UFC

lịch thi đấu việt nam aff cup 2021 Dana White, ứng cử viên mùa giải một: Năm trận đấu hàng đầu

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

LAS VEGAS, NV - 29 tháng 8: Chủ tịch UFC Dana White và người mai mối UFC Sean Shelby ngồi Octagonside trong loạt ứng cử viên tối thứ ba của Dana White tại phòng tập thể dục TUF vào ngày 29 tháng 8 năm 2017, tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Brandon Magnus/DWTNCS)

Tám tuần của loạt ứng cử viên mùa hè UFC hành động đã mang đến cho người hâm mộ chiến đấu hàng chục trận đánh nhưng chỉ một số ít thực sự để lại ấn tượng lâu dài.

Vào tháng 7 năm 2017, UFC Tổng thống Dana White đã tung ra loạt ứng cử viên tối thứ ba tên của mình trên thế giới MMA. Một cuộc thi kéo dài tám tuần, biểu diễn hoặc về nhà. Ý tưởng rất đơn giản, năm trận đấu mỗi thứ ba, hiệu suất hàng đầu kiếm được hợp đồng UFC ngay lúc đó, ngay tại chỗ.

White được tham gia mỗi tuần bởi các nhà mai mối UFC Sean Shelby và Mick Maynard. Ba đồng thau của UFC Sat Cage phía xem mỗi cuộc chiến từ trong ra ngoài. Từ sự phấn khích đến kỹ thuật tổng thể và thậm chí tất cả tiềm năng được đưa vào đầu của quản lý cấp trên của UFC.

Mỗi tuần, các chiến binh biết để kiếm được một hợp đồng đáng thèm muốn mà họ phải đưa vào một chương trình cho người hâm mộ cũng như những người đứng đầu UFC. Ba vòng năm phút là tất cả các đối thủ phải cho thấy họ xứng đáng với một vị trí trên sân khấu lớn nhất của MMA. Thông qua 40 trận và 80 máy bay chiến đấu, phải mất rất nhiều thứ để nổi bật, nhưng một vài trận đấu đã làm điều đó.

Sau tuần đầu tiên chiến đấu, điều hiển nhiên đối với các đối thủ cạnh tranh rằng một chiến thắng nhanh chóng là cách duy nhất để kiếm được hợp đồng UFC. Một cuộc chiến nghiền, thể hiện một loạt các khả năng đầy đủ cho đến mười lăm phút thường cho thấy White, Shelby và Maynard bạn có những gì cần thiết để thực hiện dưới ánh sáng rực rỡ của Octagon. Đàn ông và phụ nữ, từ hạng nặng đến hạng nặng đã đến Las Vegas để đưa vào một tác phẩm kinh điển ngay lập tức, nhưng, một vài máy bay chiến đấu đã thể hiện những màn trình diễn như các trận đấu hàng đầu mùa một.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt