UFC

lịch thi đấu vòng loại châu á 2022 UFC: Mike Perry gọi cựu vô địch Robbie Lawler

Sau khi thực hiện công việc nhanh chóng của đối thủ UFC Pittsburgh của mình, Mike Perry đã gọi cựu vô địch Robbie Lawler.

Ban đầu được thiết lập để chiến đấu UFC Cựu chiến binh, Thiago Alves Trong những gì nhiều người nghĩ sẽ là cuộc chiến của đêm ở Pittsburgh Mike Perry Có một sự thay đổi của đối thủ trong thông báo ngắn nhưng điều đó không quan trọng.

Thiagobị ép buộc khỏi cuộc chiến của họ Do các vấn đề du lịch xuất phát từ cơn bão tấn công Miami và các khu vực lân cận vào tuần trước. Trong khi Perrykhông bị thuyết phục Về lý do thực tế đằng sau việc rút tiền, anh ta vẫn phải tập trung vào cuộc chiến của mình khi anh ta được trao một người thay thế vào phút cuối trong cựu Nhà vô địch King of the Cage, Alex Reyes.

Khi tin tức về Perry Đối thủ mới đã được công bố toàn bộ cộng đồng MMA chắc chắn rằng người đàn ông 26 tuổi sẽ bỏ đi với một chiến thắng. Đó là một kết thúc bạo lực cho Reyes người đã ăn một số khuỷu tay và đầu gối khổng lồ trước khi được trọng tài cứu ngay từ đầu vòng đầu tiên.

Perry . Với điều đó được nói rằng anh ta đã đặt mục tiêu vào đối thủ tiếp theo của mình. Nhiều người nghĩ Thiago Alves Chiến đấu sẽ được đặt lại nhưng Mike đã gọi cựu vô địch hạng nặng Robbie Lawler.

Tôi đã làm việc bằng mông vì điều này, Perry nói trong cuộc phỏng vấn chiến đấu của anh ấy, đó là điều có nghĩa là Thiago ở đây tối nay nhưng anh ấy đã chạy khỏi tôi và bây giờ tôi nghĩ rằng tôi xứng đáng với một đối thủ hàng đầu. Tôi sẽ đặt cho bạn một cái tên ngay bây giờ vì tôi biết bạn sẽ hỏi.

“Mọi người đều muốn thấy tôi đánh bại Robbie Lawler.”

Lawler (28-11, 1NC) là một chiến binh theo mọi nghĩa của từ này và đã thể hiện điều này trong suốt sự nghiệp MMA của anh ấy. Cựu vô địch UFC sắp giành chiến thắng quyết định nhất trí Donald Cerrone tại UFC 214 vào tháng Bảy. Với 20 chiến thắng của anh ấy đến bằng cách loại trực tiếp, trận đấu tiềm năng với Perry có thể là một trận đấu rất bạo lực gần như chắc chắn sẽ không đi xa.

Với cả Perry và Lawler trên đường đến danh hiệu, các quan chức UFC có thể rất quan tâm đến việc hai người này đối mặt trong tương lai.