lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bắc mỹ UFC Denver: [Video] Road to the Octagon Full Episode

Octagon trở lại Denver, lần đầu tiên CO kể từ năm 2012 với hai cơn nổ ở đầu thẻ.

UFC Trên FOX 23 diễn ra vào ngày 28 tháng 1 tại Trung tâm Pepsi ở Denver được đặt lên bởi cái mà hầu hết đang gọi là một ứng cử viên số 1 giữa Julianna Pe?a và Valentina Shevchenko. Cuộc chiến hợp tác giữa Jorge Masvidal và Donald Cerrone thêm vào những gì trông giống như một trong những thẻ TV miễn phí tốt hơn để bắt đầu vào năm tới.

#1 xếp hạng phụ nữ, Bantam Weight Shevchenko đảm nhận người chiến thắng TUF 18 và số 2 xếp hạng Pe?a của Bantamkg trong một cuộc chiến có thể quyết định người thách đấu tiếp theo cho nhà vô địch Amanda Nunes.

Shevchenko (13-2) sắp giành chiến thắng quyết định trước cựu vô địch Holly Holm. Cô đã cưỡi một chuỗi chiến thắng 5 trận cho đến khi Nunes đánh bại cô thông qua quyết định vào tháng 3 năm 2016. Shevchenko là một tiền đạo đã giữ một số danh hiệu Muay Thai và Kickboxing và là một trong những tiền đạo hay nhất trong bộ phận Bantamker.

Pe?a (9-2) bất bại trong UFC trong chuỗi 4 trận thắng với hai chiến thắng cuối cùng của cô trước Jessica Eye và Cat Zingano. Cô ấy là một chiến binh áp lực nặng nề, người thích hạ gục đối thủ của mình và làm việc Jiu Jitsu của mình để kiếm chiến thắng.

Sự kiện hợp tác có thể kết thúc là cuộc chiến thú vị nhất trên thẻ khi những người thợ hàn Donald Cerrone và Jorge Masvidal tạo nên những gì hầu hết tin rằng hầu hết sẽ là một cuộc chiến độc lập miễn là nó diễn ra.

Cerrone (32-7) đã được hưởng sự hồi sinh của các loại ở mức 170 pound. Kể từ khi chuyển sang người thợ hàn, cao bồi, đã hoàn thành bốn đối thủ cuối cùng của mình, bao gồm một câu chuyện Rick mà anh ta đã kết thúc với một sự kết hợp tuyệt đẹp. Cerrone là trò chơi khi họ luôn gọi Chủ tịch UFC Dana White, một chiến binh bị thương phải rút khỏi một cuộc chiến với bất kỳ trọng lượng nào trên trọng lượng nhẹ.

Masvidal (31-11) có kinh nghiệm như Cerrone và là một trong những máy bay chiến đấu liều lĩnh hơn trong UFC với phong cách chiến đấu. Trò chơi GameBred đang cưỡi một chuỗi chiến thắng 2 trận với chiến thắng trước Ross Pearson và Jake Ellenberger.

Phần còn lại của thẻ tự hào có một số trận đánh thú vị như cựu vô địch hạng nặng Andrei Arlovski đưa một trong những ngôi sao mới nhất trong UFC ở Francis Ngannou và Alex Caceres đối mặt với Jason Knight.

Xem toàn bộ tập phim The Road to the Octagon, bên dưới.


UFC trên FOX 23 hứa hẹn sẽ là một trong những thẻ thú vị hơn sẽ đi xuống vào đầu năm 2017.