UFC

lịch thi đ UFC Glasgow: Làm lớp

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

GLASGOW, Scotland - 16 tháng 7: Một cái nhìn chung về Octagon trong sự kiện UFC Fight Night tại SSE Hydro Arena Glasgow vào ngày 16 tháng 7 năm 2017 tại Glasgow, Scotland. (Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Địa điểm

UFC đã sử dụng SSE Hydro một lần nữa cho sự kiện thứ hai của nó ở Scotland. Được xây dựng vào năm 2013, đấu trường có sức chứa khoảng 13.000 người. Nó là địa điểm trong nhà lớn nhất ở Scotland và là một tòa nhà rất ấn tượng cả trong và ngoài. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao UFC sử dụng nó vào năm 2015 và một lần nữa vào chiều Chủ nhật.

Lớp: A+

?

Đám đông

UFC đã trở lại Glasgow lần đầu tiên kể từ năm 2015. Năm 2015, UFC Fight Night: Bisping vs Leites đã thu hút một đám đông khàn khàn 10,451. Chương trình khuyến mãi trả lại hai năm sau đó đã thấy con số đó hơi vượt quá với sự tham dự của 10,589. Đám đông mất một chút để đi, nhưng vào thời điểm các màn dạo đầu FS2 khởi động đám đông đã tham gia đầy đủ.

Sự kiện hợp tác, đặc biệt, đã chứng kiến ??đám đông nổ ra khi Joanne Calderwood lên đường đến Octagon. Derision gặp sự nhiệt tình trong các biện pháp bình đẳng khi các chiến binh sinh ra ở Scotland như Calderwood và Stevie Ray đều gặp thất bại dưới bàn tay của đối thủ.

Hầu như mọi chiến binh tham gia vào sự kiện bổ sung cho đám đông người Scotland. Với sự tham dự nhất quán, phản ứng đám đông và tiếp nhận chiến đấu, Glasgow có thể sẽ là trụ cột của UFC trong nhiều năm tới.

Lớp: A+

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt