lịch thi đấu châu á 2019 UFC 211: Ba takeaways từ Texas

Sử dụng liên đoàn fifa ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 13 tháng 5 năm 2017; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Joanna Jedrzejchot (găng tay đỏ) chiến đấu với Jessica Andrade (găng tay màu xanh) trong UFC 211 tại Trung tâm Airlines American Airlines. Tín dụng bắt buộc: Jerome Miron-USA Today Sports

Chiến binh nữ vĩ đại nhất trong lịch sử UFC?

Joanna Jedrzejchot đã vượt qua thần chú của pound tốt nhất cho máy bay chiến đấu pound trong MMA so với hầu hết, nhưng với mỗi cuộc chiến, tiền đạo hạng nặng không bị đánh bại giống cái Máy bay chiến đấu trong UFC.

Jedrzejchot (14-0) đã liên đoàn fifa cho thấy một sự cải thiện đáng kinh ngạc với mỗi cuộc chiến và đơn giản là khiến người hâm mộ MMA không có lựa chọn nào khác ngoài việc chú ý đến những gì có thể là một cuộc chạy đua lịch sử trong UFC.

Jessica Andrade đã chứng tỏ là nhiều khả năng cạnh tranh với bất kỳ ai trong sư đoàn, nhưng nhà vô địch chỉ cạnh tranh ở một cấp độ hoàn toàn khác và không có dấu hiệu dễ bị tổn thương.

Andrade (16-6) đã được học theo mọi nghĩa của từ này, nhưng cô ấy đủ trẻ để có thể hồi phục sau trận liên đoàn fifa thua này, và nếu có bất kỳ cách nào để có được một chiến thắng đạo đức sau một trận thua, đây là cách để làm điều đó .

Đám đông đã cho thấy người Brazil mới tham gia liên đoàn fifa một sự tôn trọng và ngưỡng mộ rất lớn sau cuộc phỏng vấn chiến đấu sau của anh ta và có thể tạm thời gạt bỏ sự mất mát này, cầu hôn bạn gái của cô, người đang ngồi bên cạnh.

Tương lai của cô ấy có vẻ tươi sáng như bất kỳ ai, và thật dễ dàng để thấy cô ấy có thể biến thất bại này thành một trải nghiệm học tập và không ai, kể cả Jedrzejchot, sẽ ngạc nhiên khi thấy cô liên đoàn fifa ấy có cơ hội khác trong tương lai.

Nhưng hiện tại rõ ràng thuộc về Joanna Champion.

Đạo đức và quyết tâm làm việc đáng kinh ngạc của cô dường như đang đưa Jedrzejchot vào một con đường lịch sử đến địa vị huyền thoại. Trong khi cô ấy đã được tiếp xúc giống như một số đồng nghiệp ăn ảnh hơn, tính cách hấp dẫn và sự xấu xa của cô ấy trong lồng liên đoàn fifa đã giành chiến thắng trước người hâm mộ và truyền thông.

Thành viên mới của đội bóng hàng đầu của Mỹ đã lên tiếng về việc buộc hồ sơ bảo vệ danh hiệu Ronda Rousey, và có thể hoàn thành mục tiêu đó, buộc Rousey với chiến thắng chiến đấu thứ sáu của cô.

Claudia Gadelha và Andrade là những ứng cử viên quan trọng, nhưng Joanna đã có thể xử lý những bức ảnh đẹp nhất của họ và chỉ cạnh tranh trên một tầng hoàn toàn vượt trội so với các đối tác của cô.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt