lịch thi đấu bảng a vòng loại world cup 2022 UFC Phoenix: Jimmie Rivera vs Bryan Caraway đặt cho sự kiện hợp tác chính

UFC Phoenix có được sự kiện hợp tác vì Jimmie Rivera và Bryan Caraway cuối cùng sẽ gặp nhau tại Talking Stick Resort Arena ở Phoenix, Arizona, vào ngày 15 tháng 1 năm 2017.

Như báo cáo đầu tiên của Gabe Killian của MMA Backdsbreaker, Triển vọng nóng bỏng Jimmie Rivera (20-1) và kỳ cựu của Bantamkg Bryan Caraway (21-7) sẽ đối đầu trong sự kiện hợp tác của UFC Phượng Hoàng. Trận đấu đã được thực hiện một thời gian, với cả Rivera và Caraway giao dịch rất nhiều trò đùa xung quanh khi cuộc chiến sẽ diễn ra, và bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có một ngày được xác nhận.

Jimmie Hồi El Terror, River Rivera đang cưỡi một chuỗi chiến thắng 19 trận ấn tượng, bao gồm cả 4-0 trong Octagon. Rivera sở hữu một vòng loại đầu tiên của Marcus Brimage và các chiến thắng quyết định trước Pedro Muhoz, Iuri Alcantara, và gần đây nhất là Urijah Faber tại UFC 203 để đưa anh ta vào cuộc tranh luận trong bộ phận Bantamker.

Rivera Lau chỉ mất hơn tám năm trước trong cuộc chiến chuyên nghiệp thứ hai của mình, một thất bại quyết định chia rẽ. Rivera đã tiếp tục giành chiến thắng 19 liên tiếp kể từ đó. Tuy nhiên, Rivera không được biết đến với khả năng hoàn thiện của mình, chỉ hoàn thành sáu (bốn loại trực tiếp, hai bài nộp) trong số 20 chiến thắng chuyên nghiệp của anh ấy.

Đây là cơ hội của Rivera, để củng cố bản thân thành các cuộc đàm phán tiêu đề, vì một số người đã thấy chiến thắng của anh ấy trước Faber khi nhiều Faber mất liên lạc. Một chiến thắng trước Bryan Caraway có thể có thể đưa anh ta vào top ba và một chiến thắng để có được một cú sút vào vàng của bantamkg. Tương lai tươi sáng cho Rivera, nhưng chỉ một chiến thắng trước Caraway mới có thể tạo ra tương lai đó trong chuyển động.

Bryan xông Kid Lightning, Caraway hiện đang giành chiến thắng hai trận với một loạt các chiến thắng quyết định trước Eddie Wineland và Aljamain Sterling. Sau khi giành chiến thắng quyết định chia tay trước Aljamain Sterling sáu tháng trước, Caraway hy vọng sẽ leo lên cái thang của Bantamkg bằng cách trao Rivera mất mát đầu tiên trong hơn tám năm.

Caraway có một số vật lộn bị đánh giá thấp nhất trong UFC ngày hôm nay, kết thúc 17 trong số 21 chiến thắng của anh ấy thông qua việc nộp. Caraway đã thúc đẩy một cuộc chiến cao cấp trong một thời gian khá dài. Rivera không phải là lựa chọn đầu tiên của Caraway, nhưng sau khi thất bại trong việc đặt một cuộc chiến với John Lineker và Cody Garbrandt, đây là những gì anh ta còn lại.

Tuy nhiên, một chiến thắng trước Rising Rivera sẽ không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta xứng đáng nhận được một trận đấu loại bỏ danh hiệu, hoặc thậm chí là một cú bắn tiêu đề. Caraway cuối cùng đã rất gần với cú đánh danh hiệu dài hạn của anh ấy, và anh ấy sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để ngăn Rivera lấy nó từ anh ấy.

Theo trang lồng, Bryan Caraway là Bantam weight xếp hạng thứ tư trong MMA trong khi Rivera đứng ở vị trí thứ sáu.

UFC Phoenix sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 tại Đấu trường Resort Talking Stick. Thẻ hiện tại có nội dung như sau:

  • Yair Rodriguez vs BJ Penn
  • Jimmie Rivera vs Bryan Caraway
  • Jussier Formiga so với Sergio Pettis
  • Tòa án McGee so với Ben Saunders
  • Erik Koch vs Tony Martin
  • Devin Powell vs Jordan Rinaldi
  • Cyril Asker vs Dmitri Smoliakov
  • Joachim Christensen vs Bojan Mihajlovi?
  • Viktor Pe?ta vs Damian Grabowski
  • Walt Harris vs Chase Sherman