UFC

lịch thi đấu world cup tối nay Kết quả của UFC Mexico City: Sam Alvey đưa ra quyết định mờ nhạt đối với Evans

Tiếp tục trên thẻ chính của UFC Mexico City, Sam Alvey đã giành chiến thắng quyết định chia tách thiếu hụt và hành động trước Rashad Evans ở Mexico City.

Rashad Evans phải đối mặt có thể là sự khởi đầu của một bài hát thiên nga cho UFC Sự nghiệp tối thứ bảy. Evans đã giành được ba trận thua và đã giành chiến thắng trong một cuộc chiến từ năm 2013, một chiến thắng của TKO trước Chael Sonnen. Một trận thua tối nay có thể sẽ đưa Hội trường gia đình tương lai có thể vào chuỗi bốn trận thua, tuy nhiên một chiến thắng trước Sam Alvey mạnh mẽ sẽ đưa anh ta trở lại, vì Evans đã tuyên bố rằng anh ta vẫn cảm thấy mình còn rất nhiều nghề nghiệp ở tuổi 37.

Alvey phải đối mặt với một cơ hội vào tối thứ bảy để chọn một sự nghiệp xác định chiến thắng tối nay trước huyền thoại Evans. Alvey gần đây đã có một chuỗi chiến thắng bốn trận giành được trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy trước Thales Leites, một cuộc chạy đua đã chứng kiến ??chiến thắng trước những người như Nate Marquest và Kevin Casey. Nếu Alvey có thể đưa ra tuyên bố về huyền thoại Evans, nó có thể đưa anh ta trở lại đúng hướng cho một lần chạy khác ở Top 15 hạng trung.

Cả hai bắt đầu cơn ngập ngừng, vì hai người không tham gia trong một phút. Evans đã phá vỡ sự bế tắc bằng cách đưa dota 2 server down Alvey đến hàng rào để kiểm soát cuộc chiến, và làm việc trong một phút nữa để làm việc vào một cuộc triệt phá không giữ được rất lâu. Alvey tham gia ở mức rất tối thiểu, cho phép Evans hạ cánh nhiều hơn một chút vào chuông.

Vòng thứ hai làm nổi bật đám đông ngày càng thiếu kiên nhẫn với việc thiếu hành động trong cuộc chiến, khi Alvey ném rất ít và Evans không sẵn sàng vào bên trong và mạo hiểm cằm mờ dần. Evans đã rời khỏi con đường dota 2 server down gần như mọi thứ mà Alvery ném, cuối cùng đã mở đường cho một cuộc triệt phá mà anh ta nắm giữ trong vài giây. Cuộc chiến trở lại chân trước khi kết thúc vòng đấu, Evans quay trở lại góc của mình với hơi thở sâu.

Evans trông kiệt sức khi bắt đầu vòng chung kết, và Alvey đã có một thời gian dễ dàng hơn nhiều khi đi bộ Evans xuống nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc kết nối sạch sẽ với những cú sút của anh ấy. Alvey là người đã hạ cánh và nhồi nhét những nỗ lực triệt dota 2 server down phá trong suốt vòng đấu, và bên ngoài một hình thức bắn khá tốt Evans trong vòng, Evans đã làm rất ít bên ngoài các nỗ lực triệt phá cho đến cuối vòng.

Các bảng điểm đọc 29-28 Evans, 29-28 Alvey và 29-28 ủng hộ người chiến thắng, Alvey. Alvey đã bị từ chối một cách kỳ lạ một cuộc phỏng vấn chiến đấu, nhưng không gây ấn tượng với bất kỳ người hâm mộ nào với màn trình diễn của anh ấy và thậm chí kêu gọi một số người dota 2 server down hâm mộ tự hỏi về một sự cắt giảm có thể từ danh sách. Trong khi đó có thể là cực đoan, Alvey chắc chắn đã tích lũy được danh tiếng như một chiến binh nhàm chán.