lịch thi đấu world cup vòng loại châu á Bellator 170: Emmanuel Sanchez dự đoán sẽ trở lại lớn

Chúng tôi đã phỏng vấn Emmanuel Sanchez trước trận đấu Bellator 170 của anh ấy với Georgi Karakhanyan.

Bellator 170 sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất của tổ chức. Nó có một cuộc chiến hạng nặng nhẹ sự kiện chính giữa Tito Ortiz và Chael Sonnen. Trước đó, Emmanuel Sanchez sẽ phải đối mặt với Georgi Karakhanyan trong cuộc chiến thứ hai trên thẻ chính.

Sanchez ban đầu được lên kế hoạch chiến đấu với AJ McKee tại Bellator 166, nhưng phải rút ra tuần chiến đấu vì chấn thương. Ông giải quyết tình huống một cách rất trưởng thành và chu đáo.

Thật không may là nó đã xảy ra trong tuần trước cuộc chiến. Thật tệ khi tôi già đi nhưng tôi chỉ cần khôn ngoan hơn và tôi cần nhận ra rằng tôi luôn luôn đào tạo quanh năm. Vì vậy, khi nói đến Tuần chiến đấu của cuộc chiến, tôi chỉ cần giảm âm điệu. Tôi đã được đào tạo kể từ trận chiến cuối cùng nhưng tôi có thể làm điều đó quá mức.

Roufusport Feather weight đã tránh xa bình luận về trại huấn luyện của mình nhưng tuyên bố rằng anh ta có một câu chuyện để kể sau khi anh ta thắng tối nay. Anh ta gợi ý rằng đó là quá nhiều đào tạo nhưng các vấn đề bên ngoài trại. Sanchez đã dành thời gian để giải quyết những lời chỉ trích mà anh ta đã nhận được liên quan đến tốc độ của mình đã dẫn đến một số quyết định chia rẽ.

Bạn biết tôi không thấy đó là những lời chỉ trích tồi tệ, tôi thấy đó là những lời chỉ trích tốt. Tôi nghĩ điều lớn nhất chỉ là đi ngay lập tức. Tôi sẽ không nói rằng tôi không phải là một chiến binh vòng một. Trước khi vào Bellator, một nửa chiến thắng của tôi đã ở vòng đầu tiên. Tôi nghĩ điều lớn nhất chỉ là làm quen với việc đi ngay. Tôi sẽ keonhacai hôm nay nói rằng năng lượng thần kinh, sợ hãi hoặc điều hòa. Tôi sẽ nói rằng đó là một vấn đề mà cả hai chúng tôi đều biết những gì chúng tôi ở đây và đã đến lúc chăm sóc doanh nghiệp. Đồng thời, tôi đã chiến đấu với một số kẻ khó khăn nhất trong bộ phận trên thế giới.

Sanchez sẽ đi vào chi tiết về kế hoạch trò chơi của anh ấy keonhacai hôm nay ngoài trại huấn luyện của anh ấy khá giống với trước đây của anh ấy. Bạn có thể xem Emmanuel Sanchez, Tito Ortiz và Chael Sonnen tối nay trên Spike TV lúc 9 giờ tối. Est.