UFC

lịch thi đấu world cup 2022 vietnam UFC: TUF 25 FINALE: Đóng lớp

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

LAS VEGAS, NV-07 tháng 7: Một cái nhìn chung về Octagon trước khi bắt đầu trận chung kết chiến đấu Ultimate tại T-Mobile Arena vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Brandon Magnus/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Địa điểm

Các Đấu trường T-Mobile Ở Las Vegas luôn là một địa điểm tuyệt vời để đánh nhau. Nằm ở thủ đô của Hoa Kỳ và có khả năng nắm giữ 20.000 người, nó không tốt hơn nhiều. Kể từ khi khai trương vào tháng 4 năm 2016, nó đã đóng vai trò chủ nhà cho nhiều sự kiện lớn của UFC. Đấu trường đã trở thành ngôi nhà của Tuần lễ chiến đấu quốc xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam tế UFC trong cả năm 2016 và 2017 và cũng đã tổ chức các thẻ lớn như UFC 200, UFC 202, UFC 207 và UFC 209. Thật an toàn khi nói rằng UFC sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tại địa điểm này cho địa điểm này cho một thời gian rất dài.

Lớp: A+

Đám đông

Trong khi địa điểm là một hit nhất quán, đám đông Las Vegas có thể rất bị đánh bại. Nó không phải lúc nào cũng là lỗi của họ, đôi khi các trận đánh không cho vay trong xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam một đám đông bị sa thải. Thật không may, ngoài một vài ngoại lệ, tối nay là một trong những đêm đó. Đám đông rất yên tĩnh và bồn chồn trong phần lớn đêm. Trong khi họ nhặt được trong bốn trận chiến cuối cùng trong đêm, thì tổng thể đó là một đám đông mờ nhạt. Điều đó đặc biệt đúng khi bạn tính đến dòng người hâm mộ đang ở trong thị trấn cho Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC.

Lớp: xem bảng xếp hạng bóng đá việt nam C-

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt