lịch thi đấu world cup 2020 châu á UFC 210: Ba takeaways từ tối thứ bảy ở Buffalo

Chuỗi kỳ lạ gần đây tiếp tục cho chương trình khuyến mãi, vì UFC 210 trong Buffalo tạo ra, thậm chí nhiều hơn, các câu hỏi.

Thật là một tuần chúng tôi vừa trải qua.

UFC bước vào tối thứ bảy sắp tới hai PPV liên tiếp. Phải hy vọng rằng 210 sẽ cung cấp một tia sáng cho những gì đã trở thành một điều mờ nhạt năm 2017 cho chương trình khuyến mãi cho đến nay.

Nhưng những trận chiến lớn nhất trong đêm, những người mà UFC đã dựa vào việc mang theo thẻ, đã không làm điều đó. Thay vào đó, hai quyết định, một bởi một ref và một bởi một chiến binh, sẽ là di sản thẻ này, mặc dù nó không phải là xấu ở Buffalo.

Yếu trở nên yếu hơn

Anthony Johnson, nghỉ hưu bất ngờ là khoảnh khắc quan trọng nhất của đêm. Sự biến mất của anh ấy trong môn thể thao này sẽ để lại một lỗ hổng lớn trong một bộ phận hạng nặng nhẹ nhàng. 

Ngay bây giờ, UFC đang dựa vào một nhà vô địch 38 tuổi, người gặp rắc rối lớn với việc cắt giảm cân của mình, và một chiến binh, người đã thi đấu một lần kể từ đầu năm 2015, để thực hiện sư đoàn. Có những người khác, như Jimi Manuwa, người dường như đã sẵn sàng cho cú sút tiếp theo vào Daniel Cormier. Nhưng ở đó, không có ai là điện trong lồng như Johnson đã trong năm năm qua. 

Johnson đã chiến đấu chuyên nghiệp từ khi anh ấy 22 tuổi. Anh ấy đã trải qua hai lần khác nhau trong UFC, với các cuộc chiến cho ba chương trình khuyến mãi khác được kẹp ở giữa. Anh ấy đã thi đấu ở khắp mọi nơi từ hạng nặng đến hạng nặng.

Nếu trận thua đã chứng minh cuộc chiến cuối cùng của anh ấy, thì anh ấy đã làm mọi thứ anh ấy có thể làm trong môn thể thao này, ngoài việc giành danh hiệu. Cormier đã cầu xin Johnson để xem xét lại sau cuộc chiến. Rất nhiều người hâm mộ có thể đã làm như vậy.

Một đêm tồi tệ khác cho NYSAC

Mặc dù thực tế là Mousasi đã tấn công hợp pháp (đầu gối) Weidman, trọng tài Dan Miragliotta đã dừng cuộc chiến. Tôi không mua lập luận rằng Ủy ban thể thao bang New York có thể phạm tội cho một sai lầm của trọng tài. Đó là lời kêu gọi của nó để ngăn chặn cuộc chiến.

Tuy nhiên, Ủy ban chịu trách nhiệm cho hậu quả.

Miragliotta nhận ra rằng đầu gối là hợp pháp và nói với Weidman. Nhưng Marc Ratner, phó chủ tịch điều tiết của UFC, nói với Miragliotta rằng phát lại không thể sử dụng. 

Nếu cuộc chiến bị dừng lại vì đầu gối bất hợp pháp, thì chiến thắng của Weidman Weidman. Nếu đầu gối là hợp pháp, thì cuộc chiến nên tiếp tục. Vấn đề là phát lại, được NYSAC cho phép, đã thay đổi phán quyết. 

Nhìn chung, nó chỉ đơn giản là một giới thiệu xấu của UFC cho Ủy ban Nhà nước. Các thủ tục sau chiến đấu làm đảo lộn ít nhất hai máy bay chiến đấu tại UFC Fight Night 102. Sau đó, ba máy bay chiến đấu NYSAC bị đình chỉ tại UFC 205, hai người vì thiếu trọng lượng và một lần nhảy lồng.

Tại UFC 208 ở Brooklyn, Dana White đã gọi NYSAC ra ngoài để bổ nhiệm một ref rằng sẽ không thể rời khỏi Germaine de Randamie khi cô ấy Hai lần đánh Holly Holm sau tiếng chuông.

Sau đó, vào đầu tuần, NYSAC đã công bố một máy bay chiến đấu cuối cùng đã kết thúc cuộc thi không thể cạnh tranh vì cấy ghép vú. Và sau đó chúng tôi đã có Cổng khăn.

New York sẽ nhận được nhiều trận đánh hơn chỉ vì thị trường lớn như thế nào. Nhưng Dana White có thể hạnh phúc với ủy ban. UFC sẽ trở lại New York khi nó đạt Đảo dài mùa hè này. Bạn phải tự hỏi nếu NYSAC thực hiện bất kỳ thay đổi nào trước ngày 22 tháng 7. 

Một trọng lượng mới trên đường đua nhanh?

Cynthia Calvillo có thể là người nổi bật tiếp theo tại Straw weight không? Dana White nói càng nhiều sau trận chiến. Anh ta nói với các phóng viên Rằng anh ta cảm thấy giống như cách về người đàn ông 29 tuổi mà anh ta đã làm về các ngôi sao khác.

Có một số lần trong sự nghiệp của tôi, nơi một đêm tôi đang ngồi đó và hai người phụ nữ này đã chiến đấu và tôi đã nói với một trong những người của tôi khi cô ấy sẵn sàng, bạn có thể cô ấy đến đây không?

Lần đầu tiên tôi gặp Conor McGregor, tôi đã gọi Lorenzo và tôi đã nói ‘Người đàn ông, tôi không biết anh chàng này có thể chiến đấu hay không nhưng anh ta thậm chí có thể ném một cú đấm mà anh ta sẽ trở thành ngôi sao nhạc rock (sic).

Ronda Rousey, tôi đã có một cuộc họp dài 45 phút với cô ấy và chúng tôi quyết định làm phụ nữ MMA MMA và tôi cảm thấy khá mạnh mẽ về cuộc gặp gỡ này [Calvillo].

Bất chấp tất cả những điều đó, người hâm mộ nên tiết chế kỳ vọng của họ. Calvillo chỉ chiến đấu năm lần và đánh bại ai đó ra mắt UFC. 115 pound phụ nữ khác mà UFC dành cho ngôi sao, đáng chú ý nhất là Paige Vanzant và Alex Grasso, đã chịu tổn thất khi đọ sức với sự cạnh tranh tốt hơn. 

Nhưng Calvillo đã trông ấn tượng, đặc biệt là trên mặt đất. Chiến thắng có thể kiếm được một vị trí thẻ chính khác trên PPV. Hoặc, nếu White là Smitten, UFC có thể đẩy cô ấy bằng một vị trí được phát triển trên thẻ Fox hoặc FS1.