lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 của vn UFC 213: Robbie Lawler trở lại chống lại Donald Cerrone

UFC 213 đã bổ sung một cuộc chiến được thiết lập ngắn gọn vào tháng 11, cựu vô địch hạng nặng Robbie Lawler vs Donald Cerrone.

ESPN sườn Brett Okamoto lần đầu tiên báo cáo việc bổ sung Robbie Lawler và Donald Cerrone vào UFC 213.

Chỉ cần chảy máu người hâm mộ vui mừng, Robbie Lawler và Donald Cerrone đã được lên kế hoạch gặp nhau tại đỉnh cao của Tuần lễ chiến đấu quốc tế. Họ đã được lên kế hoạch gặp nhau tại buổi ra mắt chương trình khuyến mãi của thành phố New York, nhưng Lawler đã rút ra ngay sau khi thông báo về trận đấu, khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Sau một khoảng thời gian lớn từ Octagon, Robbie Lawler nên tươi mới và sẵn sàng đi vào tháng Bảy. Ngay lập tức, Ruthless đã không chiến đấu kể từ khi mất danh hiệu của mình trước Tyron Woodley vào tháng 7 năm ngoái. Lawler bảo vệ danh hiệu người thợ hàn của mình hai lần trong 13 tháng sau khi anh giành được thắt lưng. Cả hai trận đấu, chống lại Rory MacDonald và Carlos Condit tương ứng, đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho sự nổi bật của Strikeforce trước đây. Một cú đánh một cú ném từ Woodley đã gửi Lawler vào một sự gián đoạn từ môn thể thao này sẽ chỉ trong một năm khi anh ta lấy Octagon trong ba tháng.

Donald Cerrone đã tiếp tục chạy đáng kinh ngạc sau khi Rafael Dos Anjos gửi anh ta đóng gói cho bộ phận hạng nặng. Một bản đệ trình về Alex Oliveira và trận đấu với Patrick Côte, Rick Story và Matt Brown đã có một Cowboy Cowboy trên bờ vực bắn tiêu đề. Mặc dù vậy, ứng cử viên đang lên, Jorge Masvidal đã hạ bệ khát vọng tiêu đề của mình, với một cú đánh vòng thứ hai khổng lồ trước quê hương Cerrone, ở Denver, Colorado.

UFC 213 diễn ra vào ngày 8 tháng 7 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada. Ngoài phế liệu hạng nặng này, trận đấu cao su giữa các đối thủ nặng ký Alistair Overeem và Fabricio Werdum được báo cáo sẽ diễn ra tại sự kiện này.