lịch thi đấu euro 2018 UFC từ Junior Dos Santos muốn Anthony Joshua trong một vòng đấm bốc

Khi năm 2017 gần đến nửa điểm của cuộc tranh luận về quyền anh so với MMA, và Anthony Joshua, ngồi trên danh sách các điểm nói chuyện lớn trong thế giới thể thao chiến đấu. Cựu nhà vô địch hạng nặng UFC Junior Dos Santos muốn kết hợp cả hai bằng cách đánh bại nhà vô địch hạng nặng thế giới WBA và IBF trong một trận đấu quyền anh.

Đã leo lên đỉnh của UFC Núi hạng nặng, đánh bại Cain Velasquez để trở thành nhà vô địch UFC vào năm 2011, Junior Dos Santos biết một hoặc hai điều về những thử thách đáng kinh ngạc.

Trên thực tế, anh ấy có một người khác vào cuối tuần này chống lại Stipe Miocic tại UFC 211. Hai người gặp nhau vào năm 2014, với Dos Santos nổi lên người chiến thắng bởi quyết định nhất trí. Nếu người Brazil đạt được kết quả tương tự một lần nữa, anh ta sẽ bước ra khỏi Trung tâm American Airlines với tư cách là một nhà vô địch hạng nặng hai lần của UFC.

Rõ ràng, điều đó là không đủ cho Dos Santos, người đã nói về việc thực hiện một thách thức thậm chí còn lớn hơn. Đánh bại nhà vô địch quyền anh hạng nặng Anthony Joshua trong một vòng đấm bốc, để xác định ai thực sự là người đàn ông xấu nhất trên hành tinh.

“Tôi rất thích có một trận đấu quyền anh, Dos Santos nói với khuỷu tay đẫm máu.

Kể từ khi tôi trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC và chỉ có thể có một người đàn ông khó khăn nhất hành tinh, tôi muốn chiến đấu với Anthony Joshua. Nhà vô địch chống lại Champion. Nó sẽ là giật gân.

Rằng nó sẽ. Joshua ít hơn một tuần bị loại bỏ khỏi chiến thắng dừng chân đầy mê hoặc trước Wladimir Klitschko trước 90.000 người hâm mộ tại Sân vận động Wembley. Nhà vô địch Olympic hiện được coi là hạng nặng hàng đầu trong quyền anh, và là một trong những ngôi sao lớn nhất thể thao.

Nghe có vẻ khó xảy ra, đây là một năm trong đó Conor McGregor vs Floyd Mayweather Jnr. đang được xem xét nghiêm túc. Ngay cả Jimi Manuwa vs David Haye cũng đang được nói đến như một cơn gió mạnh tiềm năng. Cho rằng triển vọng của những 4 game cơn này thậm chí còn được đàm phán dường như 12 tháng trước, câu ngạn ngữ cũ, không bao giờ nói không bao giờ, chắc chắn được áp dụng.

Nếu một trận đấu quyền anh giữa hai người từng trở thành hiện thực, thì đó sẽ không phải là lần đầu tiên các con đường chiến đấu vượt qua. Cả hai đã tận hưởng một buổi vui chơi vui vẻ tại các trò chơi Olympic năm ngoái ở Brazil.

Có một số rào cản cần phải được xóa để trận đấu diễn ra, không chỉ một người Dos Santos sẽ tìm cách nhảy qua ở Dallas, Texas vào tối thứ Bảy.

Kể từ khi thua Dos Santos vào năm 2014, Stipe Miocic đã giành được cả bốn chuyến đi chơi UFC của anh ấy trong khoảng cách. Chỉ có Super-Tough Samoan Mark Hunt đã ra khỏi vòng đầu tiên.

Không còn nghi ngờ 4 game gì nữa, trở thành một nhà vô địch hạng nặng hai lần tại UFC 211 sẽ là một câu hỏi khó khăn. Nếu Dos Santos có thể quản lý điều đó, thì nó mang đến một tia hy vọng rằng một trận đấu không thể xảy ra với Joshua có thể trở thành hiện thực.

Đối với cơ hội của Dos Santos, nếu nó xảy ra? Một nhà vô địch UFC hiện tại khác đã đưa ra một số thực tế lạnh lùng cho những người nghĩ rằng các võ sĩ ưu tú có thể được thử nghiệm trong vòng đấm bốc 4 game bởi các võ sĩ hỗn hợp.

Vì vậy, Cormier vs Tony Bellew vào năm 2018 sau đó. Ai là người trong?