lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 châu mỹ UFC 211: Demian Maia-Jorge Masvidal phải dẫn đến bắn tiêu đề

Khi ứng cử viên số một Demian Maia và Jorge Masvidal chiến đấu ở Dallas tại UFC 211 vào tháng 5, người chiến thắng sẽ mong chờ một cú sút vào danh hiệu hạng nặng.

Loại chiến đấu được lên lịch ở tầng trên cùng của các bộ phận khác nhau trong UFC Hiển thị một sự thay đổi trong cách quảng cáo sử dụng tài sản quan trọng nhất của họ. Không còn là những cú đánh tiêu đề được thực hiện trên một thời trang tiếp theo, và tìm ra ai là người tiếp theo là khó khăn hơn bao giờ hết. Mọi thứ cuối cùng sẽ giải quyết, nhưng bây giờ, bất kỳ ứng cử viên nào không có tên Conor McGregor đều có thể chắc chắn về tình trạng của họ.

Một bộ phận được xem xét kỹ lưỡng hơn hầu hết là lớp hạng nặng của UFC. Sau khi Tyron Woodley, trận đấu loại trực tiếp của Robbie Lawler vào mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã được đối xử với hai chiến binh tương tự cạnh tranh cho vành đai. Woodley và Stephen Thompson.

Đoạn đầu tiên là một tác phẩm kinh điển, và trên một thẻ UFC 205 xếp chồng lên nhau, xứng đáng giành chiến thắng trong cuộc chiến của danh hiệu đêm. The Rematch, cuối tuần trước tại UFC 209, là ngược lại. Cả hai trận đấu đều dẫn đến việc Woodley mang về nhà, và hơn 10 vòng với Wonder Wonderboy, Woodley đã có thể làm vừa đủ để giữ danh hiệu 170 pound. Không chắc chắn như điểm số của hai trận đánh là, một điều rõ ràng: chúng tôi không cần hoặc muốn một phần ba.

Vì vậy, sau hai phòng thủ trong bốn tháng, điều gì tiếp theo cho Woodley tại Welter weight? Anh ấy báo hiệu rằng anh ấy do một thời gian xa Từ chiến đấu, và một vài tháng nghỉ sau hai trận đấu tiêu đề trong bốn tháng có ý nghĩa. Khi Woodley trở lại, có một ứng cử viên xứng đáng với một phát bắn vào thắt lưng của anh ta so với phần còn lại.

UFC gần đây đã công bố sự trở lại của Georges St. Pierre cho Octagon. GSP đã ký hợp đồng bốn trận và sẽ bắt đầu trở lại với một trận đấu cho danh hiệu hạng trung chống lại Michael Bisping vào cuối năm nay. Đó là quy tắc St. Pierre ra khỏi hoạt động, bây giờ.

Thông báo đó đã không lich world cup vietnam phù hợp với nhiều người hâm mộ và các thành viên truyền thông khác nhau, những người cảm thấy như thể ứng cử viên số một Yoel Romero không nên bước sang một bên cho GSP. Thánh Pierre đã rời khỏi môn thể thao này trong hơn ba năm, và theo như các ứng cử viên đi, Romero hiện đang xứng đáng khi họ tham gia UFC.

Romero là người tiếp thu hàng đầu đầu tiên, hoặc thậm chí chỉ là ứng cử viên ngay bây giờ, lich world cup vietnam người mà phải chờ đợi lâu hơn và làm việc chăm chỉ hơn hầu hết đối với cú đánh của họ. Có nhiều yếu tố phi chiến đấu đang chơi, và thực tế đó đã được nhấn mạnh trong chương trình khuyến mãi dưới các chủ sở hữu mới tại WME-IMG.

Ứng cử viên hạng nặng Demian Maia cũng hiểu điểm đó. Sự khác biệt cho Maia, kể từ bây giờ, anh ta có một cuộc lich world cup vietnam chiến khác được lên kế hoạch giữa anh ta, và dường như là cuộc chiến danh hiệu thứ hai trong sự nghiệp của anh ta. Có hay không Romero chiến đấu giữa bây giờ và GSP-Bisping vẫn được nhìn thấy. Maia, một người 39 tuổi, người đã bị bắn kể từ khi gửi Carlos Condit trong vòng chưa đầy hai phút vào tháng 8 năm ngoái, đang bị lich world cup vietnam áp lực Để chiến đấu với một trong những chiến binh nóng nhất trong UFC.

Đó là trận đấu với Jorge Masvidal, là một phần của thẻ ngoạn mục được đặt cùng nhau ở Dallas vào ngày 13 tháng 5 cho UFC 211. Chiến đấu cho các tựa game hạng nặng và nặng nề tham gia Maia-Masvidal và nhiều hơn nữa cho những gì trông giống như một trong những sự kiện tốt nhất trong năm . UFC có thể tận dụng động lực thu được từ một thẻ có thể dễ dàng phá vỡ 500K PPV-mua, bằng cách cho người chiến thắng Maia-Masvidal một phát bắn vào Woodley và danh hiệu 170 pound.

Trường hợp cho Maia rất dễ dàng và đã được thực hiện nhiều lần. Anh ấy đã giành được sáu lần liên tiếp, với trận thua cuối cùng của anh ấy hơn ba năm trước, và đã ở dạng cuộc đời anh ấy. Masvidal không phải là người đối thủ UFC 211 của anh ấy, nhưng anh ấy đã biểu diễn tốt như anh ấy từng có. Cuộc chiến cuối cùng của anh, một TKO vòng hai của Donald Cerrone, là thứ ba liên tiếp của anh. Một chiến thắng trước Maia sẽ là một trong những sự nghiệp tốt nhất trong sự nghiệp của Masvidal và thể hiện các khả năng toàn diện của anh ấy-trong những cách khác nhau-trong các trận đánh liên tiếp.

Cận cảnh người chiến thắng của Maia-Masvidal có được hạng nhất của bộ phận hạng nặng di chuyển, điều mà nó rất cần sau nhiều tháng trì trệ. Các ứng cử viên ở đó và dễ bán để chiến đấu với người hâm mộ, nhưng điều đó không có nghĩa là UFC sẽ sử dụng chúng.

Ngoài ra còn có Nick Diaz. Cuộc chiến kiếm tiền có sẵn, Diaz đại diện cho mối đe dọa lớn nhất đối với các tiêu đề của Maia hoặc Masvidal. Anh trai Diaz cao tuổi đã tham dự với em trai Nate tại UFC 209 và tham gia hợp xướng các đánh giá tiêu cực của sự kiện chính.

Thật khó để tưởng tượng thế giới mà WME-IMG thấy Diaz ít hơn một trận hòa hơn Maia hoặc Masvidal. Họ đã hiển thị một Sẵn sàng cung cấp cho Diaz một phát bắn vào vành đai, nhưng vấn đề không phải là UFC có muốn Diaz trở lại hay không. Nó có những gì Diaz muốn (tiền) trở lại từ UFC. Ngay bây giờ, bất cứ ai cũng đoán được về việc anh ta có nhận được những gì anh ta muốn ở mức 170 pound, 185 pound hay một trận đấu bắt gặp ở đâu đó ở giữa.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, chương trình khuyến mãi là kiên quyết về việc không đưa cho Maia hay Masvidal bắn vào Woodley, họ có thể thử Robbie Lawler. Chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy trong Octagon kể từ khi anh ấy bị mất đai cho Woodley tại UFC 201, và một trận tái đấu với Woodley sẽ rất thú vị. Nhưng, không đủ thú vị để bên lề Maia hoặc Masvidal thoát khỏi chiến thắng tại UFC 211.

Dự đoán ai sẽ đấu tranh cho một danh hiệu UFC vào năm 2017 là một nỗ lực khó khăn, một trong những điều mà dường như không dễ dàng hơn. Mọi thứ bây giờ khác với trước đây và ứng cử viên số một trong một bộ phận không được đảm bảo một phát bắn vào vành đai. Các yếu tố khác đang diễn ra, và có một hóa đơn lớn để WME-IMG thanh toán. Bất kể những yếu tố đó, người chiến thắng của Maia-Masvidal tại UFC 211 nên cạnh tranh cho danh hiệu hạng nặng vào cuối năm nay.