TUF

lịch thi đấu nba giờ việt nam The Ultimate Fighter Season 23: Tập 11 Tóm tắt

Sau trận chiến bán kết đầu tiên, Andrew Sanchez có được chiến thắng TKO nhanh chóng, trận bán kết hạng nặng đầu tiên đã đi xuống giữa Amanda Cooper và Lanchana Green trong tập mới nhất của tập mới nhất của Đấu sĩ cuối cùng.

Claudia đã mang đến một máy bay chiến đấu khách mời đặc biệt để huấn luyện với đội, nhà vô địch phụ nữ hiện tại của phụ nữ, Miesha Tate. Cô tập trung vào việc dạy các máy bay chiến đấu chuyên môn của riêng mình, làm việc với họ trên những cuộc triệt phá.

Amanda có những lo ngại sớm về việc tăng cân, luôn luôn là 125, nhưng dẫn đến cuộc chiến, cho biết cô là khoảng 129-130. Cô cảm thấy tự tin có một tuần để xuống 115 mặc dù.

Với đội Claudia, có rất nhiều máy bay chiến đấu ở bán kết với nhau, Claudia và các huấn luyện viên còn lại quyết định tránh xa việc thực hiện bất kỳ loại kế hoạch trò chơi chuyên sâu nào với một trong hai chiến binh. Amanda cho biết cô đã lên kế hoạch giữ cuộc chiến ở một phạm vi võ sĩ để cô có thể chơi với lợi thế của mình, và tránh xa phạm vi đá để giảm thiểu thiệt hại của Lanchana.

Quay trở lại ngôi nhà, một số máy bay chiến đấu đã thực hiện một giải đấu bowling thay đổi trong nhà, với những chiếc ghim chỉ đơn giản là chai nước thương hiệu UFC, và quả bóng bowling chỉ là một quả bóng cao su nhỏ. Lanchana đã đề cập đến sự ngạc nhiên và hạnh phúc của cô rằng tất cả các máy bay chiến đấu vẫn đang hòa nhập và rằng đã không có bất kỳ trận đánh nào trong nhà. Ồ, và cuối cùng cô ấy đã chiến thắng giải đấu bowling.

Trong phòng tập thể dục, Lanchana đã đề cập đến cách cô ấy chuẩn bị cho một cuộc chiến khó khăn cho dù cô ấy đã chiến đấu với ai, do mỗi máy bay chiến đấu có nền tảng mạnh mẽ trong các phong cách chiến đấu khác nhau. Được đào tạo tốt về chính Muay Thai, huấn luyện viên của cô đã bảo cô tập trung vào điều đó và tự tin vào khả năng Muay Thái của mình.

Với đội Joanna, không có một cuộc chiến trong tuần này, trọng tâm là cuộc chiến của Khalil, với Josh để quyết định vòng chung kết từ đội của họ. Cả hai người đàn ông đều đề cập đến việc họ đã trở thành những người bạn tốt trong mùa giải, nhưng bên trong cái lồng, nó sẽ được kinh doanh và cả hai đều muốn giành chiến thắng.

Amanda vẫn đang làm việc để cắt giảm xuống còn 115 đêm trước khi cân, khi cô ngồi ở tuổi 120. Lần đầu tiên trong mùa giải này, một chiến binh đã gặp vấn đề thực sự với việc kiếm được trọng lượng, điều này có thể hiểu được bao nhiêu lần Thành công cô phải làm cho cân nặng. Các chuyến đi đến phòng tắm hơi và được đặt dưới khăn, Amanda đang làm mọi thứ có thể để tăng cân. Lanchana nói về cách suy nghĩ đã xuất hiện trong tâm trí cô về việc có một đường chuyền miễn phí cho trận chung kết, nhưng nói sâu thẳm cô muốn giành chiến thắng.

Cuối cùng, tại các điểm cân, Amanda đến lúc 117,5, cho cô một giờ để giảm xuống còn 116. Mặt khác, Lanchana, làm cho trọng lượng hoàn hảo ở mức 115 pounds.

Amanda có sự hỗ trợ của cả đội xung quanh cô, cùng với họ vẽ nước nóng để tắm muối epsom, chuẩn bị khăn khi cô ra khỏi phòng tắm hơi, cả chín thước. Đội của Claudia, đã tập trung cho trận đấu cuối cùng, và Amanda đến ở tuổi 116 và có thể chiến đấu. Tín dụng cho cô ấy, cô ấy không bao giờ bỏ việc cố gắng tăng cân, không giống như một số đối thủ cạnh tranh TUF trong quá khứ.

Đánh nhau

Vòng 1

Lanchana bắt đầu cuộc chiến với một quyền nhanh chóng, và Amanda đã trả lời với một trong những người của riêng mình. Một vài cơn gió nhanh được ném bởi Amanda, nhưng không ai kết nối tốt. Một quyền tốt khác từ Lanchana. Amanda ủng hộ cô chống lại cái lồng sau một cú đá mạnh mẽ và hạ gục cô. Lanchana đã làm rất tốt việc đá cô ấy trong một giây, nhưng Amanda đã nhanh chóng trở lại kiểm soát phụ và hạ cánh những cú đấm và khuỷu tay tốt. Amanda đã chuyển sang bảo vệ đầy đủ, nhưng Lanchana đã làm rất tốt việc giảm thiểu những bức ảnh lớn từ Amanda. Trở lại với sự kiểm soát phụ sau khi Lanchana cố gắng khởi động cô một lần nữa, nhưng Lanchana nhanh chóng quay lại, từ bỏ lưng cô và Amanda làm việc trở lại mặt đất để tìm kiếm một chiếc sặc khỏa thân phía sau. Cho dù cô ấy khóa nó vào hay chỉ quay mặt Lanchana, Amanda bước ra ngoài với chiến thắng đệ trình vòng một và một chuyến đi đến trận chung kết.

Sau đó, Lanchana rõ ràng đã bị quẫn trí trực quan, và Claudia đã đề cập đến việc cô ước mình không phải ở đó vì bất kỳ cuộc chiến nào giữa các thành viên trong nhóm của mình. Trong phòng thay đồ Amanda chúc mừng Lanchana trong một cuộc chiến tuyệt vời, nói rằng đó là một vinh dự khi đánh bại cô.

Điều đó chỉ còn lại hai trận bán kết còn lại trước trận chung kết trực tiếp vào ngày 8 tháng 7, với cả hai trận đấu chống lại các thành viên của cùng một đội. Từ Đội Claudia, đây là lần bán hạng thứ hai và cuối cùng giữa Kate Jackson và Tatiana Suarez, và từ Team Joanna, đây là lần bán hạng nhẹ thứ hai và cuối cùng giữa Josh Stansbury và trở lại Khalil Rountree; Cả hai trận đánh sẽ diễn ra vào tuần tới, tập của The Ultimate Fighter,lịch thi đấu bảng g Thứ Tư lúc 10 giờ tối. Chỉ trên FS1.