lịch thi đấu vòng loại world cup bảng g Fight Nights Dấu hiệu cho bé Fedor, Khamitov và Aleksahkin

Sau khi trở lại MMA vào năm 2015, sau sự nghiệp Sambo rất hiệu quả, Kirill Sidelnikov-người đàn ông trìu mến là Baby Fedor-đã ký một thỏa thuận nhiều trận đấu với một trong những chương trình khuyến mãi phát triển nhanh nhất của Nga, Eurasia Fight Nights.

Xa xa khỏi năm 2007 của anh ấy MMA ra mắt Kirill Sidelnikov (10-4) đã bắt đầu trông giống như những người hâm mộ khách hàng tiềm năng ban đầu hy vọng khi anh ấy là một người 19 tuổi có khuôn mặt tươi tắn. Với một biệt danh như Baby Fedor, những kỳ vọng rõ ràng rất khó để sống, nhưng đã đi theo con đường khó khăn Sidelnikov cuối cùng cũng đang đi theo con đường của mình trong MMA.

Trong suốt 2007-2009 Sidelnikov thực sự có mối quan hệ tạm thời với MMA. Anh ta không nhất quán và gặp khó khăn khi tuân theo các quy tắc nhất định. Một kỷ lục 6-4 và một Thất bại cho hiệu suất tăng cường thuốc Trong khoảng thời gian đó có thể chứng thực điều đó. Có những gì nhiều người nghĩ sẽ là cuộc chiến MMA cuối cùng của anh ấy vào năm 2010 Sidelnikov đã chiến đấu với Sambo và khá nhiều người đã biến thể thao trên đầu của nó.

Trong suốt năm 2010-2016, Sidelnikov sẽ tích lũy được chiếc cúp hoàn toàn khi anh ta thu thập không dưới mười bốn vàng, hai bạc và hai đồng trong chiến đấu Sambo. Điều này bao gồm chiến thắng Giải vô địch Nga, Giải vô địch châu Âu và Giải vô địch thế giới đồng thời và đồng thời trong các năm 2013, 2014 và 2015.

Trong năm 2015 Rizin Đặt một cuộc gọi và Sidelnikov vui vẻ trả lời. Người đàn ông lớn đã trở lại kinh doanh MMA. Vào cuối năm 2015, Baby Baby Fedor, Woup đánh bại Carlos Toyota tại Rizin, người hâm mộ yêu thích của người hâm mộ Chris Hồi Huggy Bear Bear Barnet vào tháng Tư năm nay. Điều này dường như kết thúc hoạt động kinh doanh của Sidlelnikov, với chương trình khuyến mãi của Nhật Bản khi anh lấy một thẻ đêm chiến đấu Eurasia đã đi đến đánh bại Ruben Wolf.

Anh ta hẳn đã thực hiện Enure để gây ấn tượng với đồng thau trong các đêm chiến đấu như bây giờ đã viết cho bé Fed Fedor, một thỏa thuận dài hạn. Với việc mua lại này, chương trình khuyến mãi có một bộ phận hạng nặng, có được những người như Vitaly Minakov, Mikhail Mokhnatkin, Serge Pavlovich, Fabio Maldonado, Alexei Kudini Kudin và Nown Summ Cùng với các máy bay chiến đấu không thường xuyên như Fedor Emelianenko, Josh Copaland và Peter Graham, điều này làm cho việc đọc rất tốt.

Đêm chiến đấu đã được trong tuần qua khi cũng đã ký kết hai cựu Một chức vô địch Máy bay chiến đấu với các giao dịch dài hạn khi họ ký hạng trung bình Nikolai Aleksakhin (17-4) người gần đây đã thua trước cựu vô địch Bellator và một nhà vô địch hiện tại, Ben Askren và hạng nhẹ Kuat Khamitov (19-4-1) người cũng đã thua một cuộc chiến đơn độc của mình để có triển vọng được đánh giá cao, Lowen Tynanes.

Không ai trong số ba máy bay chiến đấu có một cuộc chiến được đặt trước khi xuất bản này.