lịch thi đấu vn world cup 2022 UFC 210: Patrick Côté gọi Jake Ellenberger

Patrick Côté đã gọi Jake Ellenberger trong chương trình Hook gót chân, thông báo rằng anh ta muốn chiến đấu với anh ta tại UFC 210 ở Buffalo.

Đang nói trên Chương trình Hook gót chân với các trang lồng Nick Strickland và Ash LampreyThì UFC Máy bay chiến đấu hạng nặng Patrick Côté đã gọi Jake Ellenberger và tuyên bố rằng anh ta đang thúc đẩy hai người chiến đấu tại sự kiện sắp tới ở Buffalo, UFC 210.

Côté, người đã thua cuộc chiến cuối cùng trước Donald, Cowboy, Cerrone tại UFC Ottawa vào tháng 6 năm 2016, nói: Tôi muốn chiến đấu với Jake Ellenberger. Đó là người mà tôi đã muốn chiến đấu trong một thời gian dài.

Côté và Ellenberger trước đây dự kiến ??sẽ chiến đấu trở lại vào tháng 1 năm 2015, tuy nhiên, cuộc chiến không bao giờ được đặt trước. Cặp đôi này đã trao đổi những lời lăng mạ trên phương tiện truyền thông xã hội trong quá khứ và Côte cho rằng những cảm giác lẫn nhau không bị tiêu tan, nói rằng: Chúng tôi đã có một con bò trên Twitter vài năm trước, có thể hai hoặc ba năm trước, và chúng tôi không Giống như nhau. ”

Tôi nghĩ rằng anh chàng này đầy đủ về bản thân mình, ông Cô Côté nói. Tôi không thể nghĩ rằng anh ấy xứng đáng nằm trong top 15 nữa. Xếp hạng này trong UFC không có ý nghĩa gì.

Khi được hỏi liệu anh ta có tên nào khác không, Côté nói: Tôi đã cho họ [UFC] một vài cái tên mà tôi muốn chiến đấu. Tôi muốn chiến đấu với Matt Brown, nhưng anh ấy huấn luyện trên TUF 25. Tarec Saffedine hoặc Rick Story sẽ tốt cho tôi. Tôi muốn một anh chàng được xếp hạng ngay bây giờ và tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng với điều đó.

Mặc dù thua cuộc chiến cuối cùng, Côté tin rằng anh ta dota 2 wikipedia nên cao hơn trong bảng xếp hạng, cũng nhắc lại rằng anh ta không tin rằng Ellenberger nên được xếp hạng trong top 15.

Vấn đề là, tôi chỉ có hai trận thua trong sự nghiệp ở tuổi 170, trước Stephen Thompson, người sẽ chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa và Cowboy Cerrone, người trước cuộc chiến cuối cùng của anh ta đang chạy trốn và không thể đánh bại được. Vì vậy, đối với tôi, điều đó vô nghĩa rằng những kẻ đó nằm trong top 15 dota 2 wikipedia và tôi không phải là.

Bất kể anh ta chiến đấu với ai, Côté đảm bảo sẽ đưa về nhà mà anh ta muốn ở trên thẻ tại UFC 210 ở Buffalo, nói rằng: Nó thực sự gần với biên giới với Canada, vì vậy có rất nhiều người Canada sẽ Hãy đến với sự kiện này.

Lần đầu tiên, họ đã trở lại Buffalo từ năm 1995, vì vậy, nó sẽ là một chương trình lớn. Và với DC - Johnson dota 2 wikipedia Rematch là sự kiện chính, nó sẽ là một buổi tối tốt đẹp.