UFC

lịch thi đấu việt nam UFC: Robert Whittaker, một câu chuyện về hai quốc gia

New Zealand và Úc chia sẻ một trong những đối thủ quốc tế lớn nhất trong môn thể thao này. Một người anh lớn, em trai loại gõ ganh cây. Một điều thường được giới thiệu trong cuộc thi Liên đoàn bóng bầu dục Bledisloe Cup giữa New Zealand All Blacks và Australia Wallabies.

Trong ứng cử viên hạng trung của UFC Robert Whittaker, New Zealand và Úc có chung một nhà vô địch thế giới UFC tiềm năng. Whittaker đi đến Las Vegas trong tuần này, nơi anh sẽ chiến đấu cho Giải vô địch hạng trung tạm thời của UFC đối diện với một đô vật Olympic khó khăn và cựu đô vật Olympic, Yoel Romero tại UFC 213.

Sinh ra ở Auckland, New Zealand nhưng cư trú tại Sydney, Úc trong phần lớn cuộc đời, Whittaker đại diện cho cả hai quốc gia nhà của anh ta với niềm tự hào to lớn.

Một chiến binh sinh ra ở New Zealand, với di sản Maori và Polynesia mạnh mẽ, Whittaker có nguồn gốc chiến binh tự nhiên và mối liên hệ văn hóa mạnh mẽ với chiến đấu. Nhiều người hâm mộ thể thao quốc tế có thể nhận ra "HAKA. Một tiếng kêu chiến tranh truyền thống, thiêng liêng của Maori nổi tiếng bởi đội bóng bầu dục New Zealand All Blacks.

Có thể nói rằng thông qua di sản văn hóa của mình, Whittaker đã thừa hưởng trái tim tự nhiên, bàn tay mạnh mẽ và khả năng chiến đấu với tốc độ không ngừng. Đây là những đặc điểm tự nhiên thường được tìm thấy ở các vận động viên và máy bay chiến đấu của Polynesia. Ví dụ, nhà vô địch hạng lông UFC, Max Holloway.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2013 với trang web tin tức có trụ sở tại New Zealand Nội dung.co.nz, Whittaker đã thảo luận về nguồn gốc văn hóa của mình.

Hầu như tất cả các mẹ của tôi là Kiwi và chúng tôi có một di sản Maori mạnh mẽ, ông Whittaker nói. Tôi cảm thấy lịch bóng đá aff hôm nay thực sự vinh dự khi có máu Maori đó và liên kết với quá khứ của tôi. Tôi đã xăm mình vì tôn trọng điều đó.

Cùng với Waianae, Hawaii Nguyên nhân UFC Featherk, Whittaker đại diện cho một cuộc nổi dậy hiện tại của các máy bay chiến đấu Polynesia ưu tú trong UFC. Với các máy bay chiến đấu Polynesia khác như Nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới WBO hiện tại, Joseph Parker, người được sinh ra ở Auckland, New Zealand của Samoan gốc tự hào đại diện cho Polynesia trong các đấu lịch bóng đá aff hôm nay trường thể thao chiến đấu khác.

Không lâu sau khi được sinh ra ở Auckland, New Zealand, Whittaker đã thực hiện việc di chuyển qua Tasman, nơi anh đã gọi là Sydney, Australia trong phần lớn cuộc đời anh.

Sống và đào tạo ra khỏi Western Sydney, Whittaker, người Úc giáo dục tự nhiên chuyển sang lồng. Trong những gì đã trở thành một phần nào của một nghi thức giành chiến thắng, Whittaker thường có thể được nhìn thấy leo lên đỉnh của chiếc lồng và tụng kinh là Aussie Aussie Aussie, khi anh lịch bóng đá aff hôm nay ta đánh hình hình xăm phía nam trên ngực. 

Một người chiến thắng mùa giải và đại diện của Team Australia trên The The Ultimate Fighter: Smashes, Whittaker ngồi trên một danh sách ngày càng tăng của các chiến binh Úc tài năng tạo được dấu ấn của họ trong UFC. Với những triển vọng như Alex Volkanovski, Ben Ngyuen và đồng nghiệp Polynesian-Úc Tyson Pedro có cùng với Whittaker, tương lai của võ thuật hỗn hợp Úc trông rất tươi sáng.

Để có được sự hiểu biết sâu sắc hơn về nguồn gốc văn hóa phức tạp lịch bóng đá aff hôm nay của mình, người ta có thể tìm thấy ý nghĩa trong Whittaker, hai hình xăm trên cơ thể nổi bật nhất. Một hình xăm của The South Southern Cross (các ngôi sao nổi bật trên lá cờ Úc) được giới thiệu trên ngực anh ấy, đại diện cho sự giáo dục của anh ấy. Trong khi cánh tay trái của anh ấy có một chiếc Ta Ta Moko, một hình xăm Maori của New Zealand, văn hóa. Hình xăm này đại diện cho nền tảng Polynesian và văn hóa chiến binh mạnh mẽ của ông. 

Là đối thủ thể thao khốc liệt như vậy, người hâm mộ thể thao chiến đấu của Úc và New Zealand thường phải lịch bóng đá aff hôm nay vật lộn với sự giám sát chung của các vận động viên ngôi sao trong quá khứ. Ví dụ, trong sự trỗi dậy của Mark Hunt đến Echelon thượng lưu của bộ phận hạng nặng UFC, những cuộc tranh luận gây tê não giữa người hâm mộ lịch bóng đá aff hôm nay thể thao chiến đấu của Úc và New Zealand là nổi bật. Nhiều người hâm mộ của các quốc gia tương ứng đã tranh luận về những gì quốc gia đã tuyên bố nhiều nhất đối với Super Super Samoan.

Với sự gia tăng của Whittaker, xu hướng này đã thay đổi. Trong phần dẫn đầu và dự đoán cho cuộc chiến vô địch lớn của anh ấy tại UFC 213, cả hai người hâm mộ đều đặt sự cạnh tranh và khác biệt thể thao sang một bên. Nhiều người lịch bóng đá aff hôm nay hâm mộ Úc và New Zealand đã United và tập hợp xung quanh Whittaker.

Đối với Whittaker, UFC 213 không chỉ đại diện cho một cơ hội để cạnh tranh cho một giải vô địch UFC, điều này thể hiện một cơ hội để tạo nên lịch sử cho hai quốc gia khác nhau. Whittaker có cơ hội trở thành nhà vô địch thế giới UFC đầu tiên của New Zealand và là nhà vô địch thế giới UFC đầu tiên của Úc trong lịch sử.

lịch bóng đá aff hôm nayCuối tuần này, Whittaker sẽ không chỉ hy vọng làm nên lịch sử. Ông sẽ mang di sản của tổ tiên và hy vọng của hai quốc gia tự hào.