lịch thi world cup 2022 UFC 208: Patrick Côté cảnh báo Anderson Silva trước Brunson Fight

Patrick Côté cảnh báo Anderson Silva tham gia cuộc chiến sắp tới chống lại Derek Brunson mạnh mẽ tại UFC 208, rất nghiêm túc.

Đang nói trên Chương trình Hook gót chân với các trang lồng Nick StricklandThì UFC Máy bay chiến đấu hạng nặng Patrick Côtè đã cảnh báo Anderson Silva tham gia cuộc chiến sắp tới của mình với Derek Brunson, rất nghiêm túc, và coi Brunson là một đối thủ nguy hiểm.

Anh ấy đã già đi và tôi nghĩ rằng cuộc chiến tiếp theo của anh ấy là một cuộc chiến nguy hiểm cho anh ấy bởi vì tôi nghĩ rằng Derek Brunson là một chiến binh nguy hiểm trong bộ phận này.

Côté cũng cảnh báo người Nhện, người đã cảnh giác với Brunson, người đang thua lỗ, nói rằng: Anh ấy phải thực hiện cuộc chiến này rất nghiêm túc và đó sẽ là lần đầu tiên Anderson Silva chiến đấu với một anh chàng đã thua cuộc Cuộc chiến cuối cùng, trong 15 trận chiến cuối cùng của anh ấy.

Silva, người đang trong chuỗi bốn trận thua, đã có một chiến thắng kể từ năm 2012 và Côté đã chọn điều đó, nói rằng: Tôi cũng tôn trọng Anderson Silva, với loại tâm lý của anh ấy, bạn có thể thấy những gì đã xảy ra. Bạn biết đấy, tôi nghĩ rằng anh ấy trên một chuỗi bốn trận thua, vì vậy chiến thắng cuối cùng của anh ấy là trước Stephan Bonar.

Tuy nhiên, người Canada đã làm rất nhiều lời khen ngợi cho Silva, người mà anh ta phải đối mặt trong Octagon vào năm 2008, khi người Brazil đang ở đỉnh cao sức mạnh của anh ta.

Khi anh ấy chiến đấu với DC, khi anh ấy đứng trên đôi chân của mình, bạn có thể thấy rằng anh ấy vẫn là một trong những tiền đạo giỏi nhất thế giới, ông Côté nói. Bạn biết đấy, anh chàng này trong tâm trí tôi, khi anh ta ở trong thời kỳ đỉnh cao, là chiến binh giỏi nhất trong lịch sử. Không ai gần gũi với việc so sánh với anh ta.

Mặc dù cảnh báo Silva, Côté nói rằng anh ta vẫn sẽ chọn cựu vô địch hạng trung trước Brunson, nói rằng:

Ngay bây giờ, tôi sẽ đi với ’Người nhện vì Brunson rất hung dữ và Anderson Silva là một trong những đối trọng tốt nhất trong kinh doanh. Đặc biệt là nếu Brunson làm những gì anh ta đã làm trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Whittaker. Anh ta quá hung hăng. Nếu anh ấy vẫn làm điều đó Silva sẽ làm tổn thương anh ấy.

Côté cũng tuyên bố rằng anh ấy mong muốn Silva kết thúc sự nghiệp của mình trên cao, với nhiều người hâm mộ và máy bay chiến đấu hy vọng Silva sẽ nghỉ hưu nếu anh ấy đánh bại Brunson.

Tôi lich thi bong da ngay mai không nghĩ rằng anh chàng này xứng đáng nghỉ hưu. Sau tất cả những gì anh ấy đã làm trong môn thể thao này và sau khi anh ấy là một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất trong lịch sử MMA, anh ấy thực sự xứng đáng được nghỉ hưu với một chiến thắng, chắc chắn.