UFC

lịch thi đấu vòng loại 3 world cup UFC: Paulie Malignaggi Talks Sparring Conor McGregor

Cựu nhà vô địch thế giới hai trọng lượng, Paulie Malignaggi, đã bắt đầu cuộc đua với Conor McGregor để chuẩn bị cho Super Fight vào ngày 26 tháng 8.

Một trong những điểm nói lớn trong Floyd Mayweather vs Conor McGregor World Tour là Paulie Malignaggi sẽ được đưa vào trại huấn luyện McGregor để sparring. Thông thường, một đối tác sparring tiềm năng sẽ nhận được nhiều sự chú ý, tuy nhiên dường như có một sự cạnh tranh giữa hai người. Theo sau Cuộc họp báo LA, McGregor đã làm một phỏng vấn với MMA chiến đấu.

“Paulie đã nói chuyện với một loạt phòng thể dục"

Hình ảnh đầu tiên của hai người cùng nhau đến từ McGregor trên Twitter, vì anh ta gần như chế giễu Malignaggi bằng cách đăng một tweet với hai tay sau lưng của anh ta, họ nói tôi không có tay.

Bây giờ malignaggi đã đưa ra một cuộc phỏng vấn với ESPN Chi tiết càng nhiều phiên sparring càng tốt mà không đưa ra bất kỳ chi tiết kỹ thuật nào. Từ tài khoản Malignaggi của sự kiện, có vẻ như cuộc cạnh tranh vẫn còn có mặt trong phiên đánh sập với rất nhiều cuộc nói chuyện rác rưởi và sparring dữ dội.

Có rất nhiều thùng rác nói chuyện ngay lập tức, rất nhiều chiến đấu ngay lập tức. Cuối cùng, bạn nhìn lại nó, nó thật thú vị. Tôi không có nhiều người có thể kết hợp cuộc nói chuyện rác rưởi của tôi, nhưng Conor chắc chắn có thể. Nó đã làm cho nó rất nhiều niềm vui.

Malignaggi cũng nói về cách McGregor có một gameplan và anh ta có một quy trình để thử và thực hiện gameplan.

Tôi đã nói như thế này, anh ấy biết những gì anh ấy muốn làm và anh ấy có một phương pháp về cách anh ấy muốn đến đó. Cơ chế của cách anh ấy đến đó có thể nhìn, với con mắt trần trụi, ‘Hmm, tôi không biết về điều này. Nhưng có một phương pháp cho sự điên rồ của anh ấy. Anh ấy là một nhà tư tưởng.

 

Cuối cùng, Malignaggi đã được hỏi về sức mạnh trong tay trái của McGregor, vì hầu hết mọi người tin rằng đây là chìa khóa để chiến thắng đối với người Ailen. Nhiều người hâm mộ nói rằng nếu McGregor chiến thắng, đó sẽ là bằng cách loại trực tiếp và anh ta không thể giành được quyết định của Boxing Mayweather. Malignaggi nhận ra sức mạnh của bàn tay trái của McGregor, nhưng tin rằng anh ta sẽ cần nhiều hơn một công cụ nếu anh ta sẽ bỏ đi chiến thắng.

Anh ấy có một số pop trong tay trái, tôi có thể lấy nó ra khỏi anh ấy, trong quyền anh, đặc biệt là chống lại một anh chàng như Floyd Mayweather, bạn cần phải nghĩ ra thêm một vài vũ khí, và tôi nghĩ rằng đó là những gì Conor đang làm việc. Tôi nghĩ rằng, đi vào tình huống này đã biết Conor có một bàn tay trái lớn, bạn có thể sẽ chuẩn bị cho bàn tay trái đó.

Malignaggi đã tuyên bố rằng anh ta sẽ vẫn là đối tác quan trọng của McGregor dẫn đến cuộc thi, vì vậy chúng ta có thể nghe nhiều câu chuyện về chủ đề này và thậm chí có thể thấy một số cảnh quay của các nhà vô địch thế giới hai cân cạnh tranh với nhau.