lịch thi đấu của world cup UFC Kansas City Breakdown: Long Live the King

Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi phá vỡ những trận đánh tốt nhất từ ??thành phố UFC Kansas, từ một màn trình diễn thống trị của vị vua Pound-for-pound, Demetrious Johnson, đến Robert Whittaker, bị loại bỏ trên Jacare Souza.

Wilson Reis đã được lên kế hoạch để thử thách cho danh hiệu hạng nặng của Johnson Johnson tại UFC 201, nhưng một chấn thương buộc Johnson phải rút ra và cuộc chiến đã bị loại bỏ. Reis sau đó đã được đưa vào các màn dạo đầu của UFC 208 để có được một chiến thắng khác trước Ulka Sasaki, trước khi được đặt lại với Johnson tại UFC Kansas City, và trận đấu có ý nghĩa như bây giờ. Reis đã nhận được danh hiệu bắn vào sức mạnh của chiến thắng trước Dustin Ortiz và Hector

Reis đã nhận được danh hiệu ban đầu bắn vào sức mạnh của chiến thắng trước Dustin Ortiz và Scott Jorgensen, nhưng gần đây đã thua trận bay hạng nhất duy nhất mà anh ta đã chiến đấu ở Jussier Formiga, trong khi sự mất mát gần đây của Formiga trước Henry Cejudo đã loại trừ anh ta chia sẻ Octagon với Johnson với Johnson .

Johnson bằng cách nào đó thậm chí còn ít rắc rối hơn mong đợi với một người đàn ông mà anh ta dự kiến ??sẽ thống trị, Hạ cánh 108 cuộc đình công đáng kể để Reis xông 16. Thật đáng kinh ngạc như Johnson, anh ấy đã hết các ứng cử viên hợp pháp tại Flykg và hàng phòng thủ tiêu đề sắp xảy ra của anh ấy có vẻ như đã từ bỏ kết luận.

Có nhiều yếu tố giao nhau đằng sau sự thiếu phổ biến khó hiểu của Johnson, chẳng hạn như sự quảng bá của bộ phận của UFC và sự miễn cưỡng của người hâm mộ để trả tiền cho các máy bay chiến đấu nhỏ hơn, nhưng gắn bó một trong những chiến binh giỏi nhất trên trái đất chống lại Wilson Reis và mong đợi người hâm mộ sẽ quan tâm Trong trận đấu chắc chắn không giúp được gì.

May mắn thay, UFC đã củng cố người đứng đầu có lẽ là dàn diễn viên hỗ trợ mạnh mẽ nhất của bất kỳ thẻ FOX nào trong bộ nhớ gần đây. Một ứng cử viên mới đã phát sinh ở cả hai bộ phận hạng trung và hạng nặng, khi Robert Whittaker và Rose Namajunas vùi dập kẻ thù của họ để dừng lại ở vòng thứ hai tàn bạo. UFC Kansas City cũng đánh dấu sự ra mắt của triển vọng được đề cao, Tom Duquesnoy, người đã tập hợp sau khi bắt đầu phá hủy đối thủ của mình bằng khuỷu tay và đầu gối từ móc sắt.

Sự thống trị của Demetrious

Sự khác biệt về bước chân giữa Demetrious Johnson và Wilson Reis là đáng chú ý trong vòng 30 giây đầu tiên của cuộc chiến. Reis cần phải đưa Johnson lên lồng để đứng yên vì những cú triệt phá và cú đấm, nhưng bước chân áp lực chắp vá của anh ta không phù hợp với DJ, liên tục câu cá và thay đổi. Tại

Ở tầm xa, Reis gặp bất lợi nghiêm trọng vì kho vũ khí của anh được thiết kế cho túi. Reis đã từng là người đàn ông ngắn hơn và các khu nghỉ dưỡng để tràn ngập và chống lại các móc để đóng khoảng cách. Tuy nhiên, anh ta không thể đến gần DJ để hạ cánh những cú đấm ngắn đó và anh ta vẫn chưa phát triển chiếc jab để chọn người đàn ông của mình từ bên ngoài. DJ nhanh chóng nhặt được Reis, không có khả năng xoay vòng và bắt đầu khai thác nó ngay từ khi bắt đầu.

Pivots rất quan trọng vì chúng cho phép bạn thay đổi góc của bạn trong khi duy trì tính toàn vẹn của lập trường của bạn. Ví dụ, hãy lấy một trục cơ bản 45 độ trên bàn chân chì-bạn có thể đạt được cùng một góc bằng cách bước ra khỏi bàn chân sau và sau đó điều chỉnh chì, nhưng nếu bạn bị ảnh hưởng giữa những chuyển động đó, bạn thiếu lập trường mạnh mẽ mà Để hấp thụ cú đấm. Ngay khi DJ nhận thấy sự lúng túng của chân Reis, anh bắt đầu đi vòng quanh bên trong bàn chân dẫn đầu. Thay vì xoay vòng để giữ DJ xếp hàng, Reis sẽ tự mình bước qua chính mình, trong giây lát thỏa hiệp lập trường của mình. Vấn đề này được giải quyết bởi sự bất lực của anh ta trong việc chiếm giữ trung tâm, thay vào đó thường theo đuổi DJ đầu.

Bất cứ khi nào Reis vượt qua đôi chân của mình hoặc đưa mình ra khỏi lập trường, DJ sẽ bước chân ra ra ngoài, rút ??ngắn con đường của bàn tay sau và phóng tiến về phía trước với một tia sét nhanh.

DJ cũng đã sử dụng tuyệt vời của góc đối diện bên trong. Khi Reis bước chân ra ra để thiết lập một cuộc tấn công, DJ sẽ bước vào bước nhảy vào bên trong để vuông anh ta và hạ cánh thẳng trên máy bay của cơ thể anh ta. Một yêu thích của 10 10 việt nam đá mấy giờ Conor McGregor.

DJ didn cần thẳng để hạ cánh để nó có hiệu quả. Anh ấy sử dụng các cú trượt Reis, để tạo ra các lỗ mở để di chuyển ra khỏi lồng hoặc khung vào đầu anh ấy đến đầu gối. Khi Reis sẽ dệt theo nó, DJ sẽ đợi đầu anh ta bật lên ở phía bên kia và đập nó ở đó.

DJ hiển thị một số khoảng cách cải thiện nổi bật trong cuộc chiến này. Anh ta đã làm sai lệch Reis với một cú đá phía trước nhiều 10 10 việt nam đá mấy giờ lần khi người thách thức bước về phía trước.

Trong quá khứ, DJ đã gặp rắc rối khi ném những cú đá khỏa thân, nhưng ở đây anh ta sẽ đẩy ra đầu, cẳng tay hoặc vai Reis bất cứ khi nào anh ta kết nối với một người. Điều này trong giây lát ném Reis mất thăng bằng và kẹt tay, dập tắt khả năng chống lại những cú đá. DJ cũng bắt đầu thiết lập cú đấm này sau cuộc chiến.

Tốt như DJ, tốt, tất cả mọi thứ, Clinch là nơi có độ sâu thực 10 10 việt nam đá mấy giờ sự của trò chơi của anh ấy nằm. Cùng với đầu gối lái xe thẳng lên giữa, anh ta hiển thị loại đầu gối hình tròn và đường chéo hiếm khi được nhìn thấy bên ngoài Muay Thai, cũng như sự linh hoạt điên rồ để hạ cánh những người này trên một đối thủ đứng gần thẳng. Điều này cho phép anh ta thao túng người bảo vệ đối thủ của mình trong trận đấu thậm chí còn hiệu quả hơn. Giữ tay của bạn thật chặt để từ chối một 10 10 việt nam đá mấy giờ tuyến đường lên giữa và anh ấy sẽ quỳ gối quanh tay bạn, giữ chúng rộng để từ chối điều đó và anh ấy sẽ lái xe thẳng vào mặt hoặc cơ thể của bạn.

Reis đã có một số thời gian thành công, DJ, thẳng thắn để tham gia vào các cuộc triệt phá phản ứng, nhưng DJ sẽ ngay lập tức Whizzer khó gây áp lực lên vai Reis, và đưa đầu thẳng vào đầu gối.

Đây là một thiết lập tuyệt đẹp. DJ che giấu một sự thay đổi lập trường trong chuyển động, bước một bước 10 10 việt nam đá mấy giờ sang một bên và nảy vài lần. Reis coi đây là một lời mời để tấn công, nhưng ngay khi anh ta bước về phía trước, DJ đã ở Southpaw và anh ta nhận ra rằng anh ta đã đánh giá sai khoảng cách. DJ Times Reis, bước về phía trước, gặp nó với chính mình và chiếm tay trong khi anh ta vung ra một đầu gối tàn khốc đến cơ thể.

Sau khi vùi dập Reis trên mặt đất cho một phần tốt của vòng thứ ba, DJ đã kết thúc với Armbar thương hiệu của mình ngay trước khi vòng kết thúc. Như mọi khi, tốc độ mà anh ấy đi từ khi đập vào mặt bạn để 10 10 việt nam đá mấy giờ kéo tay bạn ra là không thể tin được. Thậm chí ấn tượng hơn là Reis là một nhà nho được kính trọng.

DJ đã hiển thị một số lỗ nhỏ thông thường của anh ấy trong cuộc chiến này, chẳng hạn như sao lưu theo đường thẳng, khiến đôi chân bị bắt kịp và thay đổi lập trường vào thời điểm không phù hợp, nhưng nhìn chung, bước chân của anh ấy chặt chẽ hơn nhiều so với trước đây và anh ấy đã siêng năng hơn về việc câu cá sau khi anh ta tấn công. Những lỗ nhỏ này đang đóng nhanh, và dường như một người thách thức hiện đang tồn tại ở Flykg với khả năng khai thác chúng.

Điều đó làm cho việc điều trị UFC của Kyogi Horiguchi càng buồn. Bị đẩy vào một danh hiệu bắn quá sớm chỉ sau năm năm thi đấu chuyên nghiệp và không có đối thủ hàng đầu hay năm trận đấu vòng tròn dưới vành đai của mình, Horiguchi không bao giờ thực sự có cơ hội chuẩn bị cho thử thách của chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử sư đoàn. Với một vài năm phát triển dưới vành đai của mình và một số kinh nghiệm hàng đầu, Horiguchi có khả năng mang lại cho DJ một cuộc chiến tuyệt vời, nhưng dường như anh ấy sẽ có được trải nghiệm ưu tú đó ở Rizin.

Tại thời điểm này, không còn gì ở Fly weight cho DJ, nhưng anh ấy dự định sẽ bám lấy ít nhất một trận chiến nữa để phá vỡ kỷ lục bảo vệ danh hiệu của Anderson Silva (mặc dù thực sự anh ấy cần thêm hai trận đánh nữa, vì Silva không phải là người người đã bỏ lỡ cân nặng chống lại Travis Lutter). Sau đó, có rất nhiều trận đấu đáng kinh ngạc cho DJ trong số những người bantamweights. Hãy tưởng tượng DJ so với Cody Garbrandt hoặc TJ Dillashaw, hoặc một trận tái đấu với Dominick Cruz.

Sự kết hợp của Whittaker

Vào cuộc chiến của anh ấy với Jacare Souza, nhiều nhà phân tích đã chỉ ra chính xác rằng Robert Whittaker là một trận đấu phong cách khó khăn cho Jacare. Đối với một chiến binh có toàn bộ trò chơi dựa vào việc đưa đối thủ của mình trở lại hàng rào, Jacare thiếu nhiều công cụ để làm điều đó. Anh ta sẽ bơm ra những cú đánh bằng tay chính của mình, ném một lần một lần với phía sau của mình, và thỉnh thoảng gắn bó với đối thủ của mình bằng một cú đá phía trước vào tầm bắn, nhưng đối với hầu hết, anh ta dựa vào sự hiện diện của mình để thuyết phục đối thủ ủng hộ bản thân . Với những bước chân tròn tuyệt vời của Whittaker và đối trọng sắc nét, việc đặt lưng vào lồng luôn là một nhiệm vụ nguy hiểm đối với Jacare.

Ban đầu, sự hiện diện của Jacare, đã làm hầu hết các công việc trong việc ủng hộ Whittaker. Anh ta đáng chú ý do dự khi cam kết với những cú đấm dẫn đầu, có khả năng là do quầy xuất sắc của Whittaker, nhưng đã có thể đặt Whittaker lên bàn chân chỉ bằng cách bơm tay chì và tiến về phía trước, tay sau của anh ta và liên tục đe dọa quá tay.

Khi lưng của anh ta lần đầu tiên vào hàng rào trong cuộc chiến, Whittaker đã thể hiện khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc cho phép anh ta ở trên chân đủ lâu để đặt Derek Brunson.

Jacare Laces Whittaker sườn chân bằng riêng và rơi xuống hông để đạt được một chuyến đi đôi. Whittaker đào một tấm lót ngắn ngay trên cổ tay, Jacare, tò mò ra khỏi chân anh ta, và tiếp tục đẩy nó xuống trong khi Jacare chiến đấu để quay trở lại cú đúp của mình. Không có khả năng kết nối tay với nhau, Jacare không có chân đôi ở đây, mà thay vào đó anh ta ngồi ngoài và đưa Whittaker theo cách khác. Sự kìm kẹp của Whittaker trên cổ tay giữ Jacare không biến thành anh ta và đứng lên trên và ngay khi Jacare hồi phục căn cứ của mình và đặt mình vào vị trí mà anh ta có thể tước tay cầm, Whittaker dựa trên tay phải và đưa ra anh ta . Jacare điều chỉnh điều này bằng cách ngồi lại và kéo mắt cá chân Whittaker vào anh ta để phơi lại Whittaker, nhưng Whittaker vẫn giữ tay trên cổ tay, ngăn Jacare đi phía sau trong khi anh ta trở lại lồng và đặt một tấm lót.

Ngay cả khi Jacare có thể hạ gục anh ta một thời gian ngắn, Whittaker vẫn thể hiện sự điềm tĩnh và trí thông minh đáng kinh ngạc trong việc trở lại chân anh ta.

Jacare đánh một chuyến đi bên trong và Whittaker biến thành anh ta và căn cứ. Nếu anh ta cố gắng để rùa hoặc đứng lên ngay tại đây, cuộc chiến rất có thể là một sự lặp lại của Will Brooks, trận thua trước Charles Oliveira. Thay vào đó, Whittaker quay lại và sụp đổ hông phải của mình xuống thảm, ngăn Jacare chìm vào móc của mình. Whittaker sử dụng tấm chắn đầu gối ngắn với chân trái để tạo khoảng cách và xây dựng cơ sở của mình. Lấy lại và ngã gục hông của anh ta phục vụ để đưa anh ta đến gần hàng rào. Bây giờ khi anh ta dựa vào, anh ta biết rằng Jacare chắc chắn sẽ chìm vào lưỡi câu, nhưng ngay khi điều đó xảy ra, Whittaker đã đi về phía hàng rào và dán hông trái của anh ta vào nó. Tiếp theo, Jacare cố gắng tấn công cổ và Whittaker đưa tay lên để chống lại nó. Ngay khi Jacare làm việc với cái móc khác của mình, Whittaker mang chân phải của mình trở lại và vòng tròn nó để bóc ra chiếc móc phải của Jacare, trước khi chuyển hông của mình để đóng cửa. Với bàn tay phải bên trong cánh tay tấn công cổ anh ta, đó là một vấn đề đơn giản là đứng lên và phá vỡ sự kìm kẹp và Whittaker là miễn phí.

Bây giờ khi anh ta dựa vào, anh ta biết rằng Jacare chắc chắn sẽ chìm vào lưỡi câu, nhưng ngay khi điều đó xảy ra, Whittaker đã đi về phía hàng rào và dán hông trái của anh ta vào nó. Tiếp theo, Jacare cố gắng tấn công cổ và Whittaker đưa tay lên để chống lại nó. Ngay khi Jacare làm việc với cái móc khác của mình, Whittaker mang chân phải của mình trở lại và vòng tròn nó để bóc ra chiếc móc phải của Jacare, trước khi chuyển hông của mình để đóng cửa. Với bàn tay phải bên trong cánh tay tấn công cổ anh ta, đó là một vấn đề đơn giản là đứng lên và phá vỡ sự kìm kẹp và Whittaker là miễn phí.

Đó là lần cuối cùng Whittaker sườn trở lại đánh hàng rào. Khi anh ta bước vào nhịp điệu của mình, anh ta nhận ra Jacare không cung cấp mối đe dọa nào để ủng hộ anh ta và anh ta bắt đầu tấn công, buộc Jacare trở lại với sự kết hợp. Trong một sự đảo ngược của những kỳ vọng, Jacare rơi vào vai trò của người phản đối khi anh ta cố gắng theo thời gian của Whittaker, nhưng các tiết mục hạn chế của anh ta cho phép Whittaker hạ cánh thường xuyên và khó khăn.

Mối đe dọa duy nhất mà Jacare đưa ra trên quầy là tay sau của anh ta, vì vậy Whittaker sẽ kết thúc các combo của mình bằng cách chuyển sang một bên bằng một cái móc chì, đưa anh ta ra khỏi con đường của Jacare. Đầu cuộc chiến, móc chì chủ yếu phục vụ như một cách để tránh quá tay, nhưng một khi anh ta tìm thấy khoảng cách của mình và ngừng lao vào rất nặng nề, anh ta bắt đầu hạ cánh trên lối ra. Tác động được kết hợp bởi thói quen của Jacare về việc câu cá về bên phải (trực tiếp vào móc) khi anh ta cố gắng truy cập của mình quá tay.

Khi Jacare từ bỏ áp lực của mình và quyết định chiến đấu trên quầy, cuộc chiến là tất cả Whittaker. Một trong những khía cạnh ấn tượng nhất của hiệu suất của Whittaker, là khả năng đọc nhanh và điều chỉnh ngay lập tức để tận dụng các phản ứng của Jacare, cũng như khả năng của anh ấy để thực hiện các bài đọc tương tự về phản ứng của chính mình và đóng bất kỳ lỗ hổng nào anh ấy để lại.

Whittaker nhảy vào một cú đâm, mà Jacare trượt và quầy bằng tay. Whittaker từ bước nhảy vọt anh ta quá gần Jacare và chân phải của anh ta đu lên quá xa trên trục, đưa anh ta ra khỏi lập trường. Anh ta có thể rút lại vừa đủ để tránh phát súng, nhưng anh ta phải sắp xếp MacGyver một hàng phòng thủ run rẩy, vì đôi chân của anh ta ở vị trí âm thanh. Kéo đầu lại có thể khiến anh ấy gặp rắc rối nếu Jacare bước vào tay trái.

Trình tự này được lặp lại trong vòng thứ hai. Lần này, Whittaker duy trì khoảng cách của mình trên cú đâm và giữ chân anh ta ở vị trí âm thanh, cho phép anh ta trơn tru vai cuộn quá tay. Anh ta giữ chặt tay phải vào cằm, xoay vai, đưa vai chính trước cằm và ngã xuống để đưa đầu ra khỏi quỹ đạo của anh ta. Các đối thủ trong tương lai nên lưu ý rằng việc mở tiềm năng có thể không tồn tại nữa vào lần tới khi bạn cố gắng khai thác nó.

Ấn tượng không kém là khả năng của Whittaker, để phản ứng với các cơ hội thay đổi mà Jacare đang rời đi.

Tại đây, anh ta hạ gục Jacare với một cú nhảy theo sau là một cú thẳng. Anh ta đi đến nó một lần nữa 10 giây sau đó, nhưng Jacare đã bắt gặp và vòng tròn ra khỏi đường thẳng trong khi nâng cẳng tay lên đầu anh ta.

Một lúc sau, anh chơi phản hồi Jacare, với combo trước đó. Anh ta bước một bước sâu vào bên trong chân dẫn đầu của Jacare khi anh ta đâm vào, ngăn anh ta bước ra một cách sạch sẽ theo hướng đó. Anh ta biến cú đâm của mình thành một cái bẫy tay để kéo tay sau xuống và gửi một cú đánh từ giữa. Mong đợi một bước thẳng ra bên ngoài, Jacare có người bảo vệ của mình bao phủ bên ngoài đầu và nhúng ngay vào đường trên.

Whittaker nhảy vào với Straight và Jacare giơ cẳng tay trên mặt để chặn nó, trước khi cố gắng chống lại một tay. Chú ý cách anh ta làm giảm cảnh giác của mình khi anh ta ném quá tay, Whittaker chắc chắn thông báo. Một giây sau, Whittaker yếu đuối và ném một cú đá đầu bắt Jacare khi anh ta hạ thấp khối của mình.  Whittaker sau đó kết thúc cuộc chiến với cùng một combo.

Toàn bộ cuộc chiến này là một phòng khám xây dựng logic thành các kết hợp và khai thác các phản ứng của đối thủ. Whittaker đã liên tục thể hiện các cuộc tấn công kép và chơi các mối đe dọa được thiết lập trước đó. Anh ta sẽ thay đổi cấp độ và ném một cái đâm, sau đó lặp lại chuyển động chỉ để đưa ra một cái móc chì. Anh ta đã thiết lập cú đá phía trước của mình như một cuộc đình công sớm và bắt đầu chạy vào phía sau nó với các combos sau đó.

Một chiến thắng thống trị trước một ứng cử viên ở Jacare đảm bảo cho Whittaker một vị trí trong giới thượng lưu hạng trung và với nó, cơ hội để chiến đấu với một số ứng cử viên hạng trung hơn trong khi UFC đặt cuốn sách vô địch trong việc không thể bán tiền chiến đấu với những người thách đấu không xứng đáng. Ồ, những gì có thể xảy ra với sự phân chia nếu chỉ có cuộc chiến giữa Whittaker và Michael Bisping đã thành hiện thực tại UFC 193.

Rose Namajunas và phong trào bên

Chỉ một thời gian ngắn trước đây, Rose Namajunas đã nhảy lên không trung với mỗi cuộc tấn công, chỉ dễ dàng bị hạ gục với hai chân. Bây giờ cô ấy đã tinh chỉnh phong cách của mình và phát triển một trò chơi quyền anh và đấu vật cơ bản mạnh mẽ.

Theo như quyền anh của cô đã đến, Rose vẫn là một chiến binh tương đối tuyến tính. Cô ấy điều khiển khoảng cách qua lại tốt, nhưng Waterson đang đập vào chân trước của mình liên tục bằng những cú đá thẳng.

Valentina Shevchenko đã trình diễn cách tiêu diệt những cú đá này chống lại đồng đội của Waterson, Holly Holm. Những cú đá tuyến tính chiếm một đường thẳng trước mục tiêu. Nó giúp nghĩ về nó như một cực kéo dài theo chiều dọc từ điểm bắt đầu đá đến điểm đến của nó. Làm thế nào để bạn di chuyển qua một cực? Bạn đi xung quanh nó. Những cú đá tuyến tính là hoàn hảo để cản trở sự tiến bộ của một đối thủ di chuyển trên một đường thẳng, nhưng bỏ qua hoặc xoay vòng trên đường đó và cú đá vượt qua một cách vô hại trong quá khứ.

Mặc dù Rose đã cho thấy một số chuyển động bên mượt mà tại một điểm. Waterson nhặt chân dẫn lên và bước về phía trước, và Rose ngay lập tức bước một bước ngắn sang một bên để bắt đầu trục chính của mình. Tại thời điểm này, Waterson sẽ tốt hơn nên ngăn chặn cuộc tấn công của cô ấy và điều chỉnh vị trí mới của Rose, hoặc tiếp tục đà của cô ấy với một cú đá trở lại. Thay vào đó, cô vẫn cam kết tấn công của mình, di chuyển theo một đường thẳng về phía Rose, vị trí trước đó khi Rose xoay tròn qua cô. Lập trường của Waterson, bị kéo dài khi cô tấn công đến nỗi cô cần dừng lại và đưa chân sau của mình lên. Cô ấy nghĩ về việc ném một cú đá bên phòng thủ để tạo ra khoảng cách, nhưng do dự khi cô ấy nhận ra mình quá gần và gần như quay lưng lại với Rose, cho cô ấy một góc độ thống trị. Rose đẩy ra và hạ cánh một cú đá đầu sạch sẽ trên lối ra.

Một trong những điểm yếu của lập trường bị mờ là chuyển động bên là khó khăn hơn. Nó khó khăn hơn để xoay vòng và duy trì tính toàn vẹn của lập trường của bạn. Đây là lý do tại sao hầu hết các máy bay chiến đấu sử dụng nó thích sử dụng khoảng cách để giữ cho mình ở vị trí mạnh mẽ so với đối thủ của họ, bởi vì các bước điều chỉnh nhỏ để cải thiện vị trí của bạn trong túi trở nên khó khăn hơn.

Stephen Thompson thích bắt chước các đối thủ của mình và bước vào một góc trong khi họ xoay qua bàn chân dẫn đầu của mình, Conor McGregor sẽ quay chân ra khỏi vị trí, điều chỉnh vị trí mới của họ và ném thẳng trên máy bay của anh ta thân hình. Waterson didn có bất kỳ câu trả lời nào như vậy và không điều chỉnh vị trí mới của Rose, điều này buộc cô phải từ bỏ một góc thống trị và dẫn đến việc cô ăn đá.

Thẻ là tổng thể tuyệt vời, với những màn trình diễn thú vị trong suốt thẻ chính. Johnson tiếp tục chạy qua Sư đoàn Flykg, Whittaker đã nâng mình lên đỉnh của bộ phận hạng trung, và Rose Namajunas đã củng cố vị trí của mình như một người đi lang thang ưu tú với chiến thắng thống trị trước Michelle Waterson. Nếu bạn bỏ lỡ các màn dạo đầu, hãy chắc chắn kiểm tra lễ hội tranh chấp điên rồ, nhịp độ nhanh giữa Tim Elliott và Louis Smolka.