lịch thi đấu u22 đội tuyển việt nam UFC Rotterdam: Di chuyển sự kiện chính

Các UFC Thực hiện chuyến đi đầu tiên vào lãnh thổ Hà Lan, và để lại một kết thúc cuộn nổi bật cho các thời đại.

Khi UFC thực hiện một chuyến đi đến một thị trường mới, họ sẽ làm hết sức mình để đóng gói thẻ với các mục yêu thích địa phương được đặt trong các trận đấu tương đối thuận lợi. Sự kiện này không khác, nhưng điều đó không có nghĩa là thẻ không cung cấp một số kết thúc hoang dã.

Cựu vô địch thế giới Muay Thai và người phụ nữ Hà Lan đầu tiên chiến đấu trong Octagon, Germaine de Randamie, người mới tham gia UFC Anna Elmose. Elmose đã làm phần của mình và đứng với De Randamie, nhưng cuối cùng De Randamie đã khóa chặt một người Thái chật chội, và đặt đối thủ của mình xuống với đầu gối và khuỷu tay. Một anh hùng quê hương khác, khổng lồ Stefan Struve, (T) koed Antonio Silva Trong vòng chưa đầy 20 giây với khuỷu tay vào đầu.

Đó là một cách để nói rằng thẻ có đầy đủ các trận đánh không liên quan và không liên quan. Trong một trận chiến của triển vọng hạng nặng, Gunnar Nelson Gửi Albert Tumenov Trong vòng thứ hai. Sự kiện chính, một cuộc chiến giữa năm đối thủ nặng ký hàng đầu Alistair OvereemAndrei Arlovski, mang lại một kết thúc tuyệt vời mà không ai thấy sắp tới.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đi vào những gì đã xảy ra với cuộc đình công hoang dã kết thúc đêm sớm.

Overeem so với Arlovski đã được coi là một cuộc đụng độ của các nghệ sĩ loại trực tiếp nặng nề. Thay vì các nghệ sĩ đối lập, cuộc chiến sẽ được tóm tắt chính xác hơn như một trận chiến giữa những kẻ bắt nạt đang vật lộn cho vết nứt đầu tiên. Cả hai người đàn ông đều có sức mạnh để tách người khác khỏi ý thức của họ, nhưng họ có những cách rất khác nhau để đi về nó.

Arlovski có một bàn tay phải hạt nhân đã làm tan chảy gần như tất cả mọi người mà anh ấy đánh bại, bao gồm cả những người chiến đấu cứng như móng tay Roy NelsonBen Rothwell. Mặt khác, Overeem sử dụng những cú đá cơ thể cho các đối thủ gió, quyền quá tay đối với sự phản đối lắc lư và một Muay Thai phá hoại để tàn bạo các cơ thể và cằm. Cuối cùng, một vũ khí không bao giờ được sử dụng bởi một trong hai người đàn ông sẽ là sự khác biệt.

Từ sự khởi đầu của cuộc chiến, rõ ràng cả hai người đều nhớ và tôn trọng sức mạnh của người đàn ông khác. Có rất nhiều vòng tròn, giả mạo, đo lường và vỗ về, nhưng không có nhiều cú đấm.

GIF ở trên đại diện cho phần lớn cuộc chiến. Arlovski vẫy tay trước, đo khoảng cách trong khi tìm kiếm một lỗ mở để ném một quyền lớn, trong khi các vòng tròn Overeem ra khỏi bàn tay phải của Arlovski.

Lưu ý lúc 4:55 Overeem bắt đầu co giật chân sau của anh ấy, và Arlovski dựa lưng rất nhiều trong khi đưa tay phải lên. Mặc dù, Arlovski không bỏ cuộc nữa phạm vi cho cuộc đình công. Đối với Overeem, điều này có nghĩa là Andrei có thể đã chín muồi để đá, nhưng để hạ cánh một cú đấm, anh ta sẽ phải tính phí, có thể khiến mình mở ra một quầy. Overeem quyết định kiểm tra các vùng nước với những cú đá.

Dưới đây chúng ta thấy Overeem trong một lập trường Southpaw, trong khi Arlovski đứng ở vị trí không chính thống. Những tư thế ngược lại này có nghĩa là cả hai người đàn ông, tay cầm tay bị trói vào người khác, nhưng các cuộc đình công đến từ phía sau mở rộng hơn miễn là các đối thủ nặng ký về phía bàn tay chính của họ. Lần này, Overeem ném một cú đá cơ thể nặng nề vào phía bên phải của Arlovski.

Cuộc đình công hạ cánh mạnh mẽ và khoảng cách được duy trì, có nghĩa là Overeem tin rằng giờ đây anh ta có thể tấn công an toàn từ khoảng cách này. Trong vòng thứ hai, Overeem quay trở lại với cú đá cơ thể của Southpaw, nhưng Arlovski khôn ngoan bước vào với những cú đấm khi Overeem rút lại chân anh.

Dưới đây, chúng ta thấy Arlovski phản công theo cách tương tự hai lần trong vòng chưa đầy 15 giây. Overeem ném một cú đá trái vào cơ thể, và Arlovski phóng một bàn tay phải. Trong quầy đầu tiên, Arlovski ném thẳng thẳng để bù khoảng cách giữa hai người, nhưng trong chuỗi thứ hai, Arlovski cố gắng hạ cánh một tay ngay sau tai Overeem.

Overeem đã có thể che đậy, tránh thiệt hại từ hầu hết các cuộc đình công do Arlovski ném, nhưng Overeem hiện đang ở một ngã tư chiến thuật. Overeem không muốn đóng hộp với Arlovski và có nguy cơ bị cắt xén, anh ta không thể ở lại bên trong quá nhiều, vì Arlovski có thể di chuyển trong cuộc đua đủ để tránh thiệt hại, và người Nga đang bắt đầu giảm thời gian trên cơ thể của Overeem . Nếu Overeem quay trở lại với các cú đá cơ thể và Arlovski có thể kết nối trên một trong những cú đấm của anh ta, cuộc chiến rất có thể kết thúc.

Overeem chọn cho một cú đá phía trước thay vì một cú đá trước cú nhảy. Overeem đứng trong một lập trường chính thống, nâng chân phải một phần như một sự yếu đuối, và một phần để được nâng lên cho cuộc đình công thứ hai của mình. Trong không khí, Overeem bắn vào chân trái của anh ta ngay từ đầu gối, đánh Arlovski ngay dưới cằm. Overeem hạ cánh trong lập trường Southpaw, trong khi Arlovski đứng bàng hoàng và bối rối. Overeem sau đó đáp xuống một bàn tay bên trái rộng vào hàm Arlovski, và hạng nặng Nga rơi xuống.

Kỹ thuật này làm việc hoàn hảo vì một vài lý do. Đối với người mới bắt đầu, cú đá phía trước là một cuộc đình công dài hơn nhiều so với cú đá tròn và có thể được sử dụng để duy trì khoảng cách giữa hai đối thủ. Overeem đã chọn sử dụng một cú đá phía trước bởi vì Arlovski sẽ khó chạy vào với một quầy sau đó. Hơn nữa, cú đá phía trước lén lút hơn nhiều so với cú đá tròn. 

Những cú đá phía trước đi thẳng ra khỏi mặt đất, chộp lấy đầu gối, đánh vào mục tiêu của họ và sau đó trở lại sàn nhà. Muay Thai Style Round Kicks, mặt khác, có một cú đá bước một chút sang một bên để mở hông trước khi ném cuộc đình công. Kết quả là một cuộc đình công điện báo nhiều hơn, dễ dàng chống lại hơn, so với một cú đá tròn.

Cuối cùng, không ai thấy kỹ thuật đó đến. Tôi có thể nhớ được Overeem ném một cuộc đình công như thế trong quá khứ trong bất vòng loại world cup nam mỹ 2022 kỳ trận đánh nào của anh ấy. Tại sao một người sẽ chuẩn bị cho một cuộc đình công mà đối thủ của họ chưa bao giờ ném trước đây? Có một cái gì đó để nói cho yếu tố bất ngờ, và đó rất có thể là những gì đã giành chiến thắng trong cuộc chiến giữa hai đối tác đào tạo cũ. Overeem có thể đã rất tham gia vào cuộc chiến tin rằng Arlovski sẽ tìm cách chống lại anh ta như anh ta đã làm trong các buổi vòng loại world cup nam mỹ 2022 đào tạo của họ. Do đó, kế hoạch trò chơi của Overeem, có thể dựa trên việc vẽ Arlovski vào vùng nước quen thuộc, chỉ để tạo ra một cái bẫy mới đối với anh ta. Dù bằng cách nào, kỹ thuật này thật ngoạn mục và cuộc chiến là một niềm vui để xem.

UFC Rotterdam có thể không có những trận đấu có ý nghĩa nhất, nhưng vẫn còn rất nhiều trận chiến hoang dã với kết thúc tuyệt vòng loại world cup nam mỹ 2022 vời. Overeem đã tham gia vào sự kiện chính, và đã chứng minh những gì ông Miyagi nói, nếu làm đúng, không có thể bảo vệ. Cậu bé karate Những trò đùa sang một bên, Overeem dường như là ứng cử viên logic tiếp theo cho một cú sút vào danh hiệu hạng nặng. Giữ đôi mắt của bạn xung quanh Trang lồng Đối với phạm vi bảo hiểm của cuộc chiến đó, và bất kỳ sự kiện chính nào khác di chuyển.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter vòng loại world cup nam mỹ 2022 Để biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.