lịch thi đấu việt nam qatar UFC Nashville: Lobov vs Swanson những gì cần xem

Nó là một cuộc chiến kỳ lạ, và cụ thể hơn là một sự kiện chính kỳ lạ. Nhưng nó ở đây, và đây là một số điều cần theo dõi khi UFC hướng đến Music City vào tối thứ bảy.

Khi được thông báo rằng 14-12 artem lobov sẽ đảm nhận Cub Swanson trong vòng 5 vòng UFC Sự kiện chính ở Nashville có nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Một số người đã bối rối về cuộc chiến được thực hiện, một số người nghĩ rằng nó được tạo ra bởi vì Lobov là bạn với Conor McGregor, những người khác thích nó vì họ nghĩ rằng nó thật buồn cười. Bất kể tại sao nó được thực hiện, nó đã được thực hiện. Bây giờ đây là một số điều quan trọng để xem cho sự kiện chính tối thứ bảy.

Chúng tôi có một tấm thiệp tốt lén lút ở đây mọi người.

Artem lobov

Búa Nga nằm trong vị trí sự kiện chính đầu tiên của anh ấy từ trước đến nay, và anh ấy có một nhiệm vụ cao trước mặt anh ấy đối mặt với hạng lông thứ 4 được xếp hạng trong thế giới Cub Swanson. Trong khi một số người nghĩ rằng Lobov không có cơ hội, anh ta đã cải thiện đều đặn kể từ khi gia nhập UFC.

Anh ấy trông thật tuyệt vời lần cuối cùng của anh ấy trước Teruto Ishihara, và anh ấy đã thể hiện những cú đá chân tuyệt vời chống lại Chris Avila tại UFC 202. Anh ấy đã cải thiện đủ để đánh bại Swanson? Không ai biết.

Nhưng những gì chúng ta biết là mặc dù thực tế là anh ta chỉ có 4 lần loại bỏ trong hồ sơ của mình, Lobov có sức mạnh tốt, như có thể thấy với ba chiến thắng loại trực tiếp của anh ta trong ngôi nhà chiến đấu cuối cùng. Tuy nhiên, Swanson có một chiếc cằm đáng kinh ngạc chỉ với một trận thua trong toàn bộ sự nghiệp của mình.

Để có được một chiến thắng, Lobov sẽ cần phải sử dụng nhiều cú đá chân và áp lực Swanson, nếu anh ta không gây áp lực với Swanson, tôi có thể dễ dàng thấy Swanson tiến về phía trước và tee trên lobov.

Nhưng hy vọng chính của lobov, trong cuộc chiến này đang tiến về phía trước và bắt Swanson với một cú đấm lớn sớm, và có thể đánh gục anh ta, hoặc làm tổn thương anh ta cho phép anh ta có được lợi thế cho phần còn lại của cuộc chiến.

Cub Swanson

Vận động hạng 4 được xếp hạng số 4 trên thế giới sẽ diễn ra một ứng cử viên của năm vào tháng 12 năm ngoái với Doo Ho Choi và đang tìm kiếm một cuộc đấu loại dễ dàng chống lại Artem Lobov. Nhưng bản thân Lobov không có cằm yếu, vì anh ta cũng chỉ có một trận thua trong toàn bộ sự nghiệp của mình, và thể hiện sự phục hồi tuyệt vời của anh ta cuộc chiến cuối cùng chống lại Ishihara. Vì vậy, Cub Swanson cần làm gì để có được một chiến thắng vào tối thứ bảy?

Anh ta chỉ cần là Cub Swanson, trên giấy tờ mỗi lợi thế duy nhất đến Swanson. Ngoại trừ nắm đấm búa đứng, Swanson vượt trội so với lobov trong mọi thể loại. Anh ấy có được sự đứng lên tốt hơn, đấu vật tốt hơn, Jiu-Jitsu tốt hơn, bình xăng tốt hơn và hầu hết mọi thứ khác đã được đề cập.

Nhưng một điều mà Cub làm rất tốt là chiến đấu tiến về phía trước, anh ta đã cho Doo Ho Choi rất nhiều vấn đề khi tiến về phía trước, và Choi là một tiền đạo tốt hơn rất nhiều so với Lobov. Nếu Cub tiến về phía trước và áp dụng hàng tấn áp lực, anh ta hoàn toàn có thể hoàn thành công việc vào tối thứ bảy.

Những gì mong đợi:

Bạn nên mong đợi một màn trình diễn thống trị từ Cub Cub Cub vào thứ Bảy, như đã đề cập trước đây, anh ấy tốt hơn ở khắp mọi nơi. Nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong MMA. Dan Henderson, 46 tuổi, đã chiến đấu cho danh hiệu năm ngoái, Pandora Hộp Hộp mở cửa.