lịch thi đấu sắp tới của đội tuyển việt nam Anthony Joshua muốn trên Conor McGregor, Floyd Mayweather Card

Nhà vô địch hạng nặng của thế giới đã yêu cầu được trên cùng một thẻ với Conor McGregor, Floyd Mayweather Fight.

Anthony Joshua đã bày tỏ sự quan tâm của mình đối với việc tham gia vào Conor McGregor vs Floyd Mayweather Card.

Cuộc chiến lớn là một bước gần hơn để được ký sau hiện tại UFC Nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor đã ký kết thỏa thuận của anh ấy. Một thỏa thuận trong đó anh ta có thể trở thành một người đàn ông rất, rất giàu có.

Cuộc chiến từ lâu chỉ là cuộc nói chuyện phòng bar có khả năng là vài tuần nữa là được thực hiện 100% chính thức. Võ sĩ vĩ đại nhất thế giới chống lại nhà vô địch UFC hai khu vực. Floyd Mayweather vs Conor McGregor. Quyền anh so với MMA.

Bây giờ khi cuộc chiến này trở thành chính thức, người ta có thể cho rằng nó sẽ là một lá bài ngoạn mục với các máy bay chiến đấu vĩ đại nhất thế giới trên đó. Nó sẽ là một thẻ chỉ có quyền anh hay chúng ta sẽ thấy một số trận đánh MMA bao gồm?

Đó là những chi tiết mà chúng tôi mong muốn nhất nhận được. Đối với những người có thể xuất hiện trên thẻ chiến đấu lớn nhất từ ??trước đến nay, nhà vô địch hạng nặng thống nhất của thế giới, Anthony Joshua, đã yêu cầu được vào thẻ chiến đấu.

Joshua và Tiền Money Mayweather đã ở London vào cuối tuần qua để gặp gỡ người hâm mộ và chào hỏi.

Trong sự kiện này, hai người đàn ông đã nói về cuộc chiến của McGregor và Joshua chỉ tình cờ yêu cầu được đặt vào Thợ lót. Đôi mắt của Floyd đã sáng lên, điều đó có nghĩa là anh ta nhìn thấy rất nhiều dấu hiệu đô la lóe lên trước mặt anh ta.

 

Đưa Anthony vào thẻ sẽ là một động thái kinh doanh rất thông minh vào phần Mayweather, sau khi nghệ sĩ loại trực tiếp người Anh dừng Wladimir Klitschko trong vòng mười một cuộc chiến của họ vào tháng trước. Võ sĩ trẻ là thứ nóng nhất trong môn quyền anh của Anh vào lúc này. Theo như một đối thủ của Joshua, điều đó sẽ phải được quyết định bởi sự quản lý của anh ta.

Các chi tiết xung quanh McGregor, Mayweather Fight vẫn chưa được biết nhưng với kết thúc thỏa thuận của Conor đã được ký kết sự phấn khích chỉ phát triển và phát triển.

Khi và khi những chi tiết này được cung cấp cho công chúng, sự phấn khích thực sự sẽ được đặt vào. Cho đến lúc đó, chúng tôi chờ xem liệu Floyd có dấu hiệu trên đường chấm chấm không.