lịch thi đấu của vn năm 2019 Bellator NYC: Fedor thêm một chương mới vào câu chuyện MMA của anh ấy

Fedor Emelianenko dường như hài lòng với việc nghỉ hưu, nhưng cạnh tranh và Bellator MMA đã mang lại huyền thoại cho một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình.

Trớ trêu thay, hầu hết đều tin rằng Fedor Emelianenko đã bước vào hoàng hôn. Anh ấy đã bảo đảm một chiến thắng trước một công chúng đáng ngưỡng mộ, trận chung kết phù hợp cho một huyền thoại đã từng thống trị cuộc thi tốt nhất trên thế giới. Nhưng mà Bellator đã đến gõ cửa.

Thay vào đó, Hoàng đế cuối cùng đã trở lại trong ke0 bong da hom nay sự kiện hợp tác của Bellator NYC để đối mặt với Matt Mitrione.

Cuốn sách đã được viết về lý do tại sao Fedor didn ký hợp đồng với UFC. Bellator, giống như Strikeforce trước họ, sẵn sàng thừa nhận hợp tác để có được các dịch vụ của Nga. UFC thì không. Ở giai đoạn này của sự nghiệp, nó rõ ràng rằng những ngày của anh ấy thống trị môn thể thao này đứng sau anh ấy. Nhưng tại thời điểm Bellator chưa bao giờ lớn hơn, việc ký kết Emelianenko chỉ thêm ke0 bong da hom nay vào cuộc thi của sự kiện lớn nhất trong lịch sử của họ.

Trận đấu với Mitrione ban đầu sẽ diễn ra vào ke0 bong da hom nay tháng 2 nhưng người Mỹ đã ngã bệnh vào ngày chiến đấu với đá thận. Emelianenko đã chọn không đưa một đối thủ khác trong một thông báo ngắn và hài lòng để chờ đợi trận đấu với Mitrione.

Việc ghép đôi cảm thấy cho thấy tình trạng của sự nghiệp Emelianenko, ở giai đoạn cuối này. Truyền thuyết đã xây dựng tên của mình đối mặt với những người tiên phong như Antonio Rodrigo Nogueira, Mirko Hồi Cro Cop, và Mark Hunt. Ngược lại, Mitrione nổi tiếng là một người hành trình trong ke0 bong da hom nay bộ phận hạng nặng của UFC.

Trước đó trong sự nghiệp của mình, bộ kỹ năng và sức mạnh của Emelianenko, đã đủ để đưa anh ta qua 30 trận đấu mà không gây tranh cãi. Với năng lực của anh ấy trên tấm thảm từ nhiều năm đào tạo ở Sambo, với sức mạnh tàn khốc của bàn tay phải của anh ấy, Hoàng đế cuối cùng đã trở thành nhà vô địch thống trị nhất trong lịch sử hạng nặng MMA.

Như với tất cả các môn thể thao, những thứ phát triển. Trò chơi dường như bắt kịp Emelianenko vào năm 2010 khi anh phải đối mặt với Fabricio Werdum. Cầu thủ người Brazil được biết đến như một người Grappler chỉ có 2-2 trong UFC trước khi đi Strikeforce. Để so sánh, Emelianenko vẫn mang một không khí bất khả chiến bại sau hơn một thập kỷ thống trị. Tuy nhiên, trong trận đấu, quy mô và năng lực vật lộn của Werdum là quá nhiều đối với người Nga vì Emelianenko đã được gửi ở vòng đầu tiên.

Hai trận chiến tiếp theo của anh dường như theo sau. Antonio Hồi Bigfoot, Silva cũng là một chiến binh ít thành công hơn nhiều, nhưng Emelianenko không thể vượt qua bất lợi về kích thước và phải chịu sự mất mát tàn bạo nhất trong sự nghiệp. Khi anh ta đối mặt với Dan Henderson vài tháng sau đó, người ta tin rằng kích thước của Emelianenko sẽ đủ để đưa anh ta chiến thắng trước một huyền thoại đồng nghiệp. Thay vào đó, các trận chiến ở MMA đã làm mòn cằm của Fedor và anh ta đã bị Henderson chặn lại sau khi không thể hạ gục người Mỹ bền bỉ.

Emelianenko sẽ trở lại chiến đấu ở Nga và Nhật Bản nhưng người ta tin rằng anh ta đã chuyển từ cạnh tranh sau khi đánh bại Pedro Rizzo vào năm 2012. Anh ta rất thích nghỉ hưu trong vài năm, giúp phát triển môn thể thao từ phía kinh doanh ở Nga, nhưng anh ta đã bị sốc Mọi người khi anh trở lại vào năm 2015 để đối mặt với Singh Jaideep cho Rizin. Ông đã theo dõi điều đó với một chiến thắng gây tranh cãi trước Fabio Maldonado vào năm 2016.

Bây giờ vào năm 2017, Emelianenko đã 40 tuổi và sẽ cần phải dựa vào kinh nghiệm rộng lớn của mình chống lại Mitrione trẻ hơn. Về mặt phong cách, Hoàng đế cuối cùng có nhiều công cụ theo ý của mình. Cơ hội tốt nhất của anh ấy để thành công là có được cuộc chiến lên tấm thảm nơi anh ấy có thể sử dụng mặt đất và dồn dập để mở Mitrione lên để gửi. Emelianenko là người chơi grappler tốt hơn, và điều bắt buộc là anh ta phải có kỷ luật trong việc duy trì vị trí hàng đầu.

Một cuộc cãi lộn ở trung tâm của chiếc lồng không ủng hộ Emelianenko và nó mang lại cho Mitrione không chính thống cơ hội tốt nhất của mình để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Trên đôi chân, Emelianenko nên tìm cách sử dụng cú đâm của mình để che giấu nỗ lực gỡ xuống hoặc đẩy Mitrione vào hàng rào nơi anh ta phải hỗ trợ cân nặng của mình. Anh ấy thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc trong tay nhưng anh ấy không phải là chiến binh nhanh hơn. Anh ta càng giữ chiến đấu lâu hơn trong nỗ lực để có được một cuộc đấu loại trực tiếp, rủi ro cho cựu vô địch.

Hy vọng là Mystique of Emelianenko còn sống và tốt khi anh đi bộ đến lồng Bellator ở Madison Square Garden. Câu hỏi sẽ là có bao nhiêu kỹ năng của anh ấy khi tiếng chuông reo. Nếu Emelianenko cam kết thực hiện một hoạt động mạnh mẽ trong giai đoạn này của sự nghiệp, thì đó có thể là màn trình diễn đánh cắp chương trình.