UFC

lịch thi đấu u23 world cup Kết quả UFC 213: Bản tóm tắt thẻ sơ bộ của UFC Fight Pass

Trevin Giles và Cody Stamann đã giành chiến thắng để mở UFC 213 vào đêm cuối cùng của Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC.

Trevin Giles và Cody Stamann giành chiến thắng cho hai trận đấu đầu tiên của UFC 213 trên UFC Fight Pass. Giles đã giành được một chiến thắng loại trực tiếp trong khi Stamann giành chiến thắng trước quyết định nhất trí.

Giles hạ gục James Bochnovic giữa vòng thứ hai. Giles đã kết thúc đối thủ của mình trong tám trong số chín chiến thắng của anh ấy vào UFC 213. Anh ấy sẽ giành được một chiến thắng quyết định chia rẽ, lần đầu tiên và duy nhất không phải là trong sự nghiệp của anh ấy. Nhưng UFC 213, lần ra mắt UFC của anh ấy, là lần đầu tiên được ghi nhận trong sự nghiệp của anh ấy.

Giles là hoàn hảo thông qua các trận đánh 10 MMA của anh ấy. Anh ấy đã chiến đấu tại một vài chương trình khuyến mãi trước khi tham gia UFC, bao gồm cả Giải vô địch chiến đấu di sản và chiến đấu giận dữ. Với một kỷ lục bất bại và chiến thắng loại trực tiếp tuyên bố trong lần ra mắt UFC của mình, Giles đang tìm kiếm một đối thủ khác với một kỷ lục tương tự trong bộ phận hạng nặng nhẹ.

Bochnovic rơi xuống 8-2. Đây là trận thua đầu tiên của anh ấy kể từ lần ra mắt MMA chuyên nghiệp của anh ấy. Anh ấy cũng ra mắt UFC. Anh ta được thực hiện trên một cáng sau trận đấu sau khi anh ta chậm chạp đứng dậy.

Stamann đã chọn một cuộc chiến chống lại Terrion Ware trong một thông báo ngắn, cũng như ra mắt UFC của anh ấy. Đấu vật Stamann sườn đã giúp anh ta vượt trội trong cuộc chiến này, kiếm được một cặp bảng điểm 30-27 và tỷ số 29-28 từ một thẩm phán thứ ba.

Stamann, có khả năng là một ngôi sao đang lên trong bộ phận UFC Bantamkg, cải thiện thành tích của anh ấy thành 15-1. Ware, mặt khác, rơi vào trận đấu UFC đầu tiên của anh ấy khi kỷ lục của anh ấy giảm xuống còn 17-6.