lịch thi đấu vòng loại world cup thứ 3 UFC: De Randamie di chuyển trở lại 13bóng đá trực tuyến trận đấu tv5 - Đưa ‘Division, với cô ấy

Nhà vô địch hạng lông phụ nữ UFC Germaine de Randamie đã lên phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Hai để giải thích lý do của cô ấy để từ chối chiến đấu với Cristiane Hồi Cyborg Hồi Justino. Khi làm như vậy, cô đã đưa ra dấu hiệu rõ ràng nhất rằng UFC không bao giờ lên kế hoạch phát triển bộ phận hạng bóng đá trực tuyến trận đấu tv lông phụ nữ.

Khi Germaine de Randamie đánh bại Holly Holm để trở thành người khai mạc UFC Nhà vô địch hạng lông phụ nữ, mọi người đều mong đợi sự phân chia thời gian dài số một Cristiane Hồi Cyborg, Justino là đối thủ tiếp theo của cô.

Trong một khoảnh khắc, dường như UFC cũng vậy. Cyborg đã đứng về phía Cage vào ngày 11 tháng 2 khi De Randamie trả lời phỏng vấn sau trận chiến sau khi đánh bại Holm cho danh hiệu này. De Randamie không có hứng thú khi nói về cô ấy, thay vào đó bóng đá trực tuyến trận đấu tv tập trung vào phẫu thuật tay sắp tới và thời gian cô ấy sẽ rời khỏi cái lồng.

Từ đêm đó ở Trung tâm Barclays trở đi, nó chưa bao giờ thực sự cảm thấy như De Randamie muốn chiến đấu với hạng lông tốt nhất trên thế giới. Nhận xét từ người quản lý của De Randamie, tuần trước đã xác nhận rằng là sự thật, nhấn mạnh rằng nhà vô địch Hà Lan sẽ không chiến đấu với cyborg vì cô ấy là một kẻ lừa đảo được biết đến.

Sau một loạt các lạm dụng trên phương tiện truyền thông xã hội, de randamie đã nói rõ Vào thứ hai rằng cô ấy không sợ cyborg. De Randamie đã giành chiến thắng chiến đấu với cô ấy, và giờ đây sẽ tập trung vào việc quay trở lại phân khu 135 pound mà cô ấy đã chiến đấu trước chiến thắng danh hiệu của mình tại Feather Weight.

De Randamie cũng tuyên bố rằng cô đã khuyên UFC về mong muốn quay trở lại 135 khi cuộc chiến với Holly Holm đang được đàm phán. Cô cũng tuyên bố rằng UFC đảm bảo với cô sẽ ổn.

Thật thú vị, De Randamie không phải là chiến binh đầu tiên trong hỗn hợp hạng lông từ chối chiến đấu với Cyborg với giá 145 pounds. Một nửa được thiết lập nhiều hơn trong cuộc chiến danh hiệu 145 pound đó vào tháng Hai, Holly Holm, cũng tuyên bố rằng với sự hướng dẫn của đội của mình, cô không muốn chiến đấu Cyborg tại Feather weight.

Ném một tiêu đề vào hỗn hợp có thể đã thay đổi điều đó, nhưng cam kết của Holm, đối mặt với cyborg ở mức 145 pounds là mơ hồ nhất.

Điều đó đặt ra câu hỏi. Nếu UFC biết rằng cả De Randamie và Holm đều không muốn bảo vệ danh hiệu chống lại Cyborg sau khi họ giành chiến thắng, tại sao lại đưa họ vào cuộc chiến danh hiệu?

Thắt lưng tiêu đề trong các môn thể thao chiến đấu thường được gọi là các công cụ quảng cáo, nhưng chúng vẫn giữ được một số hình thức hợp pháp, đặc biệt là trong UFC. Vành đai hạng lông phụ nữ không có. Một đồ trang sức thuần túy, được thực hiện để đặt hàng trong những trường hợp đặc biệt.

UFC 208 cần một người đứng đầu. Có lẽ quan trọng hơn thế, khi cuộc chiến này được công bố Ronda Rousey vẫn chưa chiến đấu cho danh hiệu phụ nữ Bantamkg vào tháng 12 năm 2016.

Nếu các ngôi sao không thể phù hợp và cả Rousey và Holm đã giành chiến thắng trong các trận đấu tương ứng của họ, một trận tái đấu vô địch so với nhà vô địch giữa hai người sẽ là doanh nghiệp lớn nhất mà UFC có thể thực hiện cho bất kỳ cuộc chiến nào vào thời điểm đó.

Khuyến mãi cho AMANDA NUNES vs Ronda Rousey Bout đã bị bác bỏ nhà vô địch. Nhận xét từ Joe Rogan trong một tập của Fight Companion cho thấy rằng có nhiều hậu trường nghĩ Rousey chỉ phải bật lên Để lấy lại thắt lưng của cô ấy.

Đối với De Randamie được bảo di chuyển trở lại 135 sẽ không có vấn đề gì sau trận đấu hạng lông, có lẽ họ đã suy nghĩ rất ít cho cô ấy thực sự chiến thắng vành đai ngay từ đầu.

Vào thời điểm cuộc chiến diễn ra, Rousey đã thua Amanda Nunes, và trong tất cả khả năng cũng đã được cô nghỉ hưu. Trong khi đó, UFC đã ký hợp đồng không phải là một máy bay chiến đấu 145 pound duy nhất cho đội hình của họ. Đó là một thực tế vẫn đúng ngày hôm nay, hơn ba tháng.

Khả năng các bình luận gần đây của De Randamie, chỉ là tư thế để đảm bảo cô nhận được một ngày trả lương lớn hơn nếu cuộc chiến cyborg xảy ra không thể bị bỏ qua. Đó là sự bất chấp ở giai đoạn này, thật khó để tưởng tượng cuộc họp của De Randamie và Cyborg cho danh hiệu hạng lông bất cứ lúc nào trong năm nay.

Tuyên bố của De Randamie, hôm thứ Hai khiến phụ nữ hạng lông chết trong nước sau một cuộc chiến đơn độc. Nhà vô địch từ chối chiến đấu với số một được công nhận toàn cầu và đang giảm một hạng cân để tránh bảo vệ danh hiệu của mình ngay cả khi UFC có một ứng cử viên phù hợp khác.

Bây giờ UFC có thể rời khỏi một trò chơi đố chữ mà họ có thể luôn có kế hoạch nếu mọi thứ không đi theo cách của họ. Nếu điều này có nghĩa là một bộ phận hợp pháp, UFC đã không làm gì trong nhiều tháng để giúp nó trở thành một.