cho đến một vài ngày trong Tuần chiến đấu, sau đó, có tổng cộng hai bài viết. So với những người khác mà họ quảng bá trên các nền tảng truyền thông xã hội của họ, họ đã không thực hiện công việc của mình trong việc quảng bá cho tôi và sự kiện hoành tráng đó. Trong các cuộc trò chuyện gần đây của tôi, Sean và Dana đã xác nhận UFC, sự thiếu mong muốn của UFC để nỗ lực để thúc đẩy chúng tôi.

Ngoài những điều trên, tôi muốn giải quyết việc thiếu tiếp thị và quảng bá của bộ phận Flykg, mặc dù Dana sẽ yêu cầu khác. Tôi sẽ thách thức rằng UFC thậm chí không tiếp thị bộ phận. Nó đã được ba năm kể từ khi UFC ra mắt ba bộ phận mới trong hai năm (2012 đến 2014), nơi họ tập trung hầu hết các nỗ lực tiếp thị của họ để phát triển võ thuật hỗn hợp nữ, mà tôi hiểu. Nhưng, bây giờ chúng tôi đang có ba năm sau khi ra mắt và công ty tiếp tục thực hiện mức tối thiểu trong việc tiếp thị bộ phận vượt qua sự ra mắt của các bộ phận khác này. Là một chiến binh, tôi rất chú ý đến số lượng tiếp thị đi vào và xung quanh các trận đánh của tôi và tôi có thể nói với bạn rằng bạn khó có thể tìm thấy nhiều điều đã được thực hiện để quảng bá cho tôi bên ngoài TUF 24, đó là tối thiểu so với các trận đánh, máy bay chiến đấu và chương trình khác. Với tôi, UFC chọn không tiếp thị máy bay chiến đấu tốt nhất trên thế giới và được cho là máy bay chiến đấu vĩ đại nhất mọi thời đại. Tôi có thể nghĩ về bất kỳ tổ chức thể thao nào khác trên thế giới có người chơi giỏi nhất trong môn thể thao nơi giải đấu, hay tổ chức, không có thị trường người chơi đó với cơ sở người hâm mộ trung thành của họ để bán nhiều sản phẩm của họ. Nhìn vào hồ sơ theo dõi của tôi để xuất hiện để đánh nhau. Nhìn vào hồ sơ theo dõi của tôi về các trận đánh kết thúc. Nhìn vào hồ sơ theo dõi của tôi về việc nhận tiền thưởng đêm chiến đấu. Hãy tự hỏi mình nếu bạn nghĩ rằng nếu UFC quyết định thực sự đặt đô la tiếp thị phía sau tôi rằng họ không thể bán cho tôi hoặc các trận đánh của tôi.

Hoàn toàn không liên quan - và sau cuộc chiến được chấp nhận so với Ray Borg - Cody Garbadt bị thương ở lưng và TJ Dillashaw nói rằng anh ta muốn chiến đấu với tôi. Dana nói với tôi rằng anh ấy muốn tôi chiến đấu với TJ, điều mà tôi không đồng ý vì nhiều lý do. Đầu tiên, TJ chưa bao giờ chiến đấu tại Fly weight và không có khả năng tăng cân, sau đó sẽ loại bỏ khả năng phá vỡ hồ sơ bảo vệ tiêu đề. Thứ hai, họ đã nói với tôi rằng một cuộc chiến giữa Cody và tôi sẽ có thể bán được, vì vậy việc chiến đấu với TJ sẽ không có mặt trái tiền tệ. Thứ ba, TJ không phải là một nhà vô địch hoặc một nhà vô địch hiện tại trong một hạng cân khác và đã bị đánh bại bởi người mà tôi đã đánh bại hai lần. Cuối cùng, Ray Borg và tôi đã đồng ý với cuộc chiến, mà UFC yêu cầu chuyên chế, trong khi từ chối tôi bất kỳ điểm PPV nào trong tương lai.

Sau khi nói với Dana lý do của tôi, Dana giận dữ nói với tôi rằng tôi đang chiến đấu với TJ, một lần nữa, không có lựa chọn nào khác hoặc nói trong sự nghiệp của tôi, và chống lại các kế hoạch mà chúng tôi đã đưa ra trước đó. Anh ta tiếp tục nói rằng nếu tôi không tham gia cuộc chiến chống lại TJ, và thả Borg làm đối thủ, anh ta sẽ thoát khỏi toàn bộ bộ phận hạng nặng. Anh ấy nói, đây là dành cho TJ và tôi đã lấy đi cơ hội của TJ. Thực tế là anh ấy cảm thấy rằng những gì tôi nên làm trong sự nghiệp của mình là dành cho TJ, cho biết ưu tiên của anh ấy nằm ở đâu.

Xin lỗi Dana, sự nghiệp của tôi là về Demetrious Johnson và các mục tiêu của tôi là chiến đấu với những người bay tốt nhất hiện tại, phá vỡ kỷ lục về phòng thủ danh hiệu, theo đuổi nhà vô địch hạng nặng sau khi tôi phá vỡ kỷ lục và kiếm tiền cho gia đình tôi. Sự nghiệp của tôi không phải là làm cho Dana, Buddy, người không phải là nhà vô địch hạng nặng hay ứng cử viên hạng nặng. Chúng tôi kết thúc bằng cách không đồng ý và để nó ở đó. Ngày hôm sau, Dana đã đi đến giới truyền thông và thông báo rằng tôi đang chiến đấu với TJ Dillashaw, trong một nỗ lực rõ ràng để bắt nạt tôi trên các phương tiện truyền thông và làm mờ danh tiếng của tôi. Tôi đã đăng một tuyên bố ngắn cho mọi người biết rằng tôi đã không đồng ý với cuộc chiến TJ, nhưng đã đồng ý chiến đấu với Ray Borg, theo yêu cầu của UFC.

Dana đưa ra một cuộc phỏng vấn nói rằng đó là một cách điên rồ mà tôi không muốn chiến đấu với TJ, rằng anh ấy đã làm cho các trận đấu và đó là trận đấu mà anh ấy đang thực hiện, và, bạn nói với tôi tại sao DJ không muốn Để chiến đấu với TJ, anh ấy đang cố gắng làm cho nó như thể tôi sợ hãi hoặc đánh TJ Dillashaw.

Mick đã nói chuyện với tôi để cố gắng thay đổi lời đề nghị từ Ray sang TJ. Tôi đã nói với Mick rằng tôi nghĩ TJ nên chiến đấu một lần trong sư đoàn trước, chứng minh anh ta có thể kiếm được trọng lượng và giành chiến thắng với trọng lượng đó, sau đó chiến đấu với tôi nếu tôi đã bận rộn với Cody. Mick đồng ý rằng nó có ý nghĩa nhất.

Sau đó, Mick gọi một lần nữa, theo ủy quyền của Dana, để cố gắng thực hiện cuộc chiến với TJ và thả Ray. Chúng tôi đã nói với anh ấy rằng chúng tôi đã không nghĩ rằng TJ sẽ tăng cân và cuộc chiến sẽ giảm vì nó sẽ không còn là một cuộc chiến danh hiệu mà không có TJ tăng cân. Mick cho biết họ đảm bảo rằng TJ sẽ tăng cân. Chúng tôi đã nói với anh ấy rằng vì nó được đảm bảo bởi TJ và UFC đã đòi hỏi và đưa tôi vào hoàn cảnh tồi tệ, nên công bằng là nếu TJ không tăng cân, cuộc chiến sẽ bị tắt và tôi vẫn nhận được sự bảo đảm của mình, cộng với TJ Đảm bảo trả tiền. Mick nói rằng Ray sẽ ở trên thẻ và anh ta có thể điền vào nếu TJ không làm được trọng lượng. Chúng tôi nói, ồ, sau đó tôi tập luyện cái nào? Tôi nghĩ rằng TJ đảm bảo anh ta đang tăng cân. Đây có phải là một giải vô địch thế giới với chiến binh số 1 pound-for-pound trên trái đất, hay một giải đấu nghiệp dư nơi tôi không biết ai là người mà tôi đã chiến đấu cho đến khi tôi đến đó. Rõ ràng là không có gì đảm bảo và họ chỉ muốn thúc đẩy tôi làm điều gì đó mà họ biết là một lựa chọn tốt cho sự nghiệp của tôi. Những người đảm bảo người Viking mà họ đã làm không có gì để sao lưu chúng và họ không muốn bảo đảm thực sự để bù đắp cho tôi tất cả những thiệt hại mà tôi gây ra cho cơ thể tôi chuẩn bị cho một cuộc chiến có thể không xảy ra. Thực tế là họ nói Ray sẽ là một bản sao lưu cho thấy sự thiếu tôn trọng mà họ dành cho những gì chúng ta trải qua để chuẩn bị cho một cuộc chiến ở cấp độ này.

Mick quay trở lại với Dana và Sean, sau đó quay lại và nói với chúng tôi rằng họ không đồng ý với yêu cầu của tôi và tôi phải chiến đấu với TJ mà không có gì đảm bảo để tăng cân hoặc khuyến khích tài chính nếu anh ấy không tăng cân. Đây là điển hình của những lời hứa và bắt nạt chưa được thực hiện đã diễn ra trong suốt sự nghiệp UFC của tôi.

Tóm tắt:

Tôi đã đồng ý với nhu cầu chuyên chế của họ để chiến đấu với Ray Borg và Ray cũng đồng ý.

UFC đã từ chối cho tôi điểm PPV trên bất kỳ trận đấu hạng nặng nào trong tương lai và chưa bao giờ cho tôi bất kỳ điểm PPV nào trên các trận đấu trước đó. Yêu cầu của tôi là công bằng và người mai mối phụ trách bộ phận Flykg và Bantamkg đã đồng ý.

Tôi đã đưa ra các điều kiện công bằng của UFC để thay đổi cuộc chiến với TJ Dillashaw và họ đã từ chối.

Dana và Sean đã nói với tôi rằng họ không quan tâm đến việc tiếp thị cho tôi hoặc các bộ phận nhỏ hơn, vì vậy khi họ nói rằng tôi sẽ kiếm được tiền PPV so với Dillashaw, họ sẽ bỏ qua thực tế là tôi phải đạt được số lượng mua hàng nhất định, điều này sẽ Không bị đánh nếu họ thất bại trong tiếp thị tôi như họ có trong các trận đánh trước đây của tôi.

Nếu TJ không làm cho trọng lượng, tôi có thể phá vỡ kỷ lục cho các phòng thủ danh hiệu liên tiếp nhất và họ đã từ chối trả tiền cho tôi trong hoàn cảnh đó.

Dana đã nỗ lực để bắt nạt tôi trên các phương tiện truyền thông cũng như riêng tư, để có được những gì anh ta muốn, mặc dù đó không phải là điều tốt nhất cho tôi hay môn thể thao này.

Nếu Dana nói rằng đây sẽ là một cuộc chiến PPV lớn đối với tôi, và họ sẽ quảng bá nó đúng cách, thì anh ta có thể trả tiền cho nó trước và giải thích cho Ray Borg tại sao anh ta bị đưa ra khỏi cuộc chiến mà người mai mối UFC phụ trách Bộ phận đưa anh ta vào.

Hồ sơ theo dõi của UFC, trong việc nỗ lực thúc đẩy các trận đánh của tôi và Dana, tuyên bố rằng đây là cơ hội lớn đối với đô la PPV đối với tôi kể một câu chuyện khác với những gì Dana đang nói với công chúng.

Johnson, về phần mình, dường như cuối cùng đã có đủ với việc trở thành người đàn ông của công ty cho UFC. Nếu những gì anh ta tuyên bố là chính xác, đó sẽ là một tình huống chưa từng có. Vào thứ hai trong Mmahour, Johnson tuyên bố anh ta đã sẵn sàng gọi cho vô tội vạ của UFC nếu họ sẵn sàng đóng bộ phận. Anh ta tuyên bố anh ta đã chuẩn bị để tiếp tục và nhận một công việc khác hoặc thậm chí đấu tranh cho một chương trình khuyến mãi khác nếu cần.

Một tình huống ngắn gọn là đơn giản: UFC mong muốn chiến đấu với Johnson chống lại TJ Dillashaw, tuy nhiên, họ không sẵn sàng bồi thường cho anh ta mặc dù anh ta là nhà vô địch thống trị nhất trong tổ chức. Hơn nữa, anh ta đã đồng ý với các điều khoản chống lại một đối thủ khác, một trận đấu mà UFC đã đẩy anh ta về phía, để bắt đầu.

Đây không phải là lần đầu tiên Johnson lên tiếng về sự đối xử không công bằng mà anh ta đã nhận được. Trước cuộc chiến cuối cùng của mình, anh ta tuyên bố rằng anh ta đã không được trao một vành đai mới cho một số phòng thủ danh hiệu của anh ta khi các nhà vô địch khác nhận được. Đó là cho đến khi cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, công ty đã khắc phục tình hình và cung cấp cho anh ấy phần cứng, một thực tế anh ấy tự hào hiển thị trên Instagram.

VÀNG!!

Một bài đăng được chia sẻ bởi Demetrious Johnson (@Mightymouse125) trên

Anh không sợ thành thật về tình huống này. Anh ấy đã tuyên bố trên dịch vụ phát trực tuyến Twitch rằng anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn để phát trực tiếp trò chơi video của mình sau đó anh ấy làm cho chiến đấu trong UFC.

Một phần của nó xuất phát từ thực tế là những con số cho các trận đánh của anh ấy không thể thực hiện tốt cho công ty. Anh ấy đã không thành công như một bản vẽ trả tiền cho mỗi lượt xem và thậm chí trên Fox, anh ấy không giữ các hồ sơ mặc dù có một số phòng thủ tiêu đề xảy ra trên truyền hình quốc gia.

Johnson tuyên bố rằng đó không phải là lỗi hoàn toàn của anh ta. Cạnh tranh, anh ta phá vỡ một cách có hệ thống đối thủ và không ngại đi về kết thúc. Trong tuyên bố của mình, anh ta tuyên bố rằng UFC chỉ đơn giản là không đẩy anh ta lên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng khác như họ làm những người khác. Anh ấy chỉ ra thực tế rằng, mặc dù thành công của anh ấy, UFC chưa bao giờ cho anh ấy sự thúc đẩy xuất hiện trên mạch chương trình trò chuyện đêm khuya khi họ có những người khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Johnson đã chiếm ưu thế như một nhà vô địch đến nỗi khó có thể tạo ra sự quan tâm. Anh ta đã phái một số đối thủ với vẻ dễ dàng tương đối. Chống lại các đối thủ đã đưa ra nhiều thách thức hơn, chẳng hạn như John Dodson và Joseph Benavidez, anh ta đã đánh bại họ và sau đó thể hiện một màn trình diễn thống trị hơn trong trận tái đấu. Bất kể, ông tuyên bố UFC chỉ không đầu tư vào bộ phận Flykg.

Đây không phải là lần đầu tiên Johnson lên tiếng để nói rằng anh ta không hài lòng với chiến thuật của UFC và sự đối xử của anh ta bởi người hâm mộ và công ty. Tháng trước, Johnson đã có một Phỏng vấn trên tạp chí ESPN nơi anh chỉ trích UFC vì đã không tiếp thị anh nhiều như họ tiếp thị các máy bay chiến đấu khác trong công ty. Anh ta cũng lên tiếng chống lại người hâm mộ, ngụ ý sự kiệt sức về chủ đề anh ta tăng cân. Liên quan đến việc liệu anh ấy có cảm thấy được người hâm mộ đánh giá cao về những gì anh ấy đã hoàn thành và được yêu cầu quay trở lại 135, Johnson tuyên bố:

Đây là người đi lại, anh bạn. MMA có những người hâm mộ thô lỗ, tiêu cực nhất, ngu ngốc nhất, thiếu hiểu biết ở thế giới-nhưng nó cũng có những người hâm mộ đam mê nhất thế giới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, một phần của tình huống quay trở lại với những gì đang diễn ra ở hạng trung, nơi sự trở lại của Georges St-Pierre có nhiều điều tuyên bố rằng tính toàn vẹn của cuộc thi đang bị hy sinh bằng cách thúc đẩy một cuộc chiến giữa người Canada và nhà vô địch Michael Bisping.

Ngoài ra, Johnson đã lên tiếng rằng anh ta không muốn mạo hiểm sức khỏe của mình bằng cách thi đấu tại Bantamkg chống lại những người đàn ông lớn hơn. Anh ta cũng tuyên bố rằng nếu anh ta tăng cân, anh ta tin rằng anh ta nên được bồi thường tốt hơn khi xem xét rủi ro mà anh ta phải chịu cho sức khỏe và vị thế của anh ta như một nhà vô địch.

Mới gần đây, UFC đã có Germaine de Randamie từ chối đối mặt với Cris Cyborg và tương lai của bộ phận đang được đặt câu hỏi. Bây giờ với Johnson, sẽ chưa từng có nếu UFC hành động chống lại nhà vô địch hạng nặng của họ. Bất kể sự nổi tiếng của bộ phận, để đóng cửa Flykg sẽ ảnh hưởng đến nhiều vận động viên hơn là chỉ là Johnson. Điều này có nghĩa là gì đối với tương lai của họ là rất quan trọng vì nó sẽ đưa các máy bay chiến đấu không có cách nào kết nối với chuột hùng mạnh, có nguy cơ mất việc và sinh kế.

Câu hỏi cấp bách nhất, ở đâu có sự ngắt kết nối? UFC là tổ chức lớn nhất thế giới và Johnson là một nhà vô địch thống trị của tranh cãi. Tại sao sau đó tình huống đạt đến một điểm sôi như vậy?