lịch thi đấu việt nam ngày mai Kết quả của UFC OKC: Darrell Horcher trở lại với chiến thắng quyết định chia tách

Để việt nam thái lan 19 11 2019 khởi động các màn dạo đầu thành phố UFC Oklahoma, Darrell Horcher trở lại sau những chấn thương tàn khốc để đánh bại Devin Powell bằng quyết định chia rẽ.

Sau một vụ tai nạn xe máy đe dọa tính mạng 13 tháng trước, Darrell Horcher trở lại Octagon lần thứ hai trong sự nghiệp UFC của mình. Trong lần ra mắt Octagon của mình, Horcher phải đối mặt với Khabib Nurmagomedov hạng nhẹ, bất bại trong một thông báo ngắn và bị TKO đánh bại. Tối nay là cơ hội của anh ấy để làm cho chiến thắng của anh ấy trở lại sau những chấn thương tàn khốc của anh ấy và giành chiến thắng đầu tiên của anh ấy trong UFC.

Devin Powell đang ở trong một chiếc thuyền tương tự khi nói đến việc vô địch trong UFC sau khi ra mắt trong một thông báo ngắn. Trong khi anh ta không thua một người tài năng như Nurmagomedov, anh ta vẫn chiến đấu với một cái mũi bị vỡ và tuyên bố rằng chúng ta sẽ thấy một Devin Powell khác tối nay. Anh ấy sẽ phải biểu diễn hết tiềm năng của mình tối nay để tránh bắt đầu UFC 0-2 đáng sợ.
Powell phụ thuộc rất nhiều vào những cú đá của mình sớm để giữ Horcher ở một khoảng cách xa, nhưng cuối cùng Horcher đã bắt kịp và bắt đầu bắt được những cú đá và quầy hạ cánh khi anh ta có thể đóng khoảng cách. Cuối cùng, Horcher đã nắm giữ Powell và đưa anh ta xuống, kiểm soát. Powell đã cố gắng sử dụng các bài nộp ra khỏi lưng để đứng dậy, nhưng Horcher đã bắn hạ từng cơ hội và làm anh ta mất tiếng chuông.
Vòng thứ hai bắt đầu theo cách tương tự. Powell đã sử dụng những cú đá để có được phạm vi của anh ta trên Horcher, nhưng lần này Horcher đã vào trong và đóng cửa anh ta, làm anh ta kinh ngạc trong giây lát. Khi Powell lấy lại vòng bi, anh ta đã cố gắng tái cấu trúc nhưng lại bị cắt, và trong khi các phát súng không gây sát thương nghiêm trọng, nó đã cho Horcher Momentum và thiết lập một cuộc triệt phá khác. Horcher kiểm soát Powell trên mặt đất và tiếp tục mặt đất nhất quán của mình và đập mạnh vào tiếng chuông một lần nữa.
Powell và Horcher bắt đầu vòng thứ ba với một cái ôm tôn trọng, nhưng không thay đổi nhiều so với đó so với hai vòng cuối cùng. Powell hạ cánh thường xuyên hơn, nhưng Horcher đã hạ cánh với nhiều sức mạnh hơn và Powell so le nhiều lần. Sau một cuộc tranh giành ngắn trên chiếc lồng, cuối cùng Powell đã làm việc với một con sặc Anaconda, Horcher đã có thể lăn ra khỏi nó, nhưng Powell đã kiểm soát hoàn toàn với hơn một phút để đi. Cuối cùng, sau khi bảo vệ một loạt các cuộn cảm, Horcher đứng dậy và cưỡi ra phần còn lại của vòng.
Các thẩm phán đã ghi bàn chiến đấu 29-28 cho Horcher, 29-28 cho Powell, và cuối cùng là 29-28 cho người chiến thắng Darell Horcher. Post Fight, Horcher cảm ơn gia đình và đặc biệt là vợ vì đã giúp đỡ trong quá trình hồi phục đau đớn của mình, đề cập rằng anh ta đã học lại cách đi bộ và nhảy sau khi hai chân bị phá hủy. Bây giờ điều đó đã được phục hồi hoàn toàn sau những chấn thương tàn khốc của anh ấy và chọn chiến thắng UFC đầu tiên của anh ấy, đã đến lúc Horcher cố gắng và đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng.