lịch thi đấu vòng play off world cup 2022 Frank Mir đàm phán với Bellator & ACB, muốn chiến đấu với Fedor tiếp theo

Frank Mir là một đại lý miễn phí, và gần đây đã được xác nhận với Ariel Helwani về việc đàm phán với nhiều tổ chức, tìm kiếm chủ yếu cho các trận đánh tên lớn.

Trước đây UFC Nhà vô địch hạng nặng chính thức là một đại lý miễn phí và dường như đang tìm cách tận dụng tối đa nó. Frank Mir đã liên lạc chủ yếu với Giải vô địch tuyệt đối của Bellator và Chechnya, Berkut (ACB) về việc trở lại cuộc thi MMA sau trận thua Knockout của anh trước Mark Hunt vào tháng 3 năm ngoái. MIR hiện đang theo thỏa thuận với UFC rằng anh ta sẽ không chiến đấu cho đến ngày 7 tháng Tư vì đình chỉ USADA của anh ta, bất kể tổ chức.

Thử nghiệm thất bại của MIR đã xuất phát từ trận thua Knockout tháng 4 năm 2016 của anh ấy để săn lùng việc thất bại trong một thử nghiệm ma túy đối với USADA bị cấm chất dehydrochlormethyltestosterone. Mất mát là Mir, thứ hai liên tiếp và trận thua thứ tám trong sự nghiệp của anh ấy. Mir đã không thi đấu kể từ khi đình chỉ.

Mặc dù vẫn xác định tổ chức nào sẽ nắm giữ chương tiếp theo trong sự nghiệp huyền thoại của mình, Mir biết những gì anh ta muốn, và anh ta muốn người nặng ký lớn nhất mọi thời đại, Fedor Emelianenko, người hiện đang theo hợp đồng với Bellator và đi ra khỏi trận thua đầu tiên Đến Matt Mitrione vào tháng trước trong việt nam vòng loại world cup lần ra mắt thành phố New York của Bellator.

Mir tiếp tục cuộc việt nam vòng loại world cup phỏng vấn của anh ấy với Helwani trên Giờ MMA Để nói rằng anh ta đã hiểu được rằng các tiêu đề don don có nghĩa là nhiều như họ được nhận thức, như khi mọi người nhìn lại sự nghiệp, họ sẽ nhìn vào người mà họ đã chiến đấu chứ không phải những gì họ nắm giữ. Mir tiếp tục nói rằng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến phi thường để việt nam vòng loại world cup có tên của tôi cho đến khi ai đó mà tôi phải đối mặt trong suốt sự nghiệp của mình,

Mir liệt kê một lựa chọn khác, nhưng hơi không thực tế từ điểm quảng cáo, và đó là Brock Lesnar. Nếu Mir vẫn là thành viên của UFC, thì cuộc chiến này có thể xảy ra khi hai người có lịch sử được lưu trữ với loạt trận việt nam vòng loại world cup chiến của họ diễn ra 1-1, một trong số đó là một trong những cuộc chiến thành công nhất trong lịch sử UFC tại UFC 100 đã trả thù Mir. Nhưng với Lesnar theo hợp đồng UFC và Mir không có khả năng quay trở lại, cuộc chiến đó dường như gần như không việt nam vòng loại world cup thể.

Với hai trận đánh trong đầu Mir, anh ta không muốn làm gì với bất kỳ hợp đồng dài hạn nào, vì anh ta muốn linh hoạt đến nơi mà tên tuổi lớn chiến đấu với anh ta, bất kể anh ta đang ký hợp đồng với ai.

Mir đã sử dụng Fedor làm ví dụ, tuyên bố Fed Fedor là một loại khó khăn để đóng cửa một công ty. Vì vậy, tôi không muốn gặp phải một tình huống mà tôi đã ở trong 16 năm qua, nơi tôi thích, 'Này, tôi muốn làm cho cuộc chiến này hoạt động, nhưng tôi chiến đấu cho UFC và anh ấy sẽ không Chiến đấu cho UFC, 'để hút. Nó sẽ không bao giờ xảy ra. Vì vậy, tôi muốn tránh cạm bẫy đó trong tương lai.

Mir cảm thấy rằng anh ta vẫn có thể cạnh tranh, và bình luận mà anh ta đang làm với ACB đã giữ cho các loại nước ép cạnh tranh chảy, tuyên bố tôi cảm thấy tốt hơn bây giờ, thể chất và những thứ. Cạnh tranh là một cái gì đó mà một khi tôi nghỉ hưu, nó không phải là thứ tôi có thể quay lại và làm. Tôi có thể chờ đợi để quay trở lại đó để cạnh tranh. Một khi việc đình chỉ kết thúc vào tháng Tư, thật thú vị khi thấy sự nghiệp huyền thoại của Mir, lần đầu tiên tiếp tục bên ngoài UFC.