lịch thi đấu vòng 2 world cup 2018 UFC 200: Việc quảng bá vội vàng của Sage Northcutt

20 tuổi Phạm tội nàySuper Sage Northcutt (7-1-0) trở lại UFC 200 và hy vọng sẽ quay trở lại vào cột chiến thắng bằng cách đánh bại Enrique Marin (8-3-0).

Năm 19 tuổi, Sage Northcutt trở thành chiến binh trẻ nhất được ký hợp đồng với UFC sau khi được giới thiệu trong tập đầu tiên của tập đầu tiên của Cấm Dana White: Tìm kiếm một cuộc chiến. Với việc ký kết được công bố, Northcutt đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn trong cộng đồng MMA và với cuộc chiến đầu tiên chống cái bàn.

Northcutt chấp nhận sự cường điệu, và thực hiện công việc nhanh chóng của Trevino, kết thúc anh ta qua TKO, 57 giây vào vòng đầu tiên. Với sự ra mắt thống trị của mình, UFC biết rằng họ có một siêu sao tiềm năng trong tay với Northcutt. Ý tôi là, ai không muốn thấy một đứa trẻ chiến đấu ở các giải đấu lớn và tạo dựng tên tuổi của mình chống lại những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất?

Với UFC trên tàu, Northcutt đã nhanh chóng được lên kế hoạch và quảng bá rất nhiều cho cuộc chiến tiếp theo của anh ấy, đối đầu với Cody Pfister (12-5-0) trên thẻ chính của UFC Fight Night 80. Trong vòng hơn hai tháng sau khi ra mắt, anh ấy đã ra mắt, Northcutt bước vào Octagon một lần nữa, lần này với đám đông Las Vegas được hỗ trợ đầy đủ, háo hức muốn thấy anh tiếp tục sự nghiệp trẻ của mình trong UFC. Sau khi thống trị vòng đầu tiên, Sage đã chìm trong tình trạng nghẹt thở sâu, 41 giây vào vòng thứ hai, để nắm bắt chiến thắng thứ hai của mình trong UFC.

Mọi thứ dường như hoàn hảo cho Northcutt cho đến khi UFC phát hành mức lương cho UFC Fight Night 80, cho thấy Northcutt kiếm được 80.000 đô la chỉ trong cuộc chiến thứ hai của mình với chương trình khuyến mãi. Tin tức lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng MMA và các chiến binh đã không ngại nói về tình huống này.

Bellator hạng nặng, Matt Mitrione (UFC hạng nặng vào thời điểm đó), đã tiếp tụcBa podcast Amigos Nói rằng, Giống như Paige [Vanzant] và Sage [Northcutt], họ được trả nhiều tiền hơn tôi. Tôi đã có 13 trận đánh ở UFC, nên đã 14 tuổi với Struve, và Paige và Sage đều được trả nhiều tiền hơn tôi. Điều đó thật lố bịch.

Trong các cuộc đàm phán hợp đồng của mình, Aljamain Sterling cho biết trong một cuộc phỏng vấn với MMAJUNKIE Về mức lương hiện tại của anh ấy so với Sage, sau khi nó ra mắt, sau đó tôi thực sự đã đi. Nếu anh ta có thể có được điều đó, thì tôi cũng có thể có được điều đó. Tôi có thể đánh bại những kẻ đó. Tôi là một (Bantam weight). Tôi có thể tăng hai hạng cân và đưa những kẻ đó ra ngoài, và hoàn thành chúng. Vì vậy, nó giống như, cái gì? "

Với một cơ sở người hâm mộ thậm chí còn lớn hơn, một số người có lợi cho anh ấy, khía cạnh truyền thông xã hội của ngôi sao dường như sẽ bay. Bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ mà Northcutt đăng lên Twitter và Instagram đã mang đến những troll internet, đưa ra bất kỳ chi tiết nào có thể mang lại cho những người 19 tuổi tích cực và tốt đẹp.

Điều đó đang được nói, Northcutt dường như không bị ngạc nhiên bởi tất cả các bộ phim xung quanh anh. Trong một cuộc phỏng vấn với Mmajunkie về mức lương cao của mình, Northcutt nói, tôi nghĩ và tôi tin rằng tôi mang một cái gì đó khác biệt vào bàn. Một cái gì đó khiến mọi người muốn điều chỉnh và xem. Một cái gì đó mà giá trị của UFC. Tôi nghĩ rằng, thực sự quan trọng với UFC và mọi người có thể thấy điều đó với tôi.

UFC giữ bóng lăn với Northcutt, thông báo Andrew Holbrook là đối thủ tiếp theo của anh cho UFC trên Fox 18; Lần này với chưa đầy hai tháng sau cuộc chiến với Pfister. Sau khi chấn thương buộc Holbrook phải rút khỏi cuộc chiến của họ, Bryan Barberena (12-3-0) bước vào với một tuần thông báo, nhưng đã đẩy cuộc chiến lên một hạng cân để đánh cân.

Barberena đã vượt qua cơn bão vòng đầu tiên của Northcutt, và gần cuối vòng đầu tiên, có vẻ như Northcutt bị thương ở chân sau một cú đá mạnh vào cơ thể của Bam Bam Bam. Khi vòng thứ hai bắt đầu, Northcutt đã hạ được một cú đá cartwheel theo sau một cú đấm bị bỏ lỡ, nhưng nó dường như không gây ra nhiều thiệt hại cho Barberena. Trên thực tế, Barberena đã tận dụng Northcutt có căn cứ, bước vào và phơi bày trò chơi mặt đất của mình. Sau khi đeo xuống Northcutt, Barberena khóa trong một tam giác cánh tay từ một nửa bảo vệ buộc Northcutt phải chạm vào.

Với việc Northcutt được trao mất MMA chuyên nghiệp đầu tiên của mình, bạn đã mất nhiều thời gian để các máy bay chiến đấu và cộng đồng MMA chỉ trích chàng trai trẻ. Ngoài ra, nhiều như tôi tôn trọng và thưởng thức Joe Rogan, tôi không nghĩ rằng thật công bằng khi anh ấy nói với người xem rằng đó là một cú chạm nhanh. Nó không cần phải nói, và tôi nghĩ rằng nó chỉ khiến mọi người ghét hơn khi ném vào Northcutt.

Nó hút vào khi xem các máy bay chiến đấu thực sự hạnh phúc khi thấy một đứa trẻ 19 tuổi thua trên sân khấu lớn nhất. Chỉ cần xem một số tweet sau:

Mặt khác, thật tuyệt khi thấy các chiến binh tiếp cận với Sage, yên tâm rằng anh ta có một tương lai tươi sáng phía trước anh ta.

Sau khi mất Bryan Barberena, Sage Northcutt đã đưa ra quyết định đào tạo toàn thời gian với Firas Zahabi tại Tristar Gym. Một phòng tập thể dục đã được biết là có tài năng hàng đầu như Rory MacDonald và Georges St-Pierre, những người chiến đấu, nhân tiện, hiện đang đào tạo với Northcutt.

Tôi cảm thấy như sự ghét bỏ mà các máy bay chiến đấu đã cho Sage hoàn toàn không chính đáng. Nếu một chương trình khuyến mãi/tổ chức cung cấp cho bạn một số tiền lớn và muốn đẩy bạn trở thành một su kien fifa 4 ngôi sao sắp tới, bạn sẽ thật ngu ngốc khi từ chối nó. UFC đã đẩy và thúc đẩy đứa trẻ này với tốc độ lố bịch, và nó phản tác dụng. Chiến đấu hai tháng một lần là vô lý, đặc biệt là đối với một đứa trẻ 19 tuổi có quá nhiều thời gian để học hỏi và phát triển.

Nó đã được sáu tháng kể từ khi Sage Northcutt, cuộc chiến với Bryan Barberena, và su kien fifa 4 với UFC 200 chứng tỏ là thẻ lớn nhất trong lịch sử khuyến mãi, Northcutt sẽ tiếp nhận Enrique Marin trước đám đông đã bán hết được dự đoán trước. Sẽ rất thú vị khi xem Northcutt đã được cải thiện bao nhiêu kể từ khi tập luyện tại Tristar toàn thời gian và nếu anh ta sử dụng một kế hoạch trò chơi mới thay vì trở thành pháo nổ vòng đầu tiên mà chúng ta đã thấy trong các trận đánh trước đó.