lịch thi đấu vòng loại world cup châu âu UFC: Cain Velasquez tiết lộ cuộc phẫu thuật theo lịch trình sau đó của UFC 207

Đối với cựu vô địch hạng nặng UFC, phẫu thuật đã là một từ được sử dụng quá thường xuyên để mô tả thời gian của anh ấy trong UFC. Sau trận đấu tiếp theo của anh ấy tại UFC 207, anh ấy sẽ một lần nữa đi theo con dao.

UFC Cain Velasquez hạng nặng tiết lộ rằng anh ta dự kiến ??phẫu thuật sau cuộc chiến với Fabricio Werdum tại UFC 207. Velasquez đã công bố kế hoạch phẫu thuật trong cuộc gọi hội nghị thông báo thành lập Hiệp hội vận động viên võ thuật hỗn hợp vào thứ Tư.

Velasquez tiết lộ rằng một phần lớn lý do tại sao anh ta là một phần của MMAAA, cùng với TJ Dillashaw, Tim Kennedy, Georges St.Pierre, Donald Cerrone và Bjorn Rebney, là vì tiền sử chấn thương của anh ta.

Tôi muốn nói về một cái gì đó mà tôi biết quá rõ. Cuộc chiến đầu tiên của tôi trong UFC là vào năm 2008. Kể từ đó, tôi đã có bảy lần phẫu thuật.

Anh ta tiếp tục mô tả các thủ tục mà anh ta phải chịu đựng trong đó bao gồm hai ca phẫu thuật sụn, một cuộc phẫu thuật MCL, cắt bỏ sụn khỏi khuỷu tay trái của anh ta, rách trên mỗi lần phẫu thuật vai và lưng.

Tôi có một cuộc chiến vào ngày 30 tháng 12. Sau cuộc chiến đó, tôi đã lên kế hoạch cho cuộc phẫu thuật tiếp theo của mình.

Velasquez đã không thừa nhận anh ta sẽ trải qua thủ tục nào sau những gì đang được mô tả là cuộc chiến ứng cử viên số 1 chống lại Werdum, nhưng nó có thể ảnh hưởng đến bức tranh tiêu đề hạng nặng nếu anh ta nổi lên chiến thắng tại UFC 207.

Velasquez rất đam mê trong cuộc gọi khi nói về sức khỏe của máy bay chiến đấu và nhu cầu về lợi ích sức khỏe cho tất cả các máy bay chiến đấu.

Nó không chỉ đối với tôi, mà còn dành cho các chiến binh UFC khác, những người đang trải qua điều tương tự và đã trải qua điều tương tự.

Đối với chúng tôi, trong tương lai, không có chương trình sức khỏe sau khi nghỉ hưu. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó rất quan trọng đối với những gì chúng tôi đang làm bây giờ, các chiến binh của chúng tôi đến với nhau và có phần còn lại của đội hình UFC kết hợp với nhau để làm cho cuộc sống của chúng tôi tốt hơn bây giờ và trong tương lai.

Với Velasquez có thể cần thời gian nghỉ sau cuộc phẫu thuật tiếp theo, không rõ UFC sẽ làm gì với nhà vô địch hạng nặng Stipe Miocic vì anh ta nên sẵn sàng bảo vệ danh hiệu của mình sau khi đánh bại Alistair Overeem.

Điều đáng chú ý là Velasquez đào tạo tại Học viện Kickboxing của Mỹ ở San Jose, CA, nơi cả cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep và nhà vô địch hạng nặng hiện tại Daniel Cormier cũng đào tạo. Cả hai gần đây đã rút khỏi các trận đấu do chấn thương.