lịch thi đấu world cup nữ Ronda Rousey xuất hiện trên NBC Blindspot

Ronda Rousey xuất hiện trong bộ phim truyền hình NBC Blindspot với tư cách là một tù nhân trong cùng một nhà tù với một trong những nhân vật chính trong chương trình.

Ronda Rousey sườn chiến đấu trong tương lai có thể bị che giấu trong bí ẩn, tuy nhiên, cô ấy đã xuất hiện lớn ty le keo nha nhất kể từ lần cuối cùng của mình UFC Đi chơi vào tháng 12 bằng cách xuất hiện trong bộ phim NBC Mindspot.

Sự xuất hiện của cô đã bị trêu chọc trong vài tháng tuy nhiên tập của cô đã không phát sóng cho đến thứ Tư này.

Nhân vật Rousey, Devon Penberthy, từng là nhân vật phản diện của tuần trong tuần trên chương trình NBC. Cốt truyện của Devon, là cô ấy là một tù nhân, người bạn trai của bạn là một phần của tế bào khủng ty le keo nha bố, Sand Sand Corm, một nhân vật phản diện chính của mùa giải. Ngay từ khi giới thiệu nhân vật, chúng ta thấy nhân vật Rousey, trong một cảnh chiến đấu được biên đạo tốt với một số tù nhân.

Trong tập phim, Zapata và đội của cô giai đoạn đột phá từ nhà tù. Khi họ trốn thoát, bạn trai của Devon, xác định Zapata là một đặc vụ bí mật và bắt con tin. Đỉnh cao có đội tập trung vào giải cứu Zapata, và việc bắt giữ Parker, dẫn đến cảnh chiến đấu được ty le keo nha mong đợi giữa Devon và Jane Doe, do bộ phim chính của Jamie Alexander thủ vai.

Cả NBC và Rousey đều đã quảng bá rất nhiều về ngoại hình của cô. Đầu thứ Tư, Rousey đã tiếp quản tài khoản Instagram chính thức của NBC, nơi cô đã đăng một vài bức ảnh hậu trường từ bộ ảnh của chương trình.

Ngay lập tức, Rowdy đã rất thưa thớt trên phương tiện truyền thông xã hội và con mắt công chúng kể từ khi cô thua Amanda Nunes tại UFC 207. Cựu nhà vô địch đã đưa ra tiêu đề bằng cách xuất hiện tại các cuộc biểu tình của Stand Rock hồi đầu năm nay. Tháng trước, cô đã thông báo ty le keo nha rằng cô đã đính hôn với Travis Browne hạng nặng của UFC.

Rousey đã gây bão trên toàn thế giới bằng cách trở thành nữ vô địch đầu tiên trong UFC vào năm 2013. Cô đã vượt qua sáu chiến thắng liên tiếp, hai lần dưới 20 giây đáng kinh ngạc.

Cô trở thành ngôi sao lớn nhất trong chương trình khuyến mãi trong suốt triều đại của mình, dường như không ngừng nghỉ trên các tạp chí, chương trình trò chuyện và phim khác nhau. Cô đã mất danh hiệu về thời trang gây sốc ở đỉnh cao của sự nổi tiếng của mình trước Holly Holm vào năm 2015. Cựu vô địch vẫn chưa thông báo liệu cô có trở lại MMA hay tiếp theo cho sự nghiệp của mình hay không.