lịch thi đấu world cup 2021 việt nam UFC Auckland: Derek Brunson vs Dan Kelly được báo cáo trong các tác phẩm

UFC Auckland đã báo cáo đã thêm một người hâm mộ khác từ khu vực này khi người Úc Dan Kelly vs Derek Brunson đang được nhắm mục tiêu.

Flocombat từ Hunter Homistek lần đầu tiên báo cáo sự bổ sung được đồn đại cho UFC Auckland.

Dan Kelly đã thu hút được một phần sau do sự gia tăng không thể của anh ta thông qua bộ phận hạng trung. Với chiến thắng bốn lần, Kelly nóng như họ ở mức 185 pound. Ở phía bên kia của quang phổ là Derek Brunson, người đang ở trên một chuỗi giống như Kelly trước khi chạy vào Robert Whittaker. Brunson hiện đang có chuỗi hai trận thua sau khi bỏ quyết định gây tranh cãi cho Anderson Silva vào tháng trước.

Trước khi cam kết với sự nghiệp võ thuật hỗn hợp của mình, Dan Kelly là một Judoka Olympic cho Úc từ năm 2000 đến 2012. Mặc dù đầu gối được ghi âm, cơ thể 39 tuổi và thiếu tốc độ, Kelly chỉ thua một lần trong 14 -Phô sự nghiệp, một nửa số trận đấu trong Octagon.

Kể từ khi thua Sam Alvey vào tháng 5 năm 2015, Kelly đã đánh bại bốn đối thủ liên tiếp, bao gồm Chris Camozzi và gần đây nhất là Rashad Evans. Chiếc đai đen Jiu-Jitsu của Judo và Brazil đã khiến mọi người chú ý với TKO trên Grappler cấp cao Antonio Carlos Junior.

Derek Brunson là một đô vật toàn Mỹ NCAA Division II, người đã yêu sức mạnh loại trực tiếp của mình gần đây. Sau khi hồi phục sau trận thua trước Yoel Romero trong lần xuất hiện Octagon thứ ba với chiến thắng quyết định trước Lorenz Larkin, Brunson đã giành được bốn lần loại trực tiếp.

Cựu chiến binh Strikeforce sau đó đã dẫn đầu một sự kiện Fight Night đối diện với Robert Whittaker vào tháng 11 năm ngoái và kết quả là thảm họa. Brunson đã bị đánh gục trong vòng đầu tiên của trận đấu giữa những người hứa hẹn 185 pound. Một màn trình diễn dự kiến ??chống lại Anderson Silva chỉ làm tổn thương cổ phiếu của mình nhiều hơn, mặc dù hầu hết đều tin rằng anh ta đã làm đủ để đánh bại huyền thoại.

UFC Fight Night 110 diễn ra bên trong Vector Arena của Auckland, New Zealand, vào ngày 11 tháng Sáu. Đây là lần thứ hai Octagon từng hạ cánh ở Auckland, lần đầu tiên đến năm 2014. Trận chiến hạng nặng giữa Derrick Lewis và Mark Hunt.