lịch thi đấu vòng loại chung kết UFC 211: Năm người thua cuộc lớn nhất từ ??Texas

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 5 tháng 3 năm 2016; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Trọng tài UFC Herb Dean thực hiện một trận đấu trong UFC 196 tại MGM Grand Garden Arena. Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Kết thúc gây tranh cãi vượt qua người đứng đầu sơ bộ sử thi

Nó không công bằng khi gắn nhãn Herb Dean là người thua cuộc trong kịch bản này khi đây là điều đã xảy ra với các trọng tài khác trong quá khứ. Nó cũng là một thứ gì đó dường như ngày càng trở nên thường xuyên hơn kể từ khi sự ra đời của quy tắc thay đổi trong năm nay. Tuy nhiên, thật không may, anh ta là trọng tài của trận đấu Eddie Alvarez vs Dustin Poirier vào tối thứ Bảy.

Các quy tắc mới của người Hồi giáo được cho là có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1, và họ đã làm, ở một số nơi. Tuy nhiên, không phải tất cả các khu vực pháp lý đều áp dụng các quy tắc mới và điều đó đã gây ra sự nhầm lẫn và các vấn đề nhiều lần trong năm nay. Theo các quy tắc cũ, nếu một máy bay chiến đấu có tay hoặc thậm chí chỉ là đầu ngón tay của một tay chạm vào tấm thảm thì họ có thể bị đá/quỳ vào đầu vì chúng được coi là đối thủ có căn cứ. Theo các quy tắc mới, một tay/đầu ngón tay không còn được tính là đối thủ có căn cứ và do đó đá/đầu gối có thể được ném vào đầu theo nghĩa đó.

Theo các quy tắc cũ, nếu một máy bay chiến đấu có tay hoặc thậm chí chỉ là đầu ngón tay của một tay chạm vào tấm thảm thì họ có thể bị đá/quỳ vào đầu vì chúng được coi là đối thủ có căn cứ. Theo các quy tắc mới, một tay/đầu ngón tay không còn được tính là đối thủ có căn cứ và do đó đá/đầu gối có thể được ném vào đầu theo nghĩa đó.

Texas là một trong những khu vực pháp lý chưa áp dụng các quy tắc mới. Và đó là nơi mà vấn đề bắt đầu ở 211. Với các khu vực pháp lý khác nhau có các quy tắc khác nhau, dường như nó đã dẫn đến sự nhầm lẫn về những gì mà pháp lý và những gì không phụ thuộc vào nơi diễn ra cuộc chiến. Nó không chỉ là máy bay chiến đấu gặp khó khăn trong việc theo kịp các thay đổi, mà còn là trọng tài.

Eddie Alvarez vs Dustin Poirier đã bị Herb Dean cai trị vào tối thứ Bảy sau khi Alvarez quỳ gối bất hợp pháp vào đầu Poirier khi anh ta là đối thủ có căn cứ. Sự nhầm lẫn về các quy tắc đã được thể hiện bởi thực tế là không ai có thể đồng ý về việc đầu gối đầu tiên có bất hợp pháp hay không và liệu cuộc chiến có nên được cai trị chiến thắng DQ cho Poirier chứ không phải là một cuộc thi.

Cho đến khi các quy tắc mới được thông qua trên tất cả các khu vực pháp lý hoặc quy tắc được thay đổi để cho phép đầu gối và đá vào đầu của một đối thủ có căn cứ, các tình huống như cuộc chiến Alvarez/Poirier và cuộc chiến Weidman/Mousasi sẽ tiếp tục tăng tần số.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt