lịch thi đấu play off Anderson Silva sườn năm khoảnh khắc hàng đầu: Bị bắt trong web

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

#5: Anderson Silva hạ gục Franklin phong phú tại UFC 77

Vào năm 2007, Silva đã bị loại bỏ khỏi những gì vẫn là một trong bd anh truc tiep những lần ra mắt tốt nhất trong lịch sử UFC. Đó là khoảng một phút trong đó anh ấy gần như hoàn hảo, hạ cánh 100 phần trăm các bức ảnh của mình, để ngăn chặn Chris Leben. Anh ta đã tăng ante một thời gian ngắn sau đó, đánh giá danh hiệu hạng trung từ người hâm mộ cuồng nhiệt của người hâm mộ Franklin.

Nếu thế giới bd anh truc tiep đã choáng váng khi Silva dừng lại ở Ace Ace, lần đầu tiên, không ai mong đợi anh ta sẽ giao hàng theo kiểu anh ta đã làm đêm đó tại Franklin tựa Ohio. Sau một vòng cạnh tranh hơn so với cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ, Silva đã bd anh truc tiep kiểm soát hoàn toàn trong khung thứ hai.

Chống lại một trong những chiến binh ưu tú trên thế giới, Silva đã thả tay và đứng ngay trước mặt nhà vô địch cũ. Ngay cả cựu chiến binh Franklin dường như không chắc chắn phải làm gì khi những cú đấm và đá của anh ta chỉ bắt được không khí khi anh ta ném chúng vào con nhện. Khi Silva tìm thấy Muay Thai Clinch, một kịch bản quen thuộc đã mở ra khi Franklin gấp dưới hàng rào của đầu gối.

Phải bd anh truc tiep thừa nhận rằng, đây là điểm khó nhất trong danh sách để xếp hạng. Nó có thể dễ dàng đi đến chiến thắng trước Dan Henderson. Điều tách biệt hiệu suất này là nó đã thay đổi sự phức tạp trong sự nghiệp của Franklin. Một chiến binh ưu tú, Franklin có thể đã trở thành hạng trung tốt nhất trong lịch sử UFC. Dan Henderson vẫn đi ra một huyền thoại, nhưng Franklin cho tất cả những thành tựu của mình không bao giờ thoát khỏi cái bóng của bd anh truc tiep con nhện. Đêm đó ở Ohio đã để chứng minh cho tất cả thế giới là người giỏi nhất, và khiến nhiều người tự hỏi rằng con nhện này có thể thực sự tuyệt vời như thế nào.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt