UFC

lịch thi đấu vòng loại UFC: TUF 25 FINALE: Những người thua cuộc lớn nhất trên thẻ đáng thất vọng

Trận chung kết The Ultimate Fighter 25 là một đêm đáng thất vọng. Tuy nhiên, có hai cá nhân phải chịu đựng tồi tệ hơn những người khác trên thẻ.

Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC được cho là sẽ có các trận đấu ra mắt trong năm cho UFC. Thật không may cho UFC, họ chỉ có thể tạo ra các thẻ, họ có thể chiến đấu với các trận đánh. Vì vậy, dù có một tấm thiệp nào tốt trên giấy, để diễn giải nhà thơ Scotland Robert Burns, Các kế hoạch được đặt ra tốt nhất của chuột và đàn ông thường bị đánh giá cao.

Đó là trường hợp cho trận chung kết The Ultimate Fighter 25. Một tấm thiệp trông đầy triển vọng vừa mới làm theo cách mà nhiều người hâm mộ nghĩ và hy vọng nó sẽ làm được.

Mặc dù có tổng số 11 người thua cuộc từ các trận đánh vào tối thứ Sáu, không phải tất cả những người thua cuộc lớn nhất từ ??sự kiện này là máy bay chiến đấu.

Một chiến binh đã đến cuộc chiến cuối cùng của ‘The Ultimate Fighter, lần thứ hai chỉ bị thiếu một lần nữa và một phát thanh viên có thể có thể tìm thấy vị trí của mình trong công ty; Cả hai có thể dễ dàng tuyên bố đã phải chịu sự mất mát tồi tệ nhất trong đêm.

Dhiego Lima

Người bản địa Brazil Dhiego Lima Giữ một kỷ lục 9-1 như một chuyên gia khi anh ấy thi đấu vào mùa thứ 19 của ‘The Ultimate Fighter. Anh trai của anh, Douglas, đã giữ danh hiệu Bellator Welter weight, và vì vậy kỳ vọng rất cao đối với Dhiego.

Anh ấy đã đưa nó vào nhà thông qua quyết định nhất trí và tiến hành hoàn thành hai đối thủ tiếp theo của mình, đảm bảo cho mình một vị trí trong trận chung kết hạng trung. Thật không may cho Lima, anh ta sẽ phải giải quyết vị trí thứ hai khi anh ta bị Eddie Gordon đánh gục trong vòng đầu tiên.

Lima sẽ thấy mình ở một vị trí quen thuộc sau khi trở lại chương trình cho mùa 25. Ba chiến thắng quyết định nhất trí đảm bảo rằng anh sẽ đứng qua lồng từ Jesse Taylor trong đêm chung kết vào tối thứ Sáu.

Lima gần như chắc chắn mong muốn rằng lịch sử đã ngừng lặp lại vào thời điểm đó.

Anh ta bị Taylor thống trị trong suốt vòng đầu tiên, một màn trình diễn đủ một phía để nó có thể dễ dàng được coi là 10-8 cho Jesse Taylor. Có một ví dụ ngắn gọn về hy vọng bắt đầu lần thứ hai khi Lima đánh rơi Taylor và đi cho một cuộn cảm. Tuy nhiên, Lima nhanh chóng thấy mình đảo ngược và cuối cùng gõ chưa đầy một phút vào vòng thứ hai.

Bước vào đêm chung kết của hai mùa khác nhau của ‘The Ultimate Fighter, là một tín dụng cho tài năng của Dhiego Lima. Tuy nhiên, được hoàn thành trong cả hai trận đánh đó là một minh chứng mà Lima có thể không đủ tốt.

Todd Grisham

Nó là một chương trình về một đêm chiến đấu khó khăn như thế nào khi người thua cuộc lớn nhất trong đêm là một nhà bình luận, chứ không phải là một chiến binh.

Todd Grisham đã tham gia nhóm bình luận UFC vào tháng 1 năm nay sau những thời gian dài với WWE và ESPN. Ông cũng có kinh nghiệm bình luận với Glory Kickboxing.

Kể từ khi gia nhập UFC, Grisham đã là một phần của việc gọi một số thẻ, nhưng Finale Fighter Fighter Fighter 25 là thử nghiệm lớn nhất của anh cho đến nay.

Đêm đã có một khởi đầu khó khăn cho Grisham gần như ngay từ đầu. Hóa học của anh ấy với người bình luận đồng nghiệp Brian Stann thực tế là không tồn tại và anh ấy đã cho thấy sự thiếu hiểu biết kỳ quái về môn thể thao này khi xem xét vị trí của anh ấy và thực tế là anh ấy đã bảo vệ MMA cho ESPN trước đây. Các cụm từ đơn giản như là vị trí của Southpaw, và MMA, có thể được hầu hết người hâm mộ nói với sự kiện lớn của người hâm mộ. Ngay cả những khoảnh khắc có vẻ thiên vị và các vấn đề khác có thể đã bị nhún vai. Tuy nhiên, một sai lầm rõ ràng không thể bị bỏ qua.

Kazushi Sakuraba là một huyền thoại trong môn thể thao này và chỉ được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng UFC vào đêm hôm trước. Không có gì đáng ngạc nhiên, Twitter bùng nổ.

https://twitter.com/mmaidds/status/883516341805862912

Grisham sẽ tự mình lên Twitter vào tối hôm đó để đưa ra lời xin lỗi.

Trong khi một lời xin lỗi đã được đưa ra, sẽ rất thú vị khi xem loại tiếp nhận nào mà người hâm mộ đưa ra Grisham tiến về phía trước. Dường như đã có rất nhiều sự oán giận đối với anh ta trước đây và có vẻ như nó chỉ có thể trở nên tồi tệ hơn sau tối thứ Sáu.

Người ta sẽ hy vọng rằng sau một Flub lớn như vậy trên một giai đoạn lớn, mọi thứ chỉ có thể tăng lên từ đây. Tuy nhiên, tôi đoán chúng tôi sẽ phải chờ xem mọi thứ diễn ra như thế nào sau khi Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC kết thúc.