UFC

lịch thi đấu u23 việt nam world cup UFC 216: Paige Vanzant ra ngoài với chấn thương, Jessica Eye Fight bị hủy bỏ

Con bọ chấn thương là quý ông và quý ông và nó đã cắn một miếng khỏi UFC 216.

Cuộc chiến hạng nặng rất được mong đợi giữa Paige VanzantJessica Eye sẽ không xảy ra tại UFC 216 do chấn thương. Đúng, Jessica đã có một cuộc chiến khác bị hủy bỏ trên cô ấy trong một thông báo rất ngắn.

Vào sáng thứ Hai Con mắt đã tweet một gif điều đó ngay lập tức đặt ra những câu hỏi xung quanh cuộc chiến và sức khỏe của đối thủ của cô, Paige Vanzant. Vài giờ sau, chúng tôi phát hiện ra rằng một chấn thương đã buộc PVZ phải rút khỏi cuộc chiến.

MMAfighting từ Ariel Helwani là người đầu tiên báo cáo tin tức về chấn thương và điều đó đã được tiếp nối, UFC chính thức tuyên bố cuộc chiến đã bị hủy bỏ.

Theo bảng báo cáo, Vanzant bị chấn thương đĩa đệm trong quá trình đào tạo. Các bác sĩ khuyên nên tránh xa bất kỳ khóa đào tạo nào và tất nhiên, điều đó có nghĩa là cuộc chiến là cách thoát khỏi câu hỏi.

Đây là lần thứ hai trong những tháng gần đây Jessica Eye đã có một cuộc rút tiền đối thủ và cuộc chiến của cô đã bị hủy bỏ trong một thông world cup qualifiers 2022 báo ngắn. Vài giờ trước khi người mới quảng cáo UFC 213 Aspen Ladd phải được đưa ra khỏi cuộc chiến của họ do bệnh tật. Con mắt (11-6,1NC) đang tìm cách chộp lấy chuỗi bốn trận thua của mình nhưng không có thông tin gì khi cô ấy có thể ở trong lồng một lần nữa.

Vanzant (7-3) cũng sẽ tìm kiếm một chiến thắng trong hạng cân mới của cô sau khi cô bị Michelle Waterson dừng lại vào tháng 12 năm ngoái. Trước khi mất, Vanzant đã giành được năm world cup qualifiers 2022 trong số sáu người cuối cùng của cô ấy và nhiều người dự kiến ??sẽ được cấp một cú đánh danh hiệu nhưng điều đó không bao giờ được thực hiện.

UFC 216 diễn ra vào ngày 7 tháng 10 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas và sẽ được dẫn đầu bởi cuộc chiến tiêu đề tạm thời nhẹ nhàng giữa Kevin LeeTony Ferguson.