lịch thi đấu vòng loại world cup 2022 bảng b UFC: (Video) GSP đưa ra thách thức chính thức đối với Michael Bisping

Sau nhiều tháng và nhiều tháng đầu cơ, cuối cùng chúng ta có thể có một ngày cho sự trở lại của UFC của Georges St. Pierre.

Bộ phận hạng trung, đã đứng yên vì UFC Quyết định cấp cựu vô địch hạng nặng, Georges St. Pierre, một danh hiệu ngay lập tức sau khi tuyên bố trở lại vào đầu năm nay, dường như bị mắc kẹt trong trung lập.

Cuộc chiến vẫn chưa được UFC công bố chính thức, nhưng St-Pierre đã đăng một video lên Twitter Hôm nay hướng đến nhà vô địch trị vì, Michael Bisping, tuyên bố rằng anh ta sẽ sẵn sàng và có thể chiến đấu Bisping vào cuối năm nay, miễn là ngày diễn ra sau tháng Mười.

Bisping đã bị các ứng cử viên và người hâm mộ khác nổ tung vì dường như là những đối thủ khác, đáng chú ý nhất là Yoel Romero, ủng hộ việc tiếp nhận vị vua hạng nặng trước đây.

Tin đồn đã được lưu hành trong nhiều tháng về việc khi cuộc chiến thực sự có thể diễn ra, và bây giờ có vẻ như cuộc chiến sẽ xảy ra vào cuối năm nay.

Ông Bisping, tôi đã xóa toàn bộ lịch trình của mình để sẵn sàng cho trại huấn luyện sau mùa hè này. Vì vậy, tôi có thể chiến đấu với bạn bất cứ lúc nào trong tháng Mười. Chọn ngày. Hãy để vào trong.

St-Pierre (25-2) đã đăng một tin nhắn khác vào đầu tuần này cho thấy một bức ảnh về St-Pierre bên trong khu vườn Madison Square lịch sử với chú thích mà đọc, tôi có thể chiến đấu ở đây trong vài tháng.

UFC đã ra mắt vào năm ngoái tại UFC 205 lịch sử, đã chứng kiến ??Conor McGregor trở thành nhà vô địch đa phân chia đầu tiên trong lịch sử tổ chức.

Các máy bay chiến đấu như Romero, ứng cử viên số một, Anderson Silva, Luke Rockkeep, và vô số người khác đã rất lên tiếng về mong muốn của UFC, và Bispings, mong muốn chiến đấu danh hiệu, mặc dù St-Pierre chưa bao giờ thi đấu hạng cân đó. Bisping cũng đã bị chỉ trích vì chỉ bảo vệ vành đai một lần kể từ khi anh ta buồn bã về Rockkeep để giành được danh hiệu. Hàng phòng ngự đó đã chống lại Dan Henderson xếp hạng 9 tại UFC 204.

Thánh Pierre được coi là một trong những chiến binh vĩ đại nhất mọi thời đại và là nhà vô địch hạng nặng trị vì khi anh nghỉ việc sau chiến thắng hẹp hòi trước Johny Hendricks tại UFC 167.